LIÊN QUÂN MOBILE MÙA 6

      27
cài đặt ngay Liên Quân mobile trên PC https://www.greenlines.com.vn/vi/apps/action/garena-lien-quan-mobile-on-pc.html?utm_campaign=
*

Mặc mặc dù phiên bản Clan đại chiến mùa 6 mới được ra mắt và những nhận định trong top hot pick mùa 6 Liên Quân Mobile tất cả thể chưa phải đúng mực nhất nhưng theo tỉ lệ ban với pick hiện ni thì list dưới đây sẽ góp bạn gồm sự tham khảo khi leo rank mùa 6 phiên bản đại chiến Liên Quân Mobile.

Bạn đang xem: Liên quân mobile mùa 6

1. Slimz – Thỏ tài phiệt

*

Mặc mặc dù bị giảm một chút đam ở phiên bản hiện tại nhưng bù lại kỹ năng tối thượng của Slimz đã được buff mạnh khiến cho hero này trở nên nhân vật này đáng sợ hơn bao giờ hết. Không những thế ở mùa 6 phiên bản clan đại chiến Arena of Valor này Slimz này còn là một một vào những vị tướng gồm khả mở combat cực kỳ tốt.

Ưu điểm:

Khả năng tham gia combat cũng như chạy thoát cơ động.Kĩ năng choáng lâu, tầm xa.Gây gần cạnh thương theo % máKỹ năng tối thượng được nâng cấp đáng kể.Thích hợp mở giao tranh trong các pha combat tổng

Nhược điểm:

Khó sử dụng và rất dễ thành tạ nếu như không chơi quen Slimz.Phi tiêu bị giảm một chút

2. Natalya – Hiểm họa của địa ngục

*

Natalya là một trong pháp sư leo Rank tốt nhất vào Liên Quân mobile hiện nay, sở hữu kỹ năng slow cực kỳ nặng nề chịu tất nhiên đó là kỹ năng tối thượng ultimate đủ để tiễn đối phương về chỉ tron vài giây, kể cả đó là mộ Tanker hạng nặng đi chăng nữa. Natalya cũng là tướng có kỹ năng Ultimate mạnh nhất trong Arena of Valor, với bất kỳ ai muốn leo rank tốt trong Arena of Valor thì Natalya là sự lựa chọn sản phẩm đầu đến vị trí pháp sư leo Rank tốt nhất trong Liên Quân điện thoại trên greenlines.com.vn.

Ưu điểm:

Là tướng phép sở hữu bộ skill tất cả mức ngay cạnh thương caoCó khả năng tiêu diệt đối phương ngay từ đầuUltimate thuộc hàng mạnh nhất vào gameBộ kỹ năng slow gây cạnh tranh chịu với hỗ trợ đồng đội rất tốt

Nhược điểm:

Máu thấp là nhược điểm của mọi anh hùng pháp sưKỹ năng Ultimate thực sự cạnh tranh dùng, dễ bị hụt nếu như ko kết hợp slow.Buff chiêu 1 cùng chiêu 2 cấp tốc hơn, mạnh hơn.Khả năng ko bị khống chế bởi kỹ năng tối thượng.

3. Kriknak – Bọ báo tử

*

Kriknak vẫn luôn là một trong những cạnh bên thủ đáng sợ nhất vào Arena of Valor. Tuy vậy ở những phiên bản vừa qua với sự nổi dậy của các tướng ngay cạnh thủ khác đã khiến anh hùng này bị rơi vào quên lãng mang lại đến mùa 6 phiên bản Clan đại chiến này. Kriknak hoàn toàn xứng đáng trong vị trí cao nhất hot pick mùa 6 Liên Quân di động với những cầm đổi tích cực

Ưu điểm:

Được gia tăng tốc độ kỹ năng tối thượng.Có khả năng vừa sử dụng kỹ năng tối thượng vừa sử dụng ấu trùng quỷ.Vẫn là tướng cực HOT ở vị trí đi rừng.Tăng hiệu quả hồi huyết ở thời điểm đầu gameLà vị tướng dễ chơi dễ sử dụng.

Nhược điểm:

Kỹ năng 1 với 2 bị giảm để tạo sự cân bằng vào game.

4. Fennik – Cáo siêu thanh

*

Sự trở lại của Fennik ở vào phiên bản Clan đại chiến mùa 6 Arena of Valor cũng là điều đã dự báo trước khi Fennik đã bị lu mờ ở những phiên bản trước. Người chơi dễ dàng gồm thể nhận thấy được ở phiên bản cập nhật lần này Fennik đã được tăng sức liền kề thương. Kỹ năng tối thượng được gia tăng sức mạnh với điều quan trọng nhất là kỹ năng cấp bách nổ được sửa lại khiến mang đến độ bá đạo của Fennik càng ngày càng trở phải nguy hiểm ở rank kim cương trở xuống.

Xem thêm: Download Fate/Stay Night Free Download Full Pc Game S, Fate Stay Night Pc Full Version Free Download

Ưu điểm:

Được gia tăng tiếp giáp thương tại phiên bản mớiKỹ năng tối thượng được gia tăng gần kề thươngKỹ năng gấp gáp nổ được hiệu chỉnh lại mang đến hiệu quả hơn với người chơi.

Nhược điểm:

Vẫn là vị tướng khó khăn chơi vào Arena of ValorRất dễ thọt nếu như chơi Fennik không cần thận.

5. Tôn Ngộ Không – Tề thiên đại thánh

*

Không cạnh tranh để gồm thể dự đoán Tôn Ngộ Không đó là vị tướng sẽ xoay trở lại có tác dụng hot pick mùa 6 Liên Quân mobile bởi đã quá lâu rồi người chơi chưa được thấy Tôn Ngộ không tung hoành trong các trận đấu. Bằng việc sửa lại kỹ năng tối thượng trở cần lợi hại hơn đã khiến đến Tôn Ngộ ko cực kỳ nguy hiểm trong số trận đấu rank kim cương trở xuống.

Ưu điểm:

Kỹ năng tối thượng được cải tiến với 2 lần tàng hình sau 5 giây.Kỹ năng 2 vượt địa hình khiến Tôn Ngộ ko trở phải cơ động hơn.Vẫn là tướng gồm khả năng áp cạnh bên chủ lực địch nhanh nhất, cơ động vào bắt lẻ và giao tranh.

Nhược điểm:

Vẫn là vị tướng rất cạnh tranh chơi với người mới.Giá vẫn vẫn còn đang cao với người chơi.

Trên đây là đứng đầu hot pick mùa 6 Liên Quân Mobile, giúp người chơi Arena of Valor bao gồm thể tham khảo với lựa chọn luyện tập cho mình vị tướng phù hợp hợp để leo rank ít nhất là kim cương vào Arena of Valor cùng cao hơn bậc cao thủ.


Ku789