Ninja world war: global force

      32
*
*

*

*

*

*

TÂM ĐIỂM TƯỚNG AIRI:

BẢNG NGỌC BỔ TRỢ DÀNH cho AIRI

LỐI LÊN ĐỒ ĐỂ AIRI GÌ ĐỂ HÓA RỒNG?

PHÂN TÍCH BỘ KỸ NĂNG CỦA AIRI

*

Vai trò khuyến khích: Solo Đường kinh Kong

Bộ kỹ năng

*
Sắc lẻm Nội tại: từng đòn tấn công thường giúp giảm thời gian hồi của kiếm khí đi 1 giây.
*
Kiếm khí Hồi chiêu: 8 giây Airi rút tìm chém thẳng về phía đằng trước với tốc độ cực nhanh tạo nên một luồng tìm khí gây cạnh bên thương đồ dùng lý đồng thời làm cho choáng những nạn nhân trúng đòn trong thoáng chốc.
*
Kiếm vũ Hồi chiêu: 8 giây. Airi múa tìm lướt theo phía chỉ định gây giáp thương thứ lý. Chiêu bài này rất có thể tung về tối đa 3 lượt trước lúc tiến vào thời hạn hồi chiêu.
*
Long kiếm Hồi chiêu: 40 giây. Airi tung Long kiếm, gây gần kề thương thứ lý lên các mục tiêu và làm lờ đờ chúng. Ngay kế tiếp Airi liên tục tung kiếm, tạo lượng liền kề thương vật lý tương tự như và làm choáng các nạn nhân. Từng tướng địch trúng chiêu giúp Airi dìm lá chắn. Không hết, Airi còn được tăng 100% tốc chạy giảm dần vào 2.5 giây kèm 30% tốc tấn công trong 8 giây.

Thứ tự tăng chiêu

*

Ngọc ngã trợ

*

Trang bị

Lối lên thiết bị khuyến khích

*

Lý giải lối lên trang bị

Thương Longinus Tăng một lượng sát thương đồ vật lý, sút hồi chiêu cùng tăng gần kề vật lý.
*
Giày hộ vệ cung cấp một lượng giáp cũng như tốc độ di chuyển.
Kiếm Muramasa mặt hàng cực có ích với Airi nhờ kĩ năng xuyên giáp.
Giáp Gaia hỗ trợ một lượng phệ máu tối đa, cạnh bên phép với tốc chạy đặc biệt là nội tai bá đạo khi hoàn toàn có thể hồi phục 8% máu mỗi một khi chịu liền kề thương.
Khiên huyền thoại Tăng một lượng khủng giáp và thời gian hồi chiêu, với đó là tương đối nhiều năng lượng, hỗ trợ cho Airi rất có thể dùng kỹ năng dễ chịu và thoải mái hơn và nhất là nội tại có tác dụng chậm kẻ địch mỗi khi phải chịu liền kề thương cực kì bá đạo.
Giáp hộ mệnh cung cấp một lượng máu phệ và đặc biệt là thêm một mạng chưa lúc nào là thừa.

Lưu ý khi áp dụng Airi

Nên sử dụng các chiêu thức liên tục để cấu rỉa máu đối thủ liên tục khi bộ khả năng không bị dựa vào vào năng lượng.

Bạn đang xem: Ninja world war: global force

Nhờ nội tại, Airi có thể giảm thời gian hồi chiêu của tìm khí bằng các vố đánh thường, những Kiện Tướng buộc phải tận dụng điều này để rất có thể sử dụng kỹ năng Kiếm khí để cấu rỉa máu kẻ địch liên tục.

Xem thêm: Nhìn Lại Chuyện Tình Của Ninh Dương Lan Ngọc

Chiêu thức kiếm vũ hoàn toàn có thể kích hoạt 3 lần với vượt địa hình khôn cùng tốt, cũng chính vì thế, những Kiện Tướng nên tận dụng vấn đề này để hoàn toàn có thể truy đuổi kẻ địch tương tự như thoát khỏi giao tranh dễ dàng dàng.

Chiêu cuối Long kiếm rất có thể tạo được tương đối nhiều giáp lúc trúng được không ít tướng địch nên những Kiện Tướng nỗ lực sử dụng phương pháp này trúng nhiều kẻ thù nhất hoàn toàn có thể trong giao đấu tổng.