CÁCH TẢI GAME LIFE IS STRANGE 2 EPISODE 2 RULES

      24

Đánh giá Life is Strange 2 Episode 2 đã làm lôi cuốn hơn hẳn so với Episode đầu tiên. Và nói không ngoa lúc đây rất có thể là tập hay tốt nhất trong cả season của game.

Bạn đang xem: Cách tải game life is strange 2 episode 2 rules

Chúng ta đã trải qua đầu xuân năm mới 2019 với vô vàn hầu như điều hấp dẫn. Không khí dịp nghỉ lễ tết thuộc với ảnh hưởng từ các game kinh khủng khiến cho cộng đồng game thủ vẫn quên đi mất sự có mặt của trò chơi cũng lôi kéo không kém. Đó là Life is Strange 2 Episode 2 “Rules”.

Toàn bộ thời lượng của 5 tập Life is Strange thứ nhất đã mang lại tôi vô vàn cảm xúc. Trong lòng trí tôi vẫn ghi nhớ như in từng khoảnh khắc hay mẩu chuyện của Max, Chloe, Kate tốt Frank. Cũng chính vì lẽ đó, tôi vừa hào hứng với Life is Strange 2, lại vừa hại rằng các nhân đồ gia dụng mới sẽ không còn thể tiếp liền thành công nhưng mà Dontnod Entertainment đã có lần đạt được.


*

Đánh giá Life is Strange 2 – Episode 1: Gameplay, cốt truyện chưa đủ thuyết phục
Life is Strange là 1 trong những thành công nói theo một cách khác là bất ngờ của Dontnod Entertainment vào đầu xuân năm mới 2015. Game có bối cảnh nhẹ nhàng, trình bày rõ những tâm tư tình cảm của Max, tín đồ sở hữu năng lượng đảo ngược thời gian. Nhờ năng lượng đó, bạn chơi có thể tìm ra cách đối...

Và Episode thứ nhất của Life is Strange 2, mang tên “Roads”, phần như thế nào đó làm cho tôi thấy rằng mình lo lắng là đúng. Trò nghịch đã đại bại kém hoàn toàn so với Life is Strange phần trước tiên từ phương pháp xây dựng nhân vật cho tới lối đề cập chuyện và bối cảnh.

*

Nhưng niềm tin vẫn còn đấy đó, tôi sẽ từng hy vọng rằng tập vật dụng 2 mang tên “Rules” đang là bao gồm nhiều đổi mới hơn và lôi kéo hơn đối với tập đầu tiên. Cùng quả thực Dontnod đã có tác dụng được.


Phụ lục


“With great power comes great responsibility” – Ben Parker

“Sức to gan lớn mật càng lớn, nhiệm vụ càng nặng”. Đó là câu nói kinh khủng của bác Ben Parker nói cùng với Peter Parker (Spider Man), có lẽ bất kể ai là fan hâm mộ hay bắt đầu chỉ biết tới Comic mọi sẽ biết. Và câu nói này cũng đổi mới những meme, hình ảnh chế hay là nguồn xúc cảm cho không hề ít tác phẩm nghệ thuật khác cạnh bên video game.

*

Trong tập thứ hai của Life is Strange 2, triết lý này đã có lồng vào rõ nét hơn qua từng hành động, suy nghĩ của Sean với Daniel. Nó khiến cho những lựa chọn của fan chơi tất cả sức nặng nề hơn rất nhiều so cùng với tập đầu tiên.

Game ban đầu bằng toàn cảnh tại rừng nước nhà Willamette được bao trùm bởi tuyết trắng. Khoảng thời hạn mới chỉ vài ba ngày sau thời điểm cậu bé bỏng Daniel biết được thực sự về thảm cảnh với mái ấm gia đình cậu tại Seattle, cũng như lý bởi 2 anh em phải chạy trốn cho tới Puerto Lobos, Mexico.

Đây là thời điểm Sean nên chỉ cho Daniel cách kiểm soát và điều hành và giấu kín đáo về sức khỏe của mình. Tuy là 1 trong những người ko sở hữu năng lực nhưng vai trò hiện thời của Sean vừa là anh lại vừa là bố, cậu phải làm thế nào để bảo đảm an toàn được em trai của mình. Episode 2 này sẽ khai thác sâu không chỉ có thế về nội trung khu của Sean.

*

Các chọn lựa mà trò chơi chỉ dẫn cũng sẽ tác động tới cách nhìn nhận của Daniel so với anh trai mình. Tín đồ chơi sẽ gạn lọc hoặc để cho Daniel thoải mái khai phóng sức mạnh của mình, hoặc buộc phải giấu bí mật nhất hoàn toàn có thể với quả đât xung quanh. Với dù bạn có lựa chọn game đi theo phong cách nào thì nhiệm vụ của Sean vẫn là vô cùng lớn.

Có thể những lựa chọn trong Life is Strange 2 không đem đến nhiều sự chuyển đổi của cốt truyện như phần đầu tiên, mặc dù nhiên, mức độ nặng của chính nó lại khiến cho người chơi nặng nề đưa ra đưa ra quyết định hơn siêu nhiều. Điều này tuy không tạo thành được giá trị chơi lại cao dẫu vậy từng phút giây sẽ được cải tiến và phát triển một cách sâu sắc hơn, thu hút bạn hơn.

Nếu các bạn chọn mang đến Daniel dễ chịu sử dụng mức độ mạnh, có thể sẽ có bạn chết và nó đánh hễ ra cầm cố giới bên ngoài cũng như Daniel sẽ sở hữu được nhận thức không xuất sắc về sức mạnh của mình. Còn khi chúng ta lựa chọn nỗ lực giấu kín đáo sức mạnh của Daniel, có thể các bạn sẽ biến Sean trở thành một sự giận dữ trong mắt Daniel. Tuổi sống của cả hai còn rất nhỏ dại nên việc bị nhốt sẽ gây ra những kết quả khôn lường.

*

Tiết tấu của tập thứ hai sẽ chậm rãi hơn tập đầu tiên khá nhiều. Nhưng người chơi có thể thấy hãng Dontnod Entertainment đã sắp như loại bỏ đi các lựa chọn đến Sean chơi khăm cậu em trai mình. Nó để cho không khí, nhịp độ của episode 2 tuy chậm rì rì nhưng lại mệt mỏi hơn rõ rệt.

Nhân thiết bị được khai quật sâu hơn

Như tôi đã nói trên là nội tâm các nhân vật sẽ được khai thác sâu hơn ở tập thứ 2 này. Đặc biệt là Sean.

Xem thêm: Toàn Bộ Vlog Mới Của Jvevermind Bất Ngờ Tung Vlog Mới, Vlog Mới Nhất Của Jvevermind

Sức dạn dĩ siêu nhiên của em trai Daniel sẽ khiến cho Sean khó khăn hơn nhiều trong việc cân bằng được tình đồng đội và bảo đảm an toàn em trai. Mặc dù nhiên, một điểm sáng của Dontnod trong việc xây dựng Sean sẽ là cậu không lúc nào cư xử theo hướng khó chịu, dù cho mọi chuyện có trở ngại tới đâu.

*


Sean trong tập 2 này bắt buộc phải trưởng thành hơn, vào vai trò của bậc phụ huynh nhiều hơn. Điều này hoàn toàn có thể được chứng minh rõ nét khi anh chỉ dẫn 3 luật lệ bất di bất dịch mang lại Daniel: đậy giấu sức khỏe của mình, ko nói với những người khác về sức mạnh của chính mình và Chạy khỏi nguy khốn ngay lập tức.

Bên cạnh đó, một điều thú vị trong số những trường đoạn Sean từ bỏ nói chuyện. Đó vừa là những để ý đến của cậu cũng vừa là nắm tắt mang lại tập trước nếu người chơi để ý. Phần lớn đoạn như vậy mang đến cho tôi một cảm xúc thật sự dễ chịu và thoải mái và dễ chịu và thoải mái với giọng phát âm du dương, kết phù hợp với những phiên bản nhạc dìu dịu đầy lôi cuốn. Kề bên đó, nó cũng giúp bạn chơi hoàn toàn có thể hiểu thêm về nội trọng điểm của chính Sean. Một biện pháp xây dựng nhân trang bị xuất sắc.

*

Còn về phía cậu em trai Daniel, hãng cải cách và phát triển Dontnod sẽ thực sự làm tốt hơn hẳn so với tập 1. Có thể nói rằng Daniel được xây dựng hệt như một tấm gương phản nghịch chiếu của thiết yếu anh trai mình. Ví như Sean chửi thề, Daniel cũng hoàn toàn có thể học theo ngay lập tức. Sát bên đó, một sự mới mẻ là dù bạn chơi bao gồm lựa chọn chỉ định Daniel làm gì đó, cậu nhỏ nhắn vẫn rất có thể từ chối chứ không răm rắp làm theo một phương pháp máy móc như các AI trong trò chơi khác.

Daniel đem lại cho tôi một cảm xúc của một con tín đồ thật sự. Cậu có tâm tư tình cảm riêng, gồm nỗi sợ hãi riêng và cảm xúc riêng. Cậu bé nhỏ có thể không đồng ý việc mà bạn dạng thân mình thấy ko thích.

Trong episode 2, fan chơi sẽ tiến hành sử dụng sức mạnh siêu nhiên nhiều hơn. Những cân nhắc và hành động của một đứa trẻ tải siêu năng lực, phải đương đầu với những biến chuyển của cảm giác lại càng khiến cho những người chơi cảm thấy cảm thông sâu sắc cho thiết yếu nhân vật.

*

Ngoài Sean cùng Daniel, trong tập này, số lượng các nhân đồ phụ cũng được tăng lên đáng kể để đóng góp thêm phần vào việc xây hình thành tính bí quyết của 2 anh em. Một điều quan trọng khác chính là sự có mặt của nhân vật dụng Chris (Captain Spirit) trong tựa trò chơi The Awesome Adventures of Captain Spirit cũng tới từ chính hãng sản xuất Dontnod Entertainment.

Những điểm còn hạn chế

Mặc dù tôi đang khen tương đối nhiều về câu hỏi xây dựng bối cảnh, cải cách và phát triển nhân vật cũng tương tự tăng thêm sức nặng trĩu vào các lựa chọn trong tập thứ hai của Life is Strange 2, tuy nhiên, trên đây không phải là một tựa game hoàn hảo. Trò chơi vẫn đang còn nhũng điểm hạn chế tác động nhất định tới kinh nghiệm của game thủ.

*

Đầu tiên là lỗi với bug vẫn xảy ra, và đôi khi nó xảy ra một bí quyết khá liên tục và vô duyên. Ngay cả với phần lớn đoạn cutscene game vẫn có lỗi khiến cho nhân thiết bị tự nhiên xuất hiện trên màn hình dù chẳng tương quan gì tới câu chuyện đang diễn ra. Ví như khi vào trường đoạn Sean tự nói chuyện thì tự nhiên Daniel mở ra và chạy tại địa điểm với một khuôn mặt khá đáng sợ. Hoặc như việc Daniel trường đoản cú nhiên mất tích một giải pháp khó phát âm dù cậu bé bỏng vẫn đã đối thoại với Sean thuộc chú chó của mình.

Bên cạnh đó, tôi vẫn có xúc cảm các cử động khuôn phương diện của nhân đồ dùng vẫn khá thô. Tuy vậy cử đụng chân tay, dịch rời có phần thướt tha hơn đối với tập đầu tiên. Trong những trường đoạn cảm xúc được đẩy lên cao, biểu cảm của nhân vật dụng lại được thiết kế khá thô đang phần như thế nào đó khiến người nghịch không thể cảm nhận hết được. Trong khúc Daniel buộc phải giết bị tiêu diệt một nhỏ báo, Daniel đã khóc, tôi đã và đang rất xúc động, tuy nhiên biểu cảm của Sean với Daniel khi đó lại khiến cho tôi phải cau mi vì cảm hứng bị mang theo theo 1 hướng khác, khá cực nhọc chịu.

*

Một điểm hạn chế nữa về tuyến nhân đồ trong episode 2 là dù số lượng nhân đồ vật phụ có tăng thêm nhưng họ lại chẳng có ảnh hưởng hay ảnh hưởng mấy tới lưu ý đến của 2 bằng hữu nhà Diaz cả. Hy vọng hãng Dontnod sẽ tập trung hơn vào vai trò của từng nhân vật dụng hơn là tấn công vào số lượng. Người chơi chắc hẳn rằng sẽ cảm thấy trọn vẹn trống trống rỗng khi phần nhiều trường đoạn với những nhân đồ dùng phụ kia kết thúc.

Việc kết nối với Chris trong trò chơi The Awesome Adventures of Captain Spirit cũng được thiết kế có phần hời hợt, không tạo được sự thống nhất. Tôi không thể cảm thấy có một sự link nào với 2 câu chuyện. Nó y hệt như 2 tựa game, 2 cốt truyện đơn lẻ trong và một trò đùa thì đúng hơn.

*

Tổng kết

Nhìn chung, tập thứ hai của Life is Strange 2 sẽ thực sự tất cả nhiều đổi mới rõ rệt đối với phần đầu tiên. Gồm một điều trò chơi thủ cần được nhớ Life is Strange 2 ko phải là một trò đùa chú trọng vào gameplay, mà lại là cốt truyện và lối xây dựng những nhân vật. Về khoản này thì tập sản phẩm 2 có thể nó là hay hơn nhiều tập đầu tiên.

Về cá nhân tôi, tôi trọn vẹn cảm thấy xứng đáng khi bỏ ra khoảng 800 nghìn để cài đặt trước toàn thể 5 tập của Life is Strange 2. Trò chơi không có những cảnh cháy và nổ hay hành vi đã tay vẫn mắt, dẫu vậy nó mang về cho tôi một xúc cảm nhẹ nhàng, lờ lững mà chưa phải trò chơi AAA nào thì cũng làm được. Lúc đã ngán ngấy các trò chơi bom tấn, Life is Strange 2 là 1 trong sự gạn lọc tuyệt vời. Tuy vậy game yêu cầu người chơi phải có một vốn tiếng Anh ở tầm mức khá, cơ mà hãy tin tôi, bạn sẽ không hề cảm thấy phí tiền khi mua tựa trò chơi này đâu.

Đánh giá Life is Strange 2 Episode 2 theo cá nhân người viết: 8.5/10 – “Một sự lột xác ngoạn mục”

Link sở hữu game bên trên Steam: https://store.steampowered.com/app/532210/Life_is_Strange_2/


Kubet