Lộ Kết Quả The Face 2018

      10

Ba khuôn mặt được chọn phi vào chung kết chương trình The Face trong năm này là Mạc Trung Kiên, Quỳnh Anh và Trâm Anh. Như vậy, cơ hội thắng lợi chia đều cho cả ba đội.


Minh Hằng loại lũ anh Trương Thanh Long ngoài The Face 2018 trong tập 12 The Face diễn ra tại Israel, Trương Thanh Long, Linh chi và tài năng phải ra về. Công dụng này khiến cho nhiều khán giả không đồng tình.

Tập buôn bán kết lịch trình The Face lên sóng tối 23/12. Trong chặng đua cuối cùng này, đứng đầu 6 cùng các huấn luyện viên sẽ có thời cơ trải nghiệm tại quốc gia Israel. Các thí sinh theo lần lượt trải qua ba thách thức liên tiếp: chụp ảnh trên sa mạc, cù TVC quảng bá du lịch Israel và triển khai một Vlog du lịch.

Bạn đang xem: Lộ kết quả the face 2018

Điều không mong muốn và gây tiếc nuối trong tập này là việc vắng phương diện của đào tạo và giảng dạy viên Võ Hoàng Yến vì tại sao cá nhân, khiến Tuấn Kiệt cùng Quỳnh Anh lâm vào tình thế tình cảnh bơ vơ. Thanh Hằng với Minh Hằng đã cầm nhau trả lời hai sỹ tử này. Cơ mà host phái mạnh Trung tỏ ra không đồng tình, cho rằng Hoàng Yến làm việc thiếu chuyên nghiệp. Anh còn nổi giận, dẫn đến tranh cãi với "Song Hằng".

Trên fanpage chương trình, một số người theo dõi cũng nhận xét vấn đề Hoàng Yến vắng mặt ở chặng đua quan trọng đặc biệt này khó khăn chấp nhận. Một thành viên mạng bình luận: "Chẳng phải huấn luyện và giảng dạy viên đều đề nghị ký phù hợp đồng với công tác ngay từ đầu rồi sao. Vày sao lại vắng ngắt mặt bất thần như vậy?".

*
*
Thí sinh The Face chụp hình trên sa mạc.

Minh Hằng thắng thử thách nhưng không được quyền một số loại thí sinh

Thiệt thòi vì không tồn tại huấn luyện viên đồng hành, tuy vậy Quỳnh Anh của đội Hoàng Yến vẫn thành công thử thách chụp hình ảnh cùng lạc đà bên trên sa mạc. Bức ảnh của cô được sử dụng nhiều ở góc nhìn có chiều sâu, lôi cuốn và sự khác biệt với mái tóc dài tung cất cánh trong gió.

Ở thử thách TVC, nhị giám khảo - ông Doron Lebovich (Phó đại sứ Đại sứ cửa hàng Israel tại Việt Nam) cùng Galit Gutman (siêu mẫu mã Israel) - đã chọn đội Minh Hằng chiến thắng. Nhưng, khác hoàn toàn những tập trước, thành công lần này của Minh Hằng chỉ mang tính tượng trưng khi cô ko được quyền các loại thí sinh. Theo thông tin từ chương trình, chiến thắng ở tập 12 chỉ giúp team Minh Hằng giành được vị trí xuất hiện thêm ở thân trong tối thi tầm thường kết sắp tới.

*
Huấn luyện viên Hoàng Yến với Thanh Hằng số đông vắng khía cạnh ở vòng ra mắt kết quả cuối cùng.

The Face 2018 gây bất ngờ khi nhà phân phối đưa đưa ra quyết định loại một thí sinh ngơi nghỉ mỗi đội và đào tạo viên là tín đồ lựa lựa chọn ai sẽ phải dừng chân. Theo đó, ba gương mặt được chọn vào bình thường kết là Mạc trung kiên (đội Thanh Hằng), trâm Anh (đội Minh Hằng) và Quỳnh Anh (đội Hoàng Yến).

Lâu nay, chương trình truyền hình thực tiễn The Face vốn được mếm mộ bởi sự kịch tính, nhân tố bất ngờ, thì công dụng "hòa cả làng" này khiến cho nhiều người tỏ ra ngán ngẩm. Người theo dõi đồn đoán đây hoàn toàn là đưa ra quyết định từ phía nhà cung ứng và đang được thu xếp trước.

Bạn Nguyen Hoang Loc bức xúc: "Minh Hằng chiến hạ tập này để làm gì, chỉ nhằm đứng giữa ở đêm thông thường kết tốt sao? Thật không hiểu nổi". Người theo dõi Trúc Nguyễn tất cả chung quan điểm: "Minh Hằng thắng lợi mà vẫn mất thí sinh, kết quả liệu có ý nghĩa gì? cung cấp kết The Face vượt nhạt nhẽo".

Top 3 vào tầm thường kết khiến tranh cãi

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả tiếc nuối khi anh tài (đội Hoàng Yến) cùng Linh bỏ ra (đội Thanh Hằng) mất thời cơ vào thông thường kết. Linh Chi nói theo cách khác là trong những thí sinh nữ mạnh nhất mùa này, phong độ ổn định, khuôn mặt ấn tượng. Nếu so sánh với Trung Kiên, dựa trên những gì đã ra mắt trong suốt 12 tập, Linh chi là lựa chọn xứng danh hơn.

Xem thêm: Review Film: Captain America: Civil War : Không Hoàn Hảo Như Suy Nghĩ

Còn ở đội Võ Hoàng Yến, Quỳnh Anh là thí sinh tất cả phong độ ổn định định, thực hiện tốt nhiều test thách, khuôn mặt được dấn xét "high fashion". Nhưng anh tài cũng đã nỗ lực để bật lên, sinh sản sự biệt lập cho phiên bản thân, dù đôi khi thí sinh này bị nhấn xét "diễn lố", gây khó khăn chịu. Nếu để lên bàn cân, Quỳnh Anh - Tuấn Kiệt cụ thể ngang tài ngang sức.

"Thật tiếc mang lại Tuấn Kiệt, dù Quỳnh Anh cũng xứng đáng. Mong mỏi Quỳnh Anh sẽ tạo nên sự chuyện ở bình thường kết" - một fan xem bình luận.

*
Ba thí sinh vào thông thường kết là Trung Kiên, thoa Anh cùng Quỳnh Anh (ảnh phải).

Trong lúc đó, một khán giả khác tỏ ra bức xúc: "Không ngờ Mạc trung kiên lại có thể vào đứng top 3, mờ nhạt từ trên đầu đến cuối. Hợp lý Thanh Hằng lại chọn Trung kiên vị đại cuộc?".

Lúc này, nhiều khán giả bước đầu đưa ra đồn đoán về khuôn mặt sẽ đổi thay quán quân The Face Vietnam 2018. Thoa Anh của nhóm Minh Hằng được "gọi tên" nhiều, mặc dù cô hạn chế về độ cao và cũng chưa diễn đạt được đậm chất ngầu để bật lên.


*

2018: Năm thị phi và tranh cãi dữ dội của giới thời trang

0

Từ Dolce và Gabbana cho tới Victoria"s Secret, có lẽ rằng chưa năm làm sao ngành công nghiệp cái đẹp cho quả đât lại trở bắt buộc "xấu xí" cho như vậy.

*

mẫu quần kỳ quặc được thần tượng Kpop lành mạnh và tích cực lăng xê

2 2 9

Quần nửa short nửa dài và quần nhì cạp được review là được thiết kế theo phong cách khó hiểu. Mặc dù nhiên, thời hạn qua, các thần tượng thích thú và ưu thích ý tưởng năng động này.

*

phần lớn lần riêng lẻ Hoa hậu H"Hen Niê khoác đồ hàng hiệu đắt đỏ

1 1 851

Hoa hậu hoàn vũ vn 2017 là trong những người đẹp nhất hiếm khi chắt lọc trang phục đồ hiệu cao cấp trước công chúng.