Lỗi Cập Nhật Lol Unable To Replace

      110

Gần đây, rất nhiều anh em game thủ sử dụng Garena PC để update phiên bản mới của Liên Minh Huyền Thoại tuy nhiên đa số đều bị lỗi cập nhật liên minh huyền thoại failed to patch. Cái này đem không ít phiền hà đến cho anh em game thủ, có người thì sau khi update xong thì vào game báo bị lỗi tuy nhiên sử dụng tính năng sửa lỗi của Garena PC mãi vẫn không hết.

Bạn đang xem: Lỗi cập nhật lol unable to replace

Bạn đang xem : Lỗi update lol unable to replace

Vậy nên trong bài viết ngày ngày hôm nay, chúng tôi sẽ san sẻ đến bạn đọc tổng hợp cách khắc phục và sửa lỗi update liên minh một cách nhanh gọn và hiệu suất cao nhất. Cùng theo dõi nhé !Nội dung chính1 Lỗi cập nhật sai phiên bản liên minh huyền thoại2 Không thể kết nối tới dịch vụ chứng thực liên minh huyền thoại


Nội dung bài viết


Lỗi cập nhật sai phiên bản liên minh huyền thoại

Lỗi cập nhật sai phiên bản liên minh huyền thoại

1 Lỗi cập nhật sai phiên bản liên minh huyền thoại2 Không thể kết nối tới dịch vụ chứng thực liên minh huyền thoại


Bạn đang đọc: Cách Sửa Lỗi Cập Nhật Lol Unable To Replace, Lỗi Adobe Air Trong Liên Minh Huyền Thoại – BEM2.VN


Ngoài tính năng update tự động khiến các bạn bị lỗi, để khắc phục được tình trạng này anh em hãy thử khắc phục theo các thao tác thủ công trình bày dưới đây. Cách này không chỉ áp dụng sửa lỗi cập nhật LOL ở phiên bản 8.6 mà tất cả các phiên bản về sau này vẫn có thể sử dụng nhé.

Cách 1: Kiểm tra máy bạn đã tắt tường lửa hay chưa

Để kiểm tra máy mình đã tắt tường lửa hay chưa, các bạn hãy vào Control Panel => tìm Windows Defender Firewall (hoặc windows firewall với win 7).

Theo hình, chọn ở menu bên trái click vào Turn Windows Firewall on or Off có icon logo màu vàng xanh như hình.

Nếu máy bạn chưa tắt tường lửa ( 2 ô check ở 2 ô màu xanh ) thì lick Check vào 2 ô đỏ như hình để tiến hành tắt tường lửa khi update trò chơi .

Xem thêm: Hot Girl An Vy Faptv Sinh Năm Bao Nhiêu ? Chiều Cao, Hình Ảnh An Vy Ntn

2. Kiểm tra dung lượng ổ chứa

Cách 2: Cập nhật game bằng thao tác thủ công

Cách này mình hay dùng, vì bản update có dung tích khá nhẹ nên mình triển khai tải game về máy update cho khỏi bị lỗi. Các bạn hoàn toàn có thể dùng IDM ở link tải bên dưới và mình đã có hướng dẫn sử dụng rồi nhé .Download IDM: Download Now

Bước 1: Tiến hành vào Website https://taigame.lienminh.garena.vn/

Bước 2: Tiến hành tải bản cập nhật tương ứng phiên bản đang update, ở đây là phiên bản 8.6

*

Lưu ý: Anh em, chọn dường đẫn tải phiên bản mới này về đúng vào thư mục chưa file game LOL mà các bạn đã cài đặt trước đây nhé. Có nhiều bạn tải game về, nhưng lại lưu ở 1 thư mục khác và khi tiến hành cài vào thì bị báo lỗi ngay.

Còn nếu cách trên không được thì bạn hữu hãy thực thi theo những bước ở cách bên dưới. – Nếu Garena PC đòi update thì những bạn hãy update lên phiên bản mới nhất trước khi update .

– Chạy bản cập nhật đã tải trước khi mở Garena PC (tập tin format .exe)

– Chọn đường dẫn đến thư mục có tên “32787

– Chọn liên tục và chờ hoàn tất updateKhông thể kết nối tới dịch vụ chứng thực liên minh huyền thoại

Nhiều ứng dụng cài đặt trên máy có thể gây xung đột khiến bạn không thể chơi Liên Minh Huyền Thoại, cách khắc phục bạn có thể làm theo các bước ở dưới đây.