Link tải và cấu hình tối thiểu chơi liên minh huyền thoại mới

      17
Client mới lỗi be bét, đây là những cách khắc phục để chơi LMHT mượt như cũ
*
Chọn Registry -> Scan for Issues -> Fix selected Issues


Cài đặt và tăng cấp các ứng dụng hỗ trợ

- upgrade và cài đặt đầy đủ các ứng dụng hỗ trợ rất có thể giúp chúng ta tránh được hầu như lỗi lúc thi đấu như BugSplat, màn hình hiển thị đen, bay game hốt nhiên ngột,…

- update driver thẻ đồ họa: Đây là phần quan trọng đặc biệt nhất để đảm bảo an toàn chơi ổn định. Hy vọng kiểm tra card hình ảnh đang dùng, chúng ta sử dụng ứng dụng CPU-Z (tải về trên đây). Sau khi biết được loại những đồ họa, chúng ta cũng có thể lên trang cài driver của NVIDIA hoặc trang sở hữu driver của AMD hoặc trang cài driver của intel để thiết lập driver tương ứng.

Bạn đang xem: Link tải và cấu hình tối thiểu chơi liên minh huyền thoại mới


*

- cài đặt DirectX: DirectX giúp các chương trình liên can với phần cứng giỏi hơn. Không tồn tại DirectX hoặc DirectX không cập nhật có thể khiến lỗi khi chơi.

Cài để Visual C++ Redistributable Package: Đây là những gói hỗ trợ chương trình hoạt động, thiếu thốn chúng hoàn toàn có thể gây lỗi lúc chơi. Nếu như đang sử dụng Windows 32-bit, chúng ta cài đặt bạn dạng 32-bit; ví như đang thực hiện Windows 64-bit, bạn thiết lập cả hai bản 32-bit và 64-bit.

Visual C++ 2008 Redistributable Package (32-bit)

Visual C++ 2008 Redistributable Package (64-bit)

Một số điều phải làm lúc chơi

- áp dụng Garena PC: Garena PC góp bạn cài đặt và update ổn định hơn, đôi khi có khả năng sửa lỗi vào trường hợp gặp gỡ vấn đề.

Xem thêm: Lỗi Không Vào Được Ch Play Trên Điện Thoại Android, Cách Khắc Phục Ch Play Bị Lỗi Không Vào Được

- Tắt Alô Alô: Phiên phiên bản cập nhật của Alô Alô hoàn toàn có thể gây xung hốt nhiên với client khiến cho bạn bị bay sau khi hoàn thành chọn tướng. Chúng tôi khuyến nghị tắt hoàn toàn Alô Alô trước khi khởi đụng Liên Minh Huyền Thoại. Để làm cho thế, các bạn bấm tổng hợp Ctrl + alt + Del, lựa chọn Start Task Manager, tìm process “BBTalk.exe” và lựa chọn End Process.


*

- Tắt các chương trình ko liên quan: Để tránh tối đa xung đột, bạn vui mắt tắt những chương trình khác khi thi đấu Liên Minh Huyền Thoại.

- update về lỗi cực nhọc gõ tiếng Việt trong trò chơi: Bạn vui vẻ tải phiên bạn dạng UniKey tương thích với hệ điều hành. Vào Bàng điều khiển, chúng ta chọn bảng mã là Unicode.

UniKey đến Windows XP 32-bit

UniKey đến Windows XP 64-bit

UniKey mang đến Windows 7 32-bit trở lên

UniKey đến Windows 7 64-bit trở lên


*

10 lần update Liên Minh huyền thoại thì 9 lần lỗi be bét, Garena bị công ty quán net kêu trời
Theo Trí Thức Trẻ

Copy liên kết
links bài nơi bắt đầu Lấy liên kết
0

*

Ban chỉnh sửa greenlines.com.vn:

greenlines.com.vn chịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp hcm


admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.