LỖI KHÔNG VÀO ĐƯỢC PES 2016

      24

Lỗi giải nén là lỗi mà các bạn thường chạm chán nhất và cũng chính là lỗi giận dữ nhất nhưng các member thường chạm mặt phải khi cài 1 cái gì đấy ở trên mạng internet về vật dụng tính. Trong phạm vi bài viết này mình chỉ nói đến các tệp tin được cài đặt về từ website của họ thôi nhé.

Bạn đang xem: Lỗi không vào được pes 2016

1. Lỗi sai mật khẩu

Có nhiều vì sao dẫn mang đến lỗi không nên mật khẩu trong quá trình bạn triển khai giải nén bởi winrar. Có thể nguyên nhân dẫn mang lại lỗi là do trong khi chúng ta nhập vào password thì máy tính đang ở chính sách Capslock, hoặc cũng rất có thể là mật mã share bị sai. ở kề bên đó, trường đúng theo file nén bị hư pass đảm bảo an toàn do lỗi trong quá trình bạn thiết lập file về. Kế bên ra, lý do cũng rất có thể do lỗi mật mã trong quy trình tiến hành nén file.

*

Cách khắc phục lỗi không đúng mật khẩu:

Đối với đa số file được thiết lập về từ greenlines.com.vn mà lại bị lỗi này thì các bạn phải thiết lập lại trường đoản cú đầu, vì đơn giản và dễ dàng là website không để mật khẩu ở tất cả các file. Nếu như có, mình sẽ ghi dưới phần chú ý của nội dung bài viết đó.

Còn nếu bạn tải trường đoản cú website khác - không thuộc greenlines.com.vn mà lại bị lỗi này thì:

Cách 1: Đầu tiên các bạn hãy kiểm tra lại mật mã giải nén trên website đó và chất vấn lại chức năng Capslock gồm bật hay là không trước lúc nhập vào mật khẩu.Cách 2: Đối với đa số file nén bị hỏng mật khẩu trong quá trình bạn mua về thì tốt nhất hãy mua lại tập tin một website share trực tuyến khác miễn sao cùng chung nguồn upload là được. Kế tiếp tiến hành giải nén như bình thường.

*

2. Lỗi Corrupt tệp tin hoặc Corrupted file

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi tệp tin is corrupt và khiến cho bạn ko giải được file nén thành công nhưng những vì sao chính kia là:

Do cách các bạn tải file về máy: FAQs của greenlines.com.vn yêu thương cầu tổng thể member số đông phải thực hiện phần mềm hỗ trợ Download ví như Internet download Manager (IDM) và cấm tuyệt đối sử dụng trình chuyên chú để tải, kể cả thực hiện Cốc Cốc. Không ít member vẫn cài theo cách thông thường và kia là lý do gây lỗi.Do Winrar của bạn quá cũ: vấn đề này cũng đã đề cập trong FAQs những điều cần tuân thủ.Do quy trình tải về gặp sự cố: Mạng và ổ cứng là 2 lý do chính. Khi mạng chập chờn hoặc ổ cứng của doanh nghiệp bị hư sợ hoặc lỗi trong quá trình tải hoặc trong quy trình nối file (ghép file khi dùng phần mềm hỗ trợ)Do lắp thêm lưu trữ: Ổ cứng của người tiêu dùng hoặc USB của công ty bị lỗi hoặc đang hư sợ hãi hoặc do các bạn tải rất nhiều thứ thuộc 1 lúc, ép thiết bị tàng trữ chạy hết công suất trong 1 thời gian quá dài.Do website cắt nén bị lỗi hoăc upload lỗi: Ở đâu lần chần chứ nghỉ ngơi greenlines.com.vn thì bài toán này nó y hệt như Tết Congo vậy. Cực nhọc mà hoàn toàn có thể xảy ra. Bởi vì mọi đồ vật Upload lên số đông đã được Admin kiểm duyệt, thậm chí số lượng thành viên rất đông. Nếu file bị hỏng thật sự thì đã bao gồm cả ngàn người báo về chứ không phải chỉ 1 vài ba người.

Cách hạn chế và khắc phục lỗi Corrupt tệp tin hoặc Corrupted tệp tin :

Đó chính là tải lại từ đầu và vâng lệnh những gì mình viết vào FAQs, không được tải bởi trình phê duyệt (kể cả ly Cốc) mà phải thực hiện phần mềm cung cấp Download. Lúc tải, chúng ta nên tải từng liên kết từng tệp tin một. Tránh việc tải vô số cùng 1 lúc. Nếu sở hữu đi sở hữu lại cơ mà vẫn bị lỗi thì bạn nên kiểm tra lại thiết bị tàng trữ của mình. Còn một cách khác đó đó là dùng nhân kiệt tự sửa lỗi của Winrar mà lại mình ko khuyến khích điều này. Nó mất thời gian hơn là chúng ta tải lại từ đầu và nhiều lúc không thành công.

*

3. Lỗi "the archive is either in unknown format or damaged"

Lỗi này còn có nguyên nhân giống hệt như lỗi "Corrupt file hoặc Corrupted file" vẫn nói ở mặt trên. Bên cạnh đó còn thêm 2 vì sao khác mà lại mình biết được đó bao gồm là:

Sử dụng phiên bạn dạng Winrar vượt cũ

Cách hạn chế và khắc phục lỗi "the archive is either in unknown format or damaged"

Nâng cung cấp phiên bạn dạng Winrar lên phiên phiên bản mới nhất.

Lưu ý: không ít người nói vật dụng họ không tồn tại phần mềm diệt Virus và những người dân đó là những người dân không phát âm FAQs. Hệ diều hành Windows luôn luôn luôn có sẵn nhé. Hãy đọc FAQs để biết cách tắt nó đúng cách. Các bạn tự tắt theo cách của khách hàng thì không tồn tại đúng đâu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nhận Diện Gà Chọi Và Gà Lai Chuẩn Nhất, Cách Nhận Biết Gà Chọi Hay

*

4. Lỗi "There is not enough space on the disk"

Nguyên nhân lỗi là do thiết bị lưu giữ trữ của công ty không đủ vị trí trống để giải nén. Có không ít bạn vướng mắc rằng, ổ cứng còn 1 GB nhưng không thể giải nén được 1 file chỉ tất cả 200 MB là như thế nào thì bản thân xin trả lời rằng: file nén là 200 MB nhưng không chắc phía bên trong nó là một file 200 MB. Ví dụ thực tiễn là mình rất có thể nén 1 tệp tin 3 GB chỉ từ 1 tệp tin winrar 200 MB.

*

Cách khắc chế lỗi "There is not enough space on the disk"

Nếu các bạn bị lỗi này thì hãy kiểm tra dung tích thật của tệp tin nén trước khi giải nén để triển khai trống thứ đủ mức cần thiết rồi bắt đầu giải nén nhé. Giải pháp kiểm tra như sau: click chuột phải vào file nén => lựa chọn dòng sau cuối (Properties) => Click qua Tab Archive => chú ý ở cái Total Length.

Như ví dụ sống hình bên trên ta có thể thấy, đó là 1 tệp tin trên 3 GB và được nén lại chỉ từ trên bên dưới 200 MB. Suy ra ta rất cần phải làm trống thiết bị tàng trữ ít duy nhất trên 3 GB hoặc 4 GB thì mới có thể giải nén thành công.

*

5. Lỗi "only NTFS file system supports files larger than 4GB"

Thoạt nhìn các bạn thấy giống hệt như lỗi "There is not enough space on the disk" nhưng nguyên nhân thì lại khác chúng ta nhé. Lý do gây ra lỗi này là vì định dạng phân vùng lưu lại trữ của khách hàng không đề xuất là NTFS nên chúng ta không thể giải nén những file to hơn 4 GB chứ chưa hẳn bạn ko đủ dung tích trống. Lỗi này thường xẩy ra với các bạn thiếu kỹ năng về máy vi tính hoặc chúng ta sử dụng thẻ nhớ điện thoại, máy ảnh để lưu giữ trữ những file nén to hơn 4 GB.

Khắc phục lỗi "only NTFS tệp tin system supports files larger than 4GB"

Để hạn chế được lỗi này, chúng ta phải chuyển định dạng về NTFS hoặc các chúng ta cũng có thể di chuyển file sang 1 phân vùng khác có định dạng NTFS. Nói đến việc chuyển phân vùng thành định hình NTFS thì bạn sẽ mất hết tài liệu trên phân vùng đó. Vì chưng thế, trước khi làm hãy backup (sao lưu) tài liệu hoặc hỏi những người có trình độ trước lúc thực hiện.

*

6. Lỗi "Total path & file name length must not exceed 260 characters"

Nguyên nhân khiến lỗi này vô cùng dễ nắm bắt vì nó đã ghi rất rõ rồi, chúng ta cũng có thể dịch giờ đồng hồ Anh ra là hiểu liền. Đây là lỗi do đặt tên file quá lâu năm hoặc băng thông đến file nén quá dài. Cụ thể là dài ra hơn nữa 260 ký tự. Lỗi này mình đã và đang nói trong FAQs rồi và đây cũng là 1 trong những lỗi cơ mà 1 thành viên greenlines.com.vn không được mắc phải.

Khắc phục lỗi "Total path và file name length must not exceed 260 characters"

Đó là có tác dụng tên tệp tin nén ngắn thêm hoặc làm băng thông đến file kia ngắn lại. Làm cho ngắn lại bằng cách đổi tên ngắn lại hơn chính nó hoặc các folder chứa nó.

Lưu ý: Với gần như file nén bao gồm định dạng là part1, part2, part3.... Thì phải chăm chú cái tên yêu cầu giống nhau nữa nhé. Nếu như khách hàng vẫn chưa hiểu bạn cũng có thể đọc FAQs để làm rõ hơn.

*

7. Lỗi "You need khổng lồ start extraction from a previous volume lớn unpack...."

Lỗi này thường xảy ra với các bạn thiếu kiến thức CƠ BẢN:

Tải thiếu PARTCác PART không nằm trong cùng 1 thư mụcCác PART bị khác tên

Mình biết chúng ta đọc mang đến đây các bạn cũng lơ mơ vẫn không hiểu vấn đề vì chúng ta dính cần lỗi này đều không có CƠ BẢN vì thế nên tôi đã làm video bên dưới. Các bạn xem hoàn thành sẽ hiểu cùng khắc phục được

Khắc phục lỗi "You need to start extraction from a previous volume to unpack"

Luôn luôn luôn tải toàn cục các PART nhưng mà admin vẫn đặt ở chỗ Download, tương đối đầy đủ 1 PART nàoSau khi cài đặt về, hãy đặt các PART vào cùng 1 thư mụcTrước lúc giải nén, đề nghị nhìn bao quát xem gồm giống tên nhau giỏi không.

*

8. Lỗi "You need to lớn have the following volume khổng lồ continue extraction...."

Lỗi này cũng giống y như lỗi "You need to start extraction from a previous volume lớn unpack" ở bên trên thôi. Không không giống gì các cả. Lý do gây lỗi không không giống gì, giải pháp xử lý lỗi cũng không không giống gì. Vì chưng thế, nhằm khắc phục lỗi này các bạn xem lỗi sinh sống trên là tự hiểu ra được vì chưng sao không nên và sẽ có được cách giải quyết. Nếu khách hàng vẫn không hiểu biết thì đừng ngần ngại Inbox cho mình trên Fanpage.

LƯU Ý quan TRỌNG:

Các bạn chỉ việc đọc nội dung bài viết "Những điều cơ bạn dạng cần vâng lệnh trước khi cài đặt game, download game và chơi game là gì ?" ko sót 1 câu 1 chữ và tuân theo không sót ngẫu nhiên điều như thế nào được ghi trong các số ấy thì máy các bạn mãi mãi không khi nào bị lỗi nữa. Hãy đọc và làm theo. Một lần với mãi mãi.