Lỗi liên minh huyền thoại không vào được

      21

Liên Minh lịch sử một thời là 1 một trong những tựa game hút người chơi nhất hiện nay. Tuy nhiên trong quy trình chơi, đôi khi các bạn vẫn bị các lỗi game điển ngoài ra lỗi ko vào được Liên Minh, lỗi Client LOL,… Hãy thuộc greenlines.com.vn tìm hiểu ngay bí quyết khắc phục lỗi Liên Minh lịch sử một thời không vào được trò chơi trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Lỗi liên minh huyền thoại không vào được


Nguyên nhân tạo ra lỗi không vào được Liên Minh

Có không hề ít lỗi rất có thể gây ra tình trạng không vào được Liên Minh. Hầu hết dấu hiệu thịnh hành để phân biệt khi tất cả lỗi:

Click nút chơi trong Garena PC mà lại game không mở và thông tin cũng không xuất hiệnHiện thông báo nhưng icon Liên Minh lịch sử một thời không xuất hiện thêm trên taskbarBiểu tượng icon hợp thể Huyền Thoại xuất hiện thêm và mất tích ngay

*

Những tại sao phổ trở thành dẫn mang đến tình trạng lỗi không vào được đoàn kết này hoàn toàn có thể là do:

Người nghịch chưa cập nhật Liên Minh mà lại khi update xong bị lỗiPhiên bản Garena PC vượt cũLỗi do sever GarenaLỗi câu kết Huyền Thoại đang hoạt động ẩn….

Khắc phục lỗi Liên Minh lịch sử một thời không vào được game

Chi tiết quá trình hướng dẫn khắc phục và hạn chế lỗi không vào được Liên Minh hiệu quả, đối chọi giản, dễ thực hiện với cả game thủ mới.

Cài đặt lại Garena bên trên PC

Điều đầu tiên chúng ta có thể thực hiện nhằm khắc phục lỗi game là tiến hành cài đặt lại Garena phiên bạn dạng mới nhất. Bạn chỉ cần truy cập vào website chủ yếu và tải về Garena. Tiếp đến tiến hành setup và khởi rượu cồn lại.

Xem thêm: Chưởng Môn Thập Bát La Hán Quyền Và Tuyệt Kỹ Có Một Không Hai Làng Võ Việt

*

Cài đặt lại hòa hợp Huyền Thoại

Bước 1: tại giao diện chính của Garena PC, chọn hình tượng hình cờ lê ở bên dưới góc bên trái màn hìnhBước 2: dấn Gỡ download đặt

*
Bước 3: sau thời điểm gỡ, chọn cài đặt để mua lại liên hợp Huyền Thoại

*

Sửa Liên Minh huyền thoại trong Garena PC

Bước 1: tại giao diện chủ yếu của Liên Minh huyền thoại trên Garena PC, chọn biểu tượng cờ lê ở góc cạnh trái mặt dưới. Tiếp nối chọn Sửa

*

Bước 2: Garena PC vẫn lập tức triển khai sửa chữa

Bước 3: Chờ quá trình sửa chữa trị hoàn tất, chọn chơi để khởi cồn LMHT

Tắt trò chơi Liên Minh Huyền Thoại đang hoạt động ẩn

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Ctrl+Shift+ESC để mở Task Manager

Bước 2: lựa chọn thẻ Processes

Bước 3: lựa chọn League of Legends (32 bit) với nhấn over task

*

Bước 4: Khởi đụng lại hợp lại thành trong Garena

Cập nhật Driver thẻ màn hình

Để chơi mềm mịn và mượt mà và hạn chế lỗi game thì PC của bạn cần card màn hình hiển thị và phần nhiều phần cứng đáp ứng đủ cấu hình. Vì chưng vậy bạn phải liên tục cập nhật Driver thẻ màn hình phù hợp với phiên bản Liên Minh lịch sử một thời trong máy.

Tắt đảm bảo an toàn tường lửa

Tường lửa của máy cũng đó là một trong những nguyên nhân tạo ra lỗi không vào được Liên Minh. Tuy luôn được phát triển phù hợp để chơi tựa trò chơi này nhưng rất có thể bạn đang thực hiện hệ điều hành quản lý cũ không còn phù hợp. Vì vậy, bạn cần tắt chức năng Tường lửa để có thể khắc phục.

*

Thay đổi DNS

Bước 1: Tại hành lang cửa số Properties của kết nối mạng vẫn dùng, chọn Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) cùng nhấn Properties nghỉ ngơi phía dưới. Kế tiếp chọn OK

*

Bước 2: Khi hành lang cửa số pop-up bắt đầu hiện ra, bạn chọn Use the following DNS máy chủ addresses cùng nhập những thông số:

Preferred DNS Server: 8.8.8.8Alternate DNS Server: 8.8.4.4

*

Bước 3: chọn Apply với OK để gìn giữ DNS. Tiếp nối khởi rượu cồn lại sản phẩm công nghệ tính

Khởi cồn lại thứ tính

Tiến hành khởi động lại máy vi tính sẽ giúp chúng ta cũng có thể khắc phục tình trạng đa số phần mềm đang làm việc xung đột với game Liên Minh Huyền Thoại.

Trên đó là những phương pháp khắc phục lỗi không vào được Liên Minh, lỗi Client LOL phổ cập nhất mà các game thủ hay gặp gỡ phải. Muốn rằng bạn đã sở hữu thêm những thông tin hữu ích nhằm xử lý trường hợp lỗi game cấp tốc chóng. Và đừng quên truy cập vào website greenlines.com.vn để đón xem thêm nhiều bài bác viết, mẹo game hay không giống được cập nhật mới từng ngày!


Kubet