Lỗi Liên Minh Huyền Thoại

      96

Nếu trận đấu trong game Liên Minh Huyền Thoại (LoL) của bạn không thể bắt đầu sau khi chọn tướng xong thì khá là tệ. Không riêng bạn mà có rất nhiều người chơi cũng bị trường hợp tương tự, do đó mình đã tổng hợp toàn bộ những cách sửa lỗi Liên Minh Huyền Thoại không vào được trận đấu. Bạn hãy làm theo hướng dẫn ngay trong bài viết này để có thể khắc phục được nhé.

Bạn đang xem: Lỗi liên minh huyền thoại


Nguyên nhân khiến cho bạn không thể vào được trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại

Có rất nhiều lý do khiến cho bạn không vào trận được trong Liên Minh Huyền Thoại, nhưng theo như khảo sát thì có các nguyên nhân chính sau:

Lỗi Bugsplat: Đây là lỗi thường gặp nhất đối với mọi người chơi Liên Minh từ xưa đến nay.Màn hình game màu đen: Thường lỗi này là do cấu hình máy của bạn quá yếu, do đó khi khởi động trận đấu sẽ tốn nhiều thời gian hơn so với bình thường.Lỗi mạng: Bạn có thể sử dụng một số phần mềm để kiểm tra đường truyền của mình nhé.

Xem thêm: Vj Duy Thanh Viên

Driver trên máy quá cũ: Bạn chỉ cần cập nhật phiên bản mới là có thể vào trận đấu bình thường.Lỗi trong quá trình cập nhật phiên bản: Bạn hãy sử dụng tính năng sửa của Garena PC để khắc phục nhé.Máy yếu: Nếu như cấu hình máy tính của bạn không đủ mạnh thì có thể cân nhắc các ứng dụng đang chạy nền theo hướng dẫn phía dưới.

Lỗi hệ thống của Garena khiến không thể vào được trận đấu

*
*
*
*
*
*
*

Lỗi không thể vào được trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại có thể là lỗi đáng ghét nhất mà mọi người gặp phải, bởi vì nó có thể khiến bạn mất chuỗi thăng hạng của mình một cách vô duyên. Do đó, bài viết này sẽ giúp bạn sửa lỗi này nhanh chóng. Nếu cảm thấy hữu ích, đừng quên chia sẻ nó với bạn bè của mình, bạn nhé.