ĐỪNG BỎ LỠ: ẤN TƯỢNG VỚI 15 LỖI LOL KHÔNG THỂ KẾT NỐI MÁY CHỦ TỐT NHẤT BẠN NÊN BIẾT

      17
Tháng Một 1, 2022Tháng Một 1, 2022 Thảo TrươngeSport - liên kết Huyền ThoạiMiễn phản hồi trên cách sửa lỗi mất liên kết trong cấu kết Huyền Thoại

Lỗi mất kết nối trong kết đoàn Huyền Thoại luôn là một vấn đề muôn thuở đối với bằng hữu game thủ hay chạm chán phải, lỗi này dẫn cho tình trạng mất kết nối, delay gây ảnh hưởng xấu mang đến trải nghiệm của người chơi. Bây giờ mình đang hướng dẫn các bạn sửa toàn bộ những lỗi tương quan đến kết nối trong Liên Minh.

Bạn đang xem: đừng bỏ lỡ: ấn tượng với 15 lỗi lol không thể kết nối máy chủ tốt nhất bạn nên biết

Cách sửa lỗi kết nối tổng hợp

1. Khám nghiệm tình trạng thứ chủ

Đôi lúc vì một vài sự chũm kĩ thuật bất ngờ từ phía sever nên dẫn đến tình trạng delay/mất liên kết trong game, chủ nhận biết là việc cố sẽ ra mắt trên diện rộng rất có thể là cục bộ cụm sever và diễn ra trong khoảng thời hạn rất ngắn.

2. đưa sang liên kết có dây

Kết nối ko dây như wifi hoặc 3G thường rất dễ bị khiến nhiễu từ những tín hiệu vô tuyến đường điện không giống ( sóng điện thoại, mạng wifi khác,… ) chúng thường gây ra delay/mất kết nối trong game. Do vậy, các bạn nên sử dụng kết nối có dây để sở hữu đường truyền có chất lượng tốt nhất.

3. Những thiết bị thực hiện 1 đường truyền

Đảm bảo trong quá trình chơi game, không tồn tại thiết bị nào sử dụng chung mặt đường truyền cũng chính vì khi các thiết bị dùng phổ biến 1 kết nối, những thiết bị khác có thể chiếm các băng thông, làm kết nối tới sever LMHT bị thiếu đường truyền nên gây nên tình trang delay/mất kết nối.

4. Firewall

– Tắt Firewall 

Mục đích của firewall (tường lửa) là nhằm đảm bảo an toàn máy tính khỏi những kết nối “xấu” từ bên phía ngoài qua phép tắc là chặn liên kết vào-ra, tuy nhiên nhiều khi chúng cũng chặn luôn kết nối từ máy chủ LMHT. Các loại tường lửa bao gồm của hệ điều hành của phần mềm diệt virus cùng của router. Nếu như thật sự không quan trọng thì các bạn có thễ lâm thời tắt đi trong quá trình chơi game.

– cập nhật Firewall 

Riot đã liên hệ với phần nhiều các nhà hỗ trợ dịch vụ Firewall và Anti-virus để khẳng định LMHT là ứng dụng vô sợ và gồm thế tự động hóa thêm LMHT tự động hóa vào danh sách ngoại lệ của họ. Nên có thể tường lửa của bạn đơn giản chỉ cần cập nhật phiên bạn dạng mới tốt nhất từ NSX để update LMHT vào danh sách ngoại lệ.

5. Thông số kỹ thuật DNS

Một số fan chơi sử dụng máy chủ DNS riêng rẽ ( trường học, cơ quan, công ty,… ), và gần như DNS đó chẳng thể “đọc” sever LMHT, nên các bạn nên chuyển hẳn sang những sản phẩm DNS public trong thiết lập cấu hình của bản thân ( thường là dải 8.8.8.8/8.8.4.4 của Google ).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Pokemon Fire Red Cực Hay Và Dễ Dàng, Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Pokemon Fire Red/Leaf Green

6. Tùy chỉnh thiết lập VPN cùng Proxy

Hãy chắc hẳn rằng rằng máy vi tính đang không thực hiện VPN hoặc Proxy để liên kết với máy chủ LMHT, bởi vì chúng rất có thể gây ra một trong những vấn đề kết nối không thể giải quyết và xử lý ngoài việc ngắt kết nối thông qua chúng.

7. RELEASE/RENEW IP với FLUSH DNS

Tắt số đông ứng dụng thực hiện -> lựa chọn Windows/Start button với gõ cmd trong mục tìm kiếm, tiếp đến nhấn phím Enter ->Lần lượt thực hiện các lệnh trong hành lang cửa số Command Prompt:

– ipconfig /release

– ipconfig /renew

– ipconfig /flushdns

8. Vô hiệu hóa IP Helper

Chọn Windows/Start button và gõ Services.msc vào mục tìm kiếm.

*

Trong cửa sổ danh sách các services, tìm nục như thế nào tên IP Helper -> click cần vào nhằm chon Properties.

*

Ở mục Startup type và chọn Disable rồi giữ lại các thiết lập.

*

Dưới mục Service status, lựa chọn stop, sau cuối chọn Apply nhằm lưu lại các thiết lập.

9. Tắt những ứng dụng làm cho tăng cỗ đệm

Các ứng dụng có tác dụng chạy song song hoặc ẩn tất cả khẳ năng có tác dụng tăng cỗ “đệm” của đường dẫn và sẽ gây nên tình trang delay, dưới đây là một số những ứng dụng phổ cập làm tăng tỷ lệ bộ “đệm”:


– Skype

– Teamspeak

– Ventrillo

– Hamachi

– Spotify

– những ứng dụng stream đoạn clip độ phân giải cao (như Youtube, Twitch,…)

– các chương trình torrent (như uTorrent)

– những tải về đang hoạt động (như Steam)

– Để tránh ảnh hưởng đến quality của trận đấu, bắt buộc tắt trọn vẹn các vận dụng đó đi.

10. Đảm bảo các port của modem mạng được mở

Vì một lý do nào đó port một hoặc nhiều port của modem mạng bị đóng và gây ảnh hưởng đến liên kết của game, hãy bảo vệ các port dưới đây luôn được mở:

– 80 TCP – HTTP Connections

– 443 TCP – HTTPS Connections

– 2099 TCP – PVP.net

– 5222 TCP – PVP.net

– 5223 TCP – PVP.net

– 5100 – 5400 UDP – LoL game Client

– 8393 TCP – PVP.net/Maestro

Có tương đối nhiều trường thích hợp về lỗi kết nối trong LOL nên các bạn trường hợp ví dụ của mình để sửa lỗi cho phù hợp nhé, giả dụ ai chạm chán lỗi thì bình luận giúp mình để được hướng dẫn cụ thể hơn nhé.