Lỗi stream đang được xử lý

      216

Hệ thống Facebook hiện thời đã không kết thúc nâng cấp và đem đến cho những người sử dụng đầy đủ yêu cầu tốt rộng bao giờ không còn. Đặc biệt tài năng livestream giúp đầy đủ bạn thuận lợi thì thầm cùng với bạn bè của chính bản thân mình, share đầy đủ khohình ảnh tự khắc thẳng độc nhất vô nhị, hoặc cũng có thể thực hiện nhằm bán hàng, kiếm thêm thu nhập trường đoản cú căn nguyên mạng xã hội này. Tuy nhiên, vào quy trình sử dụng sẽ không rời khỏi hầu như vấn đề vấn đề nlỗi lỗi video clip, ko livestream được… Nếu bạn đang gặp buộc phải lỗi “stream đang rất được xử trí, vui miệng đợi” thì đừng quá băn khoăn lo lắng, hãy theo dõi bài viết tiếp sau đây và fix lỗi tác dụng nhé!

Lỗi vì chưng quan yếu cài đặt và sử dụng được phần mềm OBS

Nếu là dân siêng livestream thì ắt hẳn nhiều người đang áp dụng xuất hiện Broadcaster (OBS) – 1 phần mềm siêng cung cấp livestream nhằm mang lại vận tốc live quyến rũ, không trở nên gián đoạn vị mạng với có không ít filter làm đẹp bắt mắt. Tuy nhiên, phần mềm này rất lôi cuốn tạo nên nhưng lỗi chưa ổn làm cho quy trình live gặp mặt yêu cầu một vài sự việc không đáng tất cả.

Bạn đang xem: Lỗi stream đang được xử lý

*

Trong trường vừa lòng khi mong muốn live trải qua ứng dụng này nhưng mà bạn lại cần thiết khởi đụng ứng dụng hoặc bị hiện nay lỗi “stream đang rất được cách xử lý, sung sướng đợi” thì tài năng cao vì chưng OBS chưa được sở hữu phần mềm hỗ trợ DirectX cùng NET Framework 4.0 trnghỉ ngơi lên. Để có thể xử lý lỗi này, bạn phải tuân theo công việc sau.Quý Khách vẫn xem: Lỗi stream đang rất được xử lý

Khi mở vị trí mượt lên, bọn chúng đã báo bạn đang thiếu hụt DirectX cùng hỏi bạn vẫn muốn cài về hay không. Hãy cliông xã vào Yes.Sau lúc phần mềm hoàn toàn mua về với hiện ra bảng hỏi, các bạn hãy tích vào ô “I accept the agreement” -> Next.Cuối cùng cliông xã vào Finish để hoàn thành cài đặt về cùng fix lỗi.
*

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều kỹ năng OBS của chúng ta bị thiếu hụt C++. Quý khách hàng yêu cầu thiết lập lại theo phía dẫn bên dưới đây:

Fix lỗi bằng cách thay đổi DNS trên máy tính

Xem thêm: Tiểu Sử Lã Thanh Huyền Tiểu Sử ? Lã Thanh Huyền

*

Nếu bạn ko áp dụng OBS nhằm hỗ trợ livestream nhưng vẫn gặp báo lỗi “Stream đang rất được cách xử lý, vui mừng đợi” thì hoàn toàn có thể thử fix lỗi theo các bước sau:

Cliông chồng chuột buộc phải vào góc màn hình hiển thị.Chọn xuất hiện Network and Sharing Center với clichồng vào Connection.Chọn TCP/IPv4Điền liên hệ DNS facebook vào vỏ hộp thoại

Preferred DNS server: 8888

Alternate DNS server: 8844

*

Bên cạnh hai lỗi thường gặp mặt trên, quy trình livestream của bạn có thể chạm mặt cách biệt báo lỗi “Stream đang được xử lý, phấn kích đợi” là do liên kết internet của doanh nghiệp không ổn định. Quý Khách đề nghị bình chọn lại Wifi, 3G bên trên thứ của chính bản thân mình. Nhiều trường hòa hợp cũng có thể do ai đang sử dụng phiên bạn dạng vận dụng cụ. Nên cập nhật và đánh giá phiên phiên bản mình đang sử dụng liên tục để có được đầy đủ từng trải tốt nhất có thể.

*

Trong thời điểm này, việc sử dụng Livestream bên trên những căn cơ mạng xã hội nlỗi Facebook, YouTube, Instagram hết sức phổ biến, bọn chúng mang về các lợi ích to lớn Khủng tuy thế hẳn nhiên đó vẫn chứa đựng đều khủng hoảng tiềm tàng. Thường xuim bình chọn thông báo bên trên thiết bị, diệt virut, cập nhật ứng dụng để giúp đỡ cho tận hưởng áp dụng của chúng ta được công dụng với thoải mái và dễ chịu rộng. 

Bài viết trên đó là toàn cục tương quan đến lỗi “Stream đang được giải pháp xử lý, vui miệng đợi…” cho chính mình gọi tham khảo. Nếu vẫn gặp mặt vấn đề, hãy chơi ngay những phương pháp fix lỗi ở trên nhằm gấp rút giải quyết chúng ta nhé!