Lỗi trò chơi đã bị lỗi vui lòng kết nối lại lol

      16

Với câu hỏi LMHT và DTCL được trả về cho Riot vận hành, bạn của trò chơi này hẳn sẽ gặp gỡ gỡ ít nhiều lỗi mới. Trong nội dung bài viết này, Sforum sẽ khuyên bảo sửa đông đảo lỗi thường gặp trong hai tựa trò chơi này cùng với client của Riot. Mời các bạn cùng theo dõi!

Do tới từ cùng một công ty Riot, giải pháp sửa lỗi LMHT với DTCL đều giống hệt nhau. Chúng ta cũng có thể áp dụng các phương thức được Sforum lí giải dưới đây cho tất cả hai trò chơi. Hãy bookmark lại nội dung bài viết này nếu cần, cùng nếu lỗi của công ty không được nói đến trong bài, chớ ngại ngần gì mà không nhằm lại thắc mắc trong phần comment để Sforum rất có thể trả lời cho bạn và cập nhật các bí quyết sửa lỗi new nhé!

*

Nếu là một tín thứ của kết liên Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay xã hội Discord của S-Games: nơi cung cấp cho chính mình hàng loạt những tin tức thú vị về meta cũng tương tự các giải đấu béo trên toàn nỗ lực giới. Không tính ra, đây cũng là chỗ quy tụ đông đảo “anh hùng hào kiệt” thông thường niềm yêu thích với hợp thể Huyền Thoại hoàn toàn có thể giao lưu, share với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA tức thì DISCORD S-GAMES!


Mục lục


Trước khi phát âm tiếp…

Điều đầu tiên bạn đề nghị làm khi gặp lỗi – dù là LMHT, DTCL hay 1 tựa game nào khác – là hãy cập nhật driver mới cho card hình ảnh của mình, và reset máy. Điều này hoàn toàn có thể khắc phục đại đa số vấn đề. Chỉ bao giờ phương thức đơn giản dễ dàng này vô hiệu, chúng ta mới cần tiếp tục “xử” những lỗi game bằng các biện pháp tiếp theo!

Các lỗi LMHT phổ biến trên server Riot

Lỗi LMHT “a critical error has occurred & the process must be terminated”

*

Lỗi này hơi cũ tuy vậy vẫn quay trở về thường xuyên. Hãy thử những biện pháp sau:

Cách 1: Vào nơi cài đặt game, xóa 2 thư mục Data cùng Config. Sau đó bấm chuột phải vào file .exe của game và chọn Properties > Compatibility, khắc ghi mục “Disable full-screen optimizations” rồi xác nhận. Cuối cùng, bấm chuột phải vào file .exe của game một lần tiếp nữa và chọn “run this program as an administrator”.

Bạn đang xem: Lỗi trò chơi đã bị lỗi vui lòng kết nối lại lol

Cách 2: Tắt phần mềm chống virus (nếu có). Phương pháp tắt tùy nằm trong vào phần mềm bạn sẽ sử dụng. Sau đó, khám nghiệm xem tường lửa gồm chặn game hay không: mở thực đơn Start, gõ “firewall”, chọn “Firewall & Network Protection”. Trong cửa sổ mới mở ra, lựa chọn “Allow an phầm mềm through firewall”, tìm đến mục LMHT và đánh dấu cả 2 ô “Private” và “Public”.

Lỗi LMHT “We couldn’t install a required dependency”

*

Trong bản tiếng Việt, lỗi LMHT / DTCL này được dịch là “không thể setup phụ trợ buộc phải thiết”. Biện pháp sửa lỗi này rất solo giản: hãy tắt client Riot và thử mở trò chơi trực tiếp qua tệp tin exe từ khu vực bạn setup trò chơi. 99% kỹ năng là bạn sẽ sửa được lỗi “không thể cài đặt phụ trợ buộc phải thiết” với làm việc này. Mặc dù nhiên nhiều lúc game lỗi vì chưng patch của Riot và chúng ta cần chờ họ sửa lỗi.

Lỗi LMHT “There was an unexpected error with the login session”

Lỗi này còn rất có thể hiển thị là “An unexpected error occurred while logging in.” Thông điệp này thường mở ra khi hệ thống của game đã quá tải bởi lượng người chơi tăng vọt. Nó cũng có thể xảy ra khi chúng ta lỡ tay mở game 2 lần hay các hơn.

*

Điều trước tiên bạn cần làm là Đăng xuất (không nên Thoát) sau đó mở lại game, có thể vấn đề sẽ được giải quyết và xử lý ngay lập tức.

Nếu vô hiệu, thử mở Task Manager (bấm tổng hợp phím Ctrl + alt + Delete hoặc Ctrl + Shift + Esc). Tìm và tắt (End Task) tất cả các tiến trình có tương quan đến client của Riot cùng LMHT, tiếp nối mở lại game.

Xem thêm: Nhận Xét Cách Chơi Đội Hình Không Tặc Mùa 3, Nhận Xét Cách Chơi Đội Hình Không Tặc

Lỗi LMHT “Unexpected login error”

Lỗi này là vì kết nối mạng không ổn định. Các bạn sẽ không thể tải cập nhật hay đăng nhập khi chạm mặt vấn đề này. Để khắc phục, thử reset router hoặc gửi sang con đường mạng khác bất biến hơn.

Lỗi LMHT “The program can’t start because d3dx9_43.dll is missing from your computer.”

Nếu bạn vừa sở hữu máy hoặc vừa cài lại Windows, lỗi này có thể sẽ xảy ra khi ước ao vào trận. Đây đơn giản là vày game thiếu file DirectX buộc phải thiết, bí quyết sửa lỗi là chỉ cần cập nhật hệ quản lý điều hành lên phiên bạn dạng mới nhất. Hoặc bạn có thể tải và setup lại DirectX thông qua Installer của Microsoft tại đây.

*

Lỗi LMHT “Unknown Direct X Error”

Đúng như tên gọi, đó là lỗi xẩy ra với phần giao diện của game hoặc máy. Trước tiên hãy thử xóa tệp tin game.cfg vào trò nghịch rồi lật lại game. Giả dụ vẫn không được thì nên cài lại DirectX tiên tiến nhất mà thẻ đồ họa của chúng ta hỗ trợ theo phong cách trên nhé!

Lỗi Đấu Trường đạo lý không hỗ trợ hệ điều hành

Đấu Trường đạo lý yêu ước phiên phiên bản Android 64 bit, nên nếu bạn cài trên mang lập hoặc điện thoại thông minh cũ chạy apk 32 bit, cửa hàng ứng dụng sẽ báo lỗi này. Bạn cần tải lại phần mềm giả lập mới, hoặc tăng cấp lên điện thoại cảm ứng thông minh mới hơn. Chăm chú là bạn không thể update đưa lập từ bỏ 32 bit lên 64 bit mà cần tải phiên phiên bản 64 bit và cài đặt lại tự đầu.

Lỗi không đưa vùng LMHT về vn được

Trước đây, Sforum vẫn hướng dẫn bí quyết chuyển vùng tài khoản LMHT từ các quanh vùng khác về nước ta chỉ với một Tinh Hoa Lam. Mặc dù trong ngày đầu vps LMHT của VNG mở cửa, hẳn rất đông game thủ đã không tìm kiếm thấy tùy lựa chọn chuyển vùng này. Lý do đơn giản dễ dàng là do nó hiện nay đang bị lỗi – Riot cho hay họ sẽ biết về vấn đề này và đang tìm phương pháp khắc phục.

*

Lỗi thiếu skin LMHT khi gửi server

Ắt hẳn rất đông game thủ Việt vào vps của VNG đang “tá hỏa” khi thấy những skin hãn hữu mình cài đặt không cánh nhưng bay, ví dụ như PAX Sivir. Đừng lo, vấn đề này chỉ là trong thời điểm tạm thời bởi việc đồng bộ dữ liệu được triển khai dần dần, rất có thể bạn chỉ việc log out – log in là đang thấy skin “tái xuất”. Vụ việc này đang tác động đến không hề ít game thủ cơ mà nó chưa hẳn lỗi, bạn cứ yên ổn tâm!

Chỉ lúc nào đã đợi vài ngày nhưng vẫn không tìm thấy các skin yêu dấu của mình, hôm nay mới thực thụ là lỗi và chúng ta cần liên hệ với team ngũ chăm lo khách mặt hàng của VNG và để được trợ giúp. Họ không thể làm cái gi trong trường vừa lòng này ngoài cung cấp đủ thông tin về skin bị mất và mong chờ được phục hồi.

Cài đặt lại game

Bạn có thể áp dụng phương thức này như chiến thuật cuối cùng khi tất cả các phương pháp sửa lỗi LMHT đã có được Sforum phía dẫn phần lớn vô hiệu. Cách thức này tốn tương đối nhiều thời gian do chúng ta cần yêu cầu tải lại gần 20 GB.

*

Tạm kết

Nếu đã tuân theo các lý giải sửa lỗi LMHT với DTCL của Sforum mà lại vẫn không được, chính là lúc bạn cần nhờ đội ngũ chăm sóc khách sản phẩm của VNG. Hãy liên hệ với chúng ta tại đây, nhưng chú ý tuyệt đối ko giao mật khẩu và hãy kiên nhẫn, bởi bọn họ đang ở giữa những ngày đầu của server mới và lượng lỗi còn vô cùng nhiều!


Kubet