Lol mobile vương giả vinh diệu

      27

Vương Giả Vinh Diệu (Honor of Kings) tựa game Moba Mobile số 1 hiện nay với hơn 14 tỷ USD sau 6 năm phát hành chính thức ở thị trường nội địa Trung Quốc.

Bạn đang xem: Lol mobile vương giả vinh diệu

Những ngày gần đây, VGVD hiện đang là tâm điểm chú ý của rất nhiều game thủ khi bộ phận phát hành game toàn cầu của Tencent – Level Infinity thông báo đưa tựa game nội địa này ra thế giới, ban điều hành game cho biết sẽ có các thử nghiệm beta giới hạn trong những tháng tới, bắt đầu từ tháng 07/2022. Đây là một động thái nhằm thúc đẩy đứa “con cưng” của mình ra thế giới do sự sụt giảm doanh thu ở thị trường nội địa cũng như cải thiện về doanh số. Hiện nay, tựa game này vẫn được rất nhiều người chơi không chỉ riêng Trung Quốc mà còn khắp thế giới dù chỉ phát hành nội địa. Để có thể trải nghiệm tựa game này một cách sớm hơn, các bạn có thể tải về phiên bản nội địa hiện tại, greenlines.com.vn chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn ngay sau đây.

Bước 1: Tải game

Đối với hệ điều hành Android

Các bạn có thể tải game từ trang chủ chính thức của game: https://pvp.qq.com/, tìm ngay tới chữ 立即下载 để tiến hành tải game. Hoặc các bạn có thể sử dụng ứng dụng TapTap, tìm kiếm 王者荣耀 để tiến hành tải game.Trang chủ của game

Bấm vào chữ vàng phía trên để tải về

VGVD ở ứng dụng TapTap

Đối với hệ điều hành IOS

Các bạn sẽ cần phải chuyển khu vực Appstore Việt Nam của bạn sang khu vực Appstore Trung Quốc. Trong phần tìm kiếm ứng dụng các bạn copy chữ: 王者荣耀 để tải hoặc có ngay phần bản xếp hạng của Appstore Trung Quốc.

VGVD trên Appstore Trung Quốc

Bước 2: Lập tài khoản

Hiện nay VGVD đang chia 2 sever riêng biệt đó là sever Wechat và sever QQ. Lần này mình sẽ tập chung chủ yếu hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản và chơi ở sever Wechat do sever này lập tài khoản dễ hơn, có nhiều người Việt Nam chơi hơn và hỗ trợ tận tình nếu có lỗi xảy ra sẽ dễ khắc phục hơn. Với sever QQ lập tài khoản sẽ khó hơn nhiều, không có quá nhiều người Việt chơi.

Tải Wechat

Bạn hãy vào CH Play đối với Android hoặc Appstore đối với IOS, tìm kiếm Wechat để tải về đầu tiên. Đây là điều bắt buộc vì các bạn không tải Wechat thì vào game sẽ không hiện đăng nhập bằng Wechat.

Xem thêm: Các Trò Chơi Team Building Indoor Thú Vị Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

Ứng dụng Wechat trên CH Play

Sau khi tải về xong, các bạn hãy bắt đầu đăng kí tài khoản theo các bước được hướng dẫn trên ứng dụng Wechat.

Màn hình đăng ký Wechat

Phần quét mã QR

Sau khi đăng kí xong, hãy kiểm tra chắc chắn một lần nữa trước khi vào game.

Bắt đầu vào game bạn hãy ấn có hình màu xanh lá cây để đăng nhập vào tài khoản Wechat.

Sau đó hãy ấn bắt đầu vào game và làm theo hướng dẫn của game.

Đặt tên tài khoản

Ấn nút vàng nếu bạn muốn bỏ qua phần hướng dẫn game.

Giao diện của game hiện lên cùng với sự kiện chào mừng tân thủ.

Một số lưu ý quan trọng:

Nếu bạn lập tài khoản ở hệ điều hành Android thì dữ liệu game của bạn sẽ chỉ ở hệ điều hành Android, không thể chuyển qua hệ điều hành IOS và ngược lại. Các duy nhất để bạn chuyển qua lại giữa 2 hệ điều hành là sẽ phải xin phép và mất mất một khoản phí mỗi lần bạn chuyển qua hệ điều hành khác.Trong game được chia thành rất nhiều sever nhỏ để tránh tình trạng “buff bẩn”, hãy chắc chắn bạn chỉ chơi 1 sever nhỏ duy nhất, nếu bạn chơi sever nhỏ khác bạn sẽ bắt đầu từ đầu.Game hiện nay chỉ có tiếng Trung. Tên các tướng,đồ đều được dịch ở page Vương Giả Vinh Diệu trên Facebook.Hạn chế chơi game từ 11h đêm trở đi vì hiện nay Tencent đang làm rất chặt về quản lý giờ chơi. Nếu chơi đêm quá nhiều lần có thể dẫn đến xác minh y tế bắt bạn phải có chứng minh thư, SĐT TQ cùng với quét mặt để mở lại tài khoản.Mọi hỗ trợ về xác minh CMT TQ, SĐT TQ các bạn có thể tìm và vào group <王者荣耀> Vương Giả Vinh Diệu Confessions để được hỗ trợ.