Lola One Piece Là Ai

      15

Mấy nhân vật mới được Oda hé lộ mức truy nã tuy không quá nổi tiếng nhưng cũng đáng để chúng ta xem sang một chút đấy!


Cuối cùng, Oda đã chào làng 1 số mức truy vấn nã mới của các nhân vật thông qua One Piece Vivre thẻ Databook tập 11 rồi đấy! cùng điểm qua 5 nhân vật mới được lộ diện mức chi phí thưởng nhé, nhưng dường như như chẳng có mức tróc nã nã làm sao cao để gây tuyệt vời cả.

Bạn đang xem: Lola one piece là ai

1. Charlotte LolaCharlotte Lola là nhân vật trước tiên được giới thiệu trong arc Thriller Bark. Mức truy nã của Lola ko cao, chỉ từ tốn ở số lượng 24.000.000 Belly. Chị gái sinh đôi của Lola - Charlotte Chiffon trong khi còn không có mức tróc nã nã luôn cơ.

Có lẽ mức truy nã của Lola được định ra khi cô "bỏ đơn vị đi bụi". Không tính ra, mức truy hỏi nã của Lola hoàn toàn có thể liên quan mang đến tuổi thuộc thứ trường đoản cú sinh của cô ý ấy lúc là con gái thứ 23 của Big Mom với 25 tuổi.

Thẻ của Lola trong One Piece Vivre card Databook 11 cũng nhắc rằng tên của Lola ko được đặt theo tên của món ăn uống nào, trái ngược với các người anh em khác của cô.

Nhưng chúng ta có biết Oda thuở đầu dự định khắc tên "Rolling" mang đến Lola không? Rolling có lẽ rằng được lấy cảm giác từ Roll Cake, vì chưng Chiffon được đặt theo tên của Chiffon Cake. Có lẽ rằng đó là tại sao tại sao tên của tập thể nhóm hải tặc vì chưng Lola nạm đầu được đặt tên là hải tặc Rolling chứ chưa hẳn hải tặc Lola.

2. VitoNhân vật tiếp sau được Oda bật mí mức truy nã là tên gọi cướp hải dương thuộc băng hải tặc Firetank, tên là Vito!

Vito có biệt danh là "Bàn tay quái quỷ vật" có mức tiền thưởng là 95.000.000 Belly.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Chữ Trên Ảnh, Các Phần Mềm Xóa Chữ Trên Ảnh Tốt Nhất

Ngoài chi phí thưởng, không có tương đối nhiều thông tin mới được Oda chỉ dẫn về Vito. Tuy thế điều ham tôi là món ăn ngưỡng mộ của Vito, giết mổ Calzone, do biệt danh của Vito lẫn món thịt mến mộ của hắn đa số được đọc là "Kaijuu" trong giờ đồng hồ Nhật.

3. GottiGotti cũng là 1 thành viên không giống của băng hải tặc Firetank được Oda hé lộ mức truy nã nã, với cái giá trị là 90.000.000 Belly, nhỏ tuổi hơn 5 triệu đối với Vito. Gotti được kể trong thẻ Vivre thẻ Databook là phụ trách vị trí 1 binh sỹ trong băng hải tặc Firetank, giống như Zoro với Lucky Roo.

Gotti cũng được cho biết là hắn đã mất tay đề xuất khi dự vào băng hải tặc Firetank với hắn đã sửa chữa nó bởi một khẩu pháo lục Gatling lớn. Gotti bắn bằng phương pháp kéo dây xích trong khẩu pháo lục.

4. BluejamBạn tất cả nhớ nhân thiết bị Bluejam không? Hắn là 1 trong những tên chiếm biển lộ diện trong những câu chuyện hồi tưởng về Ace, Sabo với Luffy. Vâng, hắn cũng có 1 thẻ riêng biệt trong Vivre card Databook 11!

Là 1 hải tặc sinh sống vùng East Blue, Bluejam đã đem lại cho mình một số tiền thưởng "khá oách" là 14.300.000 Belly!

Lưu ý rằng, mức tróc nã nã 30.000.000 Belly của Luffy được xem là rất to tại thời điểm ở East Blue. Vày vậy, đối với tên cướp biển khơi Bluejam sinh hoạt vùng East Blue, mức truy vấn nã của hắn là hơi cao.

5. PorchemyMức chi phí thưởng sau cuối được bật mý thuộc về Porchemy, mtv trong nhóm hải tặc của Bluejam.

Porchemy chính là kẻ đang tra hỏi Luffy theo cách không mấy dễ chịu và thoải mái nhằm moi móc thông tin về kho tàng bị rò rỉ từ Sabo với Ace. Tất yếu Luffy là 1 đứa trẻ con cứng đầu và nhất quyết giữ kín của mình!

Mức truy hỏi nã của Porchemy là 3.400.000 Belly. Và các bạn có biết không, ban đầu, Oda dự tính đặt tên Trashemy hoặc Trạchemy cho Porchemy cơ, hoàn toàn có thể ngụ ý nhấn mạnh rằng hắn ta là "rác rưởi" của cộng đồng.


57 ngày xuân chăn 1-1 gối chiếc, "Vua hài kịch" Châu Tinh Trì kết duyên trong sự bất thần của cả showbiz?
Theo Helino

Copy links
link bài gốc Lấy links
0

*

Ban biên tập greenlines.com.vn:

greenlines.com.vn chịu đựng trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tphcm


admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.