Lộng hành thiên hạ thuyet minh

      20
*
greenlines.com.vn

Bạn đang xem: Lộng hành thiên hạ thuyet minh

*

*

Xem thêm: Bảng Bổ Trợ Alistar Sp Mùa 6 : Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc "Mạnh Nhất"

*

Tên khác: The Master (1992) Diễn viên: Crystal Kwok, Jerry Trimble, Lý Liên Kiệt, nguyên Hoa,... Thể loại: Võ Thuật Quốc gia: Hồng Kông - Trung Quốc Nhãn: thiên hạ, lộng hành
*

Trong phim Lộng Hành Thiên Hạ , chú Tak vốn là một bậy thầy võ thuật trung hoa và là một thầy thuốc tài ba đang sống một cuộc sống bình thường nhưng lạicó vấn đề nghiêm trọng với học trò cũ của ông là Jonny, ai muốn gì hơn là để giết người thầy cũ của mình để cho mọi người thấy ai mới là bậc thầy thực sự. Tak đã liên lạc với Jet, một đệ tử tốt nhất của mình với mong muốn cậu ta từ Trung Quốc đến Mỹ.

Thât không may là Jet không nhận được thẻ xanh, nhưng cuối cùng đã tìm được ra cách để đến Mỹ như là một khách du lịch. Tại đây, Jet không quen với cách sống của người Mỹ, nhưng tất cả tốt hơn với cách chiến đấu của anh ta. Trong một lần đụng độ anh đã nhận được 3 đệ tự người Mỹ lúc nào cũng bám lấy anh mong anh nhận lời và dạy võ cho họ. Sau đó Jet còn phải chống lại bọn người đang muốn giết sư phụ anh, nhiều lúc phải đối mặt với cái chết cận kề nhưng anh đã tìm thấy những người bạn, những tri kỷ luôn sát cánh bên mình.

Nội dung của Lộng Hành Thiên Hạ là khá đơn giản và đi theo lối an toàn, khán giả dễ hiểu cũng như mang tới ít nhiều những ấn tượng trong cốt truyện, điểm cộng lớn nhất chính là ở những pha đánh võ, những màn nhào lộn không dây thực sự rất điêu luyện và đẹp mắt của Lý Liên Kiệt, anh đã thể hiện được tài năng vượt trội của mình. Có thể nói đạo diễn Từ Khắc đã rất thành công khi giúp tên tuổi của Lý Liên Kiệt tiếp cận được gần hơn với khán giả Mỹ cũng như trên toàn thế giới từ đó làm bàn đạp để tiến xa hơn.

Xem phim Lộng Hành Thiên Hạ (1992), xem phim Long Hanh Thien Ha (1992), xem phim The Master (1992), Long Hanh Thien Ha (1992) tap cuoi , tập cuối, Long Hanh Thien Ha (1992) tron bo, trọn bộ, The Master (1992), Long Hanh Thien Ha (1992) subviet, Long Hanh Thien Ha (1992) thuyet minh, thuyết minh, Long Hanh Thien Ha (1992) long tieng, lồng tiếng, review Long Hanh Thien Ha (1992) netflix, download, tải phim Long Hanh Thien Ha (1992) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng Long Hanh Thien Ha (1992)
*
*