Lục tiểu phụng truyền kỳ 2007

      20

The Legend of Lu Xiao Feng (2007)

Đang phát: Full 30/30 Thuyết Minh Thời lượng: 40 phút / tập Lượt xem: 27,953
*

Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ 2007 - The Legend of Lu Xiao Feng 2007 VietSub

Gồm 10 phần tương ứng với 10 vụ án khác nhau, trong đó 7 vụ án theo hệ liệt Lục Tiểu Phụng của Cổ Long, 3 vụ án do biên kịch sáng tác thêm.

Bạn đang xem: Lục tiểu phụng truyền kỳ 2007

Lục Tiểu Phụng lãng tử, tài hoa và nghĩa hiệp, một "thiên hạ đệ nhất chỉ" người luôn làm cho giới võ lâm phải bái phục. Phim kể về một Lục Tiểu Phụng luôn phiêu bạt giang hồ để khám phá, ngăn chặn những âm mưu thanh trừ giới võ lâm để xưng bá và một Lục Tiểu Phụng có lúc phải tham gia tìm kiếm nhiều bí mật của những cuốn bí quyết võ lâm, khám phá và phá tan âm mưu giết vua để hoàn thành ước nguyện thống nhất Trung nguyên của Phù Tào Quốc. Lục Tiểu Phụng luôn cứu giúp những người gặp hoạn nạn trên đường đi tìm đứa con gái thất lạc và chàng cũng lập công tìm kiếm lại được số châu báu ngọc ngà bị mất của Thái Bình thế tử chỉ sau một đêm.

Xem thêm: Tên Thật Dương Triệu Vũ Là Ai? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nam Ca Sĩ

Và chính khi vào cuộc, Lục Tiểu Phụng cũng luôn gặp lao đao, lúc bị truy sát, lúc bị tấn công nhưng người luôn giữ được dũng khí, phá được mọi âm mưu trên giang hồ.

*


Xem phim Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ 2007 2007 Full 30/30 Thuyết Minh, phim Luc Tieu Phung Truyen Ky 2007 2007 được thuyết minh, phụ đề tiếng việt chất lượng HD, phim Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ 2007 vietsub bản đẹp, trọn bộ, Xem phim online Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ 2007 2007 vietsub + thuyết minh, phim được vietsub bởi các subteam bilutv, phimbathu, phudeviet, phimmoi, biphim, subnhanh, nguonphim, xemphimvn, dongphymtv, phimvang, thichxemphim, xemphimxua, phimdinhcao, hdonline, xuongphim, movie zingtv, fptplay, Netflix, KST kitesvn, phim88, tvhay, tvhey, tvhai, hdvietnam, dongphim, cliphub, phim14, phimmedia tv, motphim, phimnhanh... Thể loại phim: Võ Thuật - Kiếm Hiệp, Cổ Trang cập nhật phụ đề Vietsub nhanh nhất, xem online nhanh nhất, có thể bao gồm thêm các bản Lồng tiếng, thuyết minh. Tải link fshare drive và download phim Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ 2007 vtv, htv, SCTV, GOTV HD mới nhất. Diễn viên trong phim: Trương Trí Lâm, Hà Nhuận Đông, Phạm Văn Phương, Lưu Thi Thi, Trương Đạt Minh, Nghiêm Khoan, Trương Trí Nghiêu, Dương Lệ Thanh. Mời các bạn đón xem phim Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ 2007 Full 30/30 Thuyết Minh


Kubet