Luffy Ăn Trái Ác Quỷ Thứ 2

      226

Từ trước đến lúc này vào One Piece new chỉ có Râu Đen được nghe biết là người độc nhất vô nhị mua 2 Trái Ác Quỷ. Vậy về sau liệu Luffy có sở hữu kỹ năng này không?


Marshall D. Teach thường được nghe biết với cái tên Blackbeard, là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Đen. Blackbeard đã có lần là cựu member của băng hải tặc Râu White. Hắn được biết đến là người cực kỳ khỏe khoắn, vấn đề này đã có chứng tỏ cả trong thừa khứ đọng lẫn hiện nay.

Bạn đang xem: Luffy ăn trái ác quỷ thứ 2

Một điều khiến cho Râu Đen trsinh sống đề xuất đặc biệt là tính mang lại thời điểm hiện nay thì hắn đó là người duy nhất được biết đến là mua năng lượng của nhì Trái Ác Quỷ. Đó đó là Yami Yangươi no Mi- Trái Ác Quỷ được xem là mạnh mẽ nhất hệ Logia. Và trái Gura Gura no Mi- cũng chính là trái được xem là mạnh mẽ nhất hệ Paramecia .Đối với các bạn ái mộ One Piece thì có lẽ trên đây một trong những những kín đáo khiến nhiều người dân tò mò tốt nhất. Đã có khá nhiều chủ ý cho rằng Râu Đen dành được khả năng này là nhờ vào năng lượng quan trọng của Trái Ác Quỷ Yami Yangươi no Mi.

Đây là một trong trái cây có màu sắc tím nhạt, tròn tròn, tất cả cấu trúc như được ghnghiền thành từ khá nhiều hình y như giọt nước nhỏ với hoa vnạp năng lượng xoáy. Nó được cho phép tín đồ người tiêu dùng sản xuất với điều hành và kiểm soát láng tối theo ý thích, trở thành kẻ đó thành "fan bóng tối".

điều đặc biệt, trái Yami Yangươi no Mi còn cho phép người sở hữu download nó kêt nạp sức khỏe Trái Ác Quỷ của các người tiêu dùng vẫn chết và đồng điệu nó vào khung người của chính họ. Đây được coi là một trái hết sức trẻ trung và tràn đầy năng lượng cũng tương tự có 1 0 2 vào nhân loại hải tặc.Nếu gần như bạn chú ý cho cụ thể lúc Râu Đen chiếm phần mang trái hung thần của Râu Trắng thì hắn đã yêu cầu dùng 1 tấm bạt bự màu sắc đen bao kín hắn với mẫu xác của Râu Trắng để sở hữu được nhẵn về tối trọn vẹn ôm siết lấy cả hai.

hầu hết tín đồ đã nhận định rằng từ bây giờ hắn đang thực hiện năng lực của trái Yamày để sở hữu được láng buổi tối hoàn toàn với chỉ chiếm giành trái Gura Gura no Mi trước lúc nó trở về với tự nhiên và thoải mái.

Xem thêm: Có Nên Đặt Tủ Lạnh Trong Phòng Ngủ Có Nên Hay Không? ? Có Nên Đặt Tủ Lạnh Trong Phòng Ngủ Không

Nếu vấn đề này là sự việc thật thì không giống như rất nhiều người đồn đoán trước kia là do Râu Đen sở hữu 2 linh hồn trong khung người bắt buộc bắt đầu hoàn toàn có thể kêt nạp được 2 Trái Ác Quỷ. Mà đơn giản và dễ dàng chỉ là vì hắn sẽ sở hữu Trái Ác Quỷ quan trọng đặc biệt rất có thể có tác dụng được vấn đề đó cơ mà thôi.Vậy đa số bạn nghĩ về sao sau này Luffy Mũ Rơm cũng đã đạt được tài năng này? Chắc chắn cũng trở nên đề xuất dựa vào tính năng Trái Ác Quỷ của anh ấy ấy.

Được biết trái Gomu Gomu no Mi là 1 trong những Trái Ác Quỷ ở trong hệ Paramecia, chất nhận được cơ thể người sử dụng nó có được những đặc điểm của cao su đặc, khiến cho cho những người ăn uống nó phát triển thành một "Người cao su".

Với tài năng co giãn bọn hồi một giải pháp thoải mái Luffy có thể miễn kháng được các nguim tố đồ dùng lý cũng tương tự tăng kỹ năng tiến công bảo vệ lên một biện pháp về tối đa.

Trong khi với Việc là "main chính" cũng như sự sáng chế riêng của Luffy nhưng mà Trái Ác Quỷ này chứng minh được năng lực đáng gờm của chính nó, đa năng, với quan yếu lường trước được trong hệ Paramecia.Chính điều này đã khiến tôi cho là sau này thánh Oda đã hé mở một khả năng "bí mật" như thế nào đó của trái Gomu Gomu no Mi làm cho Luffy rất có thể hấp thụ được 2 Trái Ác Quỷ hệt như Râu Đen. Và anh sẽ sử dụng nó nhằm vượt qua gã hiểm sâu này, như vậy thì cuộc chiến này mới cân tài cân nặng sức chứ đọng.

Đây thiệt sự là vấn đề cơ mà tôi mong ước đã xảy ra giữa những chapter tiếp theo của One Piece. Còn phần đa fan thì sao liệu gồm suy nghĩ tương đương tôi không? Hãy đến tôi hiểu thêm ý kiến của chúng ta nhé!


*

*

Ban chỉnh sửa greenlines.com.vn:

greenlines.com.vnchịu trách rưới nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, Q3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng đôi mươi, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô giòn Xuân, Hà Nội.