LULU PHÁP SƯ VŨ TRỤ

      15

Pháp Sư Tinh Linh Lulu vừa mới xuất hiện những hình hình ảnh đẹp ma mị vào bộ ngoại trang mới mang thương hiệu Pháp Sư Vũ Trụ. Cùng Liên Minh 360 ngó qua coi trang phục này có gì đặc sắc nhé!

Lưu ý: đây là phiên phiên bản đầu tiên của trang phục, đang rất được thử nghiệm trên máy chủ PBE. Nhiều khả năng trang phục đang nhận được các lần nâng cấp hình hình ảnh trước khi được gửi lên phiên bạn dạng chính thức.

Hình nền trang phục Lulu pháp sư Vũ Trụ

*

Mô hình Lulu pháp sư Vũ Trụ vào trò chơi

*

Hình chụp 360 độ của Lulu pháp môn sư Vũ Trụ

*

Hình ảnh khi trở thành Về của Lulu pháp sư Vũ Trụ

*

Hoạt ảnh Biến Về của Lulu pháp môn sư Vũ Trụ

*

Hoạt hình ảnh đánh hay của Lulu pháp môn sư Vũ Trụ

*

Hình hình ảnh Lulu pháp môn sư Vũ Trụ khi kích hoạt Ngọn yêu quý Ánh sáng (Q)

*

Hình hình ảnh Lulu pháp môn sư Vũ Trụ lúc kích hoạt Biến Hóa

*

*

Hình hình ảnh Lulu pháp môn sư Vũ Trụ khi kích hoạt Giúp làm sao Pix! (E)

*

Hình ảnh Lulu pháp môn sư Vũ Trụ khi kích hoạt Khổng Lồ Hóa (R)


loadYouTube();

Video giới thiệu phục trang Lulu pháp môn sư Vũ Trụ

Dưới đây là những share của Riot KiWiKiD về trang phục Lulu pháp sư Vũ Trụ:

“Xin chào xin xin chào xin kính chào – Lulu pháp sư Vũ Trụ nói với toàn bộ mọi người, vắt trên tay một điều nào đó thật thần túng bấn đến với tòa án Vũ Trụ.

Mô hình và hệ thống vân tủ ngoại trang mới – AURELION SMOL! Nói nỗ lực là đủ gọi rồi.Hiệu ứng hình ảnh mới đến các khả năng – Với đều sắc thái trường đoản cú vũ trụ thẳm sâu!Hiệu ứng âm nhạc mới đến các kỹ năng – Mê hoặc nhưng cũng đầy ám ảnh!Hoạt ảnh Biến Về mới hoàn toàn – Một chòm sao quan trọng để soi con đường chỉ lối cho Lulu về bên an toàn!

Lulu pháp sư Vũ Trụ dạo chơi trên sever thử nghiệm PBE với chú Aurelion Sol nhỏ nhắn bỏng bay quanh mình! Đừng quên báo lại nghỉ ngơi đây nếu bạn phát hiện ra bất kỳ lỗi nào hay bình luận để nâng cấp quality trang phục nhé. Như thường lệ, bọn chúng tôi vẫn hoan nghênh bất kì câu hỏi nào từ bỏ phía những bạn!”

*

Bạn review thế như thế nào về phục trang Lulu pháp sư Vũ Trụ? Cùng chia sẻ cảm nghĩ với mọi người sinh hoạt phần comment cuối bài viết nhé!

*

Ngoài ra, để update tin tức về Liên Minh lịch sử một thời trên năng lượng điện thoại của bản thân một biện pháp nhanh nhất, hãy mua ngay vận dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

from hòa hợp 360 | thông tin Liên Minh lịch sử một thời https://ift.tt/2MBTZXhvia IFTTT


Kubet