LƯỠI GƯƠM DIỆT QUỶ P2

      14
HHT - Với ngừng của phần 2, “Thanh Gươm diệt Quỷ” (Kimetsu no Yaiba) vừa hoàn thành một vào những trận đánh hay tốt nhất trong lịch sử hào hùng anime.

* lưu giữ ý: bài viết có tiết lộ nội dung phim

Thanh Gươm diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ (Kỹ Viện Trấn) đã xong xuôi với 11 tập. Đây là phần 2 của rất phẩm Thanh Gươm khử Quỷ (Kimetsu no Yaiba/ Demon Slayer), trước đó phim đang lên sóng phần 1 bao gồm 26 tập cùng phần phim điện ảnh Chuyến Tàu Vô Tận.

Tập cuối của Thanh Gươm khử Quỷ: Phố Đèn Đỏ đang khép lại nở rộ và cảm xúc, không chỉ là với mẩu truyện của phe chính diện mà còn tồn tại cả phe bội nghịch diện. Đông hòn đảo người xem khen ngợi trận chiến của Phố Đèn Đỏ là một trong trong những trận đánh hay nhất lịch sử anime.

Bạn đang xem: Lưỡi gươm diệt quỷ p2

*

Trong phần này, Tanjiro với em gái Nezuko, nhị người chúng ta là Zenitsu cùng Inosuke, cùng Âm Trụ Uzui Tengen xâm nhập vào khu kỹ viện để tìm tung tích bố người vợ mất tích của Âm Trụ. Họ cũng nghi ngờ có quỷ lộ diện ở đây.

Quả nhiên, sinh sống phố đèn đỏ này có một nhỏ quỷ đang ẩn mình, bắt cóc và ăn uống thịt các chị em xinh đẹp. Đây không phải là một trong những con quỷ bình thường, nhưng là Thượng Huyền Lục - đứng vị trí thứ 6 trong Thượng Huyền Quỷ, đội 6 nhỏ quỷ vượt trội nhất dưới trướng Chúa Quỷ Muzan.

*

Thượng Huyền Lục ẩn mình dưới vỏ quấn của một kỹ bạn nữ cao cấp.

Trong lúc Thượng Huyền Lục Daki săn bắn mồi, Tanjiro đang phát chỉ ra ả và cả nhị đã bắt đầu một trận chiến. Thượng Huyền Lục sử dụng những dải obi - dải lụa hoạt động như một thực thể riêng biệt biệt, dự trữ phần lớn nạn nhân để ăn thịt dần tại một nơi túng mật.

Trong thời gian Tanjiro đang hành động với Daki, phần nhiều người còn sót lại đã phát hiện ra “kho lương thực” của ả ta với giải cứu cho những nạn nhân. Daki thu hồi những dải obi, hấp thụ lại sức khỏe đã phân tán, sức khỏe cũng chính vì vậy mà gớm ghê hơn cực kỳ nhiều.

*

Daki lộ khuôn mẫu quỷ, nhưng từ bây giờ chưa đạt rất là mạnh.

*

Khi Daki hấp thụ sức mạnh từ những dải obi sẽ phân tán, trở nên táo tợn hơn.

Đối đầu với cùng 1 Thượng Huyền Lục quá đáng gờm, Tanjiro phạt huy sức khỏe mới, tốc độ và sức mạnh của cậu tạo uy hiếp cho Daki. Nhưng cơ thể người phàm của cậu ko thể chịu nổi trận chiến kéo dãn với các chiêu thức có độ nặng nề cao, Tanjiro gục ngã.

*
*
*

Chỉ một tích tắc nữa thôi là Tanjiro vẫn chém được Daki.

Lúc này, Nezuko mở ra giải cứu anh trai. Trước tiên tiên, Nezuko tiến biến thành một phiên bạn dạng mạnh mẽ hơn, với khung người cao to hơn trước, thậm chí còn cô còn mọc một sừng bên trên trán.

Dù tuổi có tác dụng quỷ vẫn tồn tại “non trẻ”, tuy vậy Nezuko đã mang đến Daki “ăn hành” lúc tung số đông cú đá đầy uy lực, cùng kỹ năng tái sinh tức tốc chỉ bao gồm ở những bé quỷ cung cấp cao. Không phần đa vậy, ngày tiết quỷ thuật của Nezuko còn hỗ trợ cô tự gắn liền các phần cơ thể và làm bỏng Daki lúc máu của cô văng trúng ả ta.

*
*
*

Nezuko với sức mạnh vượt trội cùng Huyết quỷ thuật khiến Daki bị bỏng.

Nhưng cuộc chiến thậm chí còn trở nên căng thẳng hơn khi cả Tanjiro cùng Nezuko, cho dù đã bộc phát sức mạnh, vẫn đại bại ở thời khắc quyết định khi chặt đầu Daki. Zenitsu, Inosuke, Uzui Tengen từ bây giờ đã mang lại tham chiến cùng Tanjiro; nhưng lại Thượng Huyền Lục cũng đều có “đồng bọn”.

*

Thượng Huyền Lục không chỉ là là một người, mà là hai đồng đội quỷ gắn kết với nhau.

Xem thêm: Bộ Dưỡng Trắng Cao Cấp 3W Clinic Collagen Có Tốt Không ? Kem Dưỡng 3W Clinic Collagen Có Tốt Không

Thực chất, Thượng Huyền Lục không phải là một mà là một cặp đôi quỷ có hai anh em, anh trai Gyutaro với em gái Daki. Gyutaro có sức mạnh và vận tốc khủng khiếp, hắn thực hiện vũ khí là chiếc lưỡi hái bao gồm độc, cùng Huyết quỷ thuật của hắn có chức năng biến huyết mình thành lưỡi hái với phạm vi và sức tiến công rất rộng.

Các kiếm sĩ của cạnh bên Quỷ Đội lúc này hiểu rằng họ cần chặt đầu hai bạn bè quỷ cùng lúc để hủy diệt được Thượng Huyền Lục, một nhiệm vụ bên cạnh đó bất khả thi.

*

Vũ khí của cô ý em gái Daki là phần đa dải obi.

*

Người anh trai Gyutaro tất cả Huyết quỷ thuật đổi thay máu mình thành lưỡi hái.

Gần cuối trận chiến, phe gần kề Quỷ Đội ngoài ra khó thấy mùa xuân khi Âm Trụ Uzui Tengen bị trúng độc với mất một cánh tay, Inosuke bị đâm xuyên ngực, Zenitsu bị mắc kẹt đưới đống đổ nát cùng Tanjiro sức cùng lực kiệt. Nhưng ngay cả khi đang kiệt sức cùng bị Gyutaro chế nhạo, Tanjiro vẫn lập kế để khiến cho hắn suy giảm sức mạnh trước khi nỗ lực chặt đầu hắn lần nữa.

*

Giữa cảnh hoang tàn, Zenitsu đã thoát khỏi được gò đổ nát, Inosuke thoát chết nhờ khả năng dịch chuyển các thành phần trong cơ thể. Cả hai hòa hợp sức bên nhau chặt đầu Daki. Trong những lúc đó, Âm Trụ Uzui Tengen cho dù mất 1 tay và nay là 1 con mắt, sẽ trở lại mặt trận mở mặt đường để Tanjiro tiến cho tới chặt đầu Gyutaro.

Trận chiến cuối cùng cũng ngã ngũ khi Tanjiro kích hoạt dấu ấn sát quỷ của mình, đạt cho một cấp độ sức mạnh mới. Mặc dù bị Gyutaro đâm lưỡi hái tẩm độc chiếu thẳng qua hàm, cậu vẫn chặt được đầu hắn. Mặt kia, Zenitsu với Inosuke cũng cho đầu của Daki “đoàn tụ” anh trai mình. Lần trước tiên sau cả trăm năm, một Thượng Huyền Quỷ đã bị tiêu diệt.

*
*

Đông đảo người xem khen ngợi cùng say sưa nói về cuộc chiến này của Thanh Gươm diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ, có thể nói là xuất dung nhan nhất mà họ từng thấy vào thể nhiều loại này. Mỗi bộ phim truyền hình dài khoảng chừng 20 phút nhưng fan xem mê đắm đến hơn cả có cảm giác chỉ bắt đầu 2 phút trôi qua.

Những cảnh đánh nhau trên phim rất đẹp mắt, tạo cảm hứng căng trực tiếp hồi hộp và bùng nổ ở phần lớn đoạn cao trào. Mong muốn và rồi bế tắc khi chỉ còn một tích tắc nữa là hạ được Thượng Huyền Lục thì lại thất bại, để mang đến cuối cùng cảm giác vỡ òa khi hai dòng đầu quỷ thuộc bị chặt xuống.

*
*

Bên cạnh đó, các fan cũng tương đối phấn khích khi thấy các nhân vật thân thuộc và yêu mến của mình biểu lộ những sức mạnh mới như Tanjiro kích hoạt lốt ấn giáp quỷ, Nezuko “tiến hóa”, Zenitsu “nâng cấp” tốc độ…

Dĩ nhiên ko thể bỏ qua sức hút trẻ khỏe của Âm Trụ Uzui Tengen, ngay cả khi chỉ từ một tay nhưng lại lối chiến đấu vẫn hào bóng và sức mạnh vẫn rất rất đáng nể.

*
*

Thành công của Thanh Gươm diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ càng khiến cho các fan háo hức chờ mong phần 3 lên sóng. Trận chiến tới sẽ ra mắt ở làng mạc Thợ Rèn, cùng với sự trở về của Tanjiro cùng phần lớn nhân vật mới như Luyến Trụ Kanroji Mitsuri với Hà Trụ Tokito Muichiro, tiềm ẩn sẽ gay cấn cùng mãn nhãn không hề kém những gì đã ra mắt ở Phố Đèn Đỏ.