Lý gia thành và từ tử kỳ

      18

Có fan nói, kể từ khi vận động nghệ thuật, tự Tử Kỳ đã nỗ lực không ít để bước vào nhà hào môn. Câu này nghe thì có vẻ lạ tuy thế khi ngẫm lại bắt đầu phát hiện, cuộc đời cô chính xác là phát triển theo phía này thật. Vào nghề nhiều năm không người nào biết, gả vào hào môn toàn nước hay, trường đoản cú Tử Kỳ đã làm qua hồ hết gì, hãy cùng hóng Hớt Cbiz tò mò một chút về cuộc sống cô nhé!

*

Sinh năm 1982, từ tốn Kỳ từ nhỏ dại đã là con nhà người ta vào mắt sản phẩm xóm.Thông minh, xinh đẹp lại tốt giang, năm lên 13, cô đã làm được công ty xây cất nhìn trúng. Nhưng lại cuối cùng, từ Tử Kỳ lại quyết theo nghề bạn mẫu, bao gồm thức bước đi vào giới giải tri.

Bạn đang xem: Lý gia thành và từ tử kỳ

*

Năm cô lên 18 được đạo diễn trần Gia quan sát trúng, thay đổi sang giới phim hình ảnh với thành quả điện ảnh đầu tay có tên Ngộ Nhân Tử Đệ. Khi chưa có tác phẩm nổi bật, trang bị làm tín đồ ta chăm chú đến cô lại là tình yêu bên con trai của ngôi sao sáng võ thuật Hồng Kim Bảo – Hồng Thiên Minh. Từ Tử Kỳ của khi ấy chỉ là bạn mới chưa danh chưa tiếng, còn Hồng Thiên Minh vào giới đang lâu, tuy ko nổi đình nổi đám nhưng cũng rất được xem như có chút uy cầm nhờ bố.

*

Có điều, cả hai chưa một lần báo cáo thừa nhận. Theo mình được biết thì vì sao là chị em của từ bỏ Tử Kỳ bội phản đối bắt buộc họ cũng không dám công khai hẹn hò. Thêm việc Từ Tử Kỳ bắt buộc ra nước ngoài du học đề xuất cuộc tình xuất xắc cứ mãi “phân phân phù hợp hợp”. 2 năm sau đó, tự Tử Kỳ mới chính thức thừa nhận chia ly Hồng Thiên Minh.

*

Năm 2003, từ bỏ Tử Kỳ lại rước lòng yêu chàng trai ca sĩ hàn quốc – Brian. Lần này, cô ko lên tiếng lắc đầu nữa, media thường xuyên chụp được hình cả hai ngọt ngào bên nhau. Vốn tưởng cuộc tình này vẫn tu thành chính quả thì bất ngờ, chỉ một năm sau đó, kết cục vẫn chỉ với chia tay.

Xem thêm: Những Nữ Thần Tình Yêu Venus Yêu Thích Loài Hoa Nào, Just A Moment

Tuy là bạn trong giới vui chơi giải trí nhưng hầu như, từ bỏ Tử Kỳ không mang lại tác phẩm mới rực rỡ nào cả. Ánh mắt của cô bên cạnh đó không nằm ở vị trí việc cù phim. Năm 2004, phái nữ diễn viên tiếp tục dính tin đồn hẹn hò với thiếu gia Hoắc Khải Sơn. Nghe nói, cả nhì quen nhau trong thời gian du học tập ở Anh. Khi Hoắc Khải đánh lên tiếng khước từ mối tình này thì vài mon sau đó, tự Tử Kỳ được biết đang qua lại với tỷ phú Lý Gia Thành. Và sau vớ cả, Lý Gia Thành chính là bến đỗ cuối cùng của cô bé diễn viên.

*

Sau lúc gả đến Lý Gia Thành, trường đoản cú Tử Kỳ cũng từ bỏ sự nghiệp, toàn trung khu toàn ý lo mang đến gia đình, trở thành người “mẹ hiền khô dâu hảo”. Tự khi hứa hò, đến kết hôn và sinh con, cô luôn luôn được người ông chồng đại gia khuyến mãi trang sức, hàng hiệu đắt tiền. Không rất nhiều chi dũng mạnh tay với hơn 350 tỷ việt nam đồng để giao hàng cho đám cưới, Lý Gia Thành còn tặng ngay vợ biệt thự, nhẫn kim cương, du thuyền lên tới mức hàng ngàn tỷ vnđ khi cô sinh nhỏ cho gia đình anh.

*
*

Để được cuộc sống đời thường giàu sang, tự Tử Kỳ cũng nên đánh đổi các thứ, thậm chí là thường xuyên sinh 4 fan con trong 9 năm mang đến nhà chồng. Thậm chí, thời điểm không ao ước sinh bé thêm, người mẫu được bố ck “khuyến khích” bằng cách treo giải hay 1 tỷ HK$ (3000 tỷ đồng).

*

Hóng Hớt Cbiz thấy, câu hỏi Từ Tử Kỳ lựa chọn từ bỏ sự nghiệp để gia công người đàn bà của gia đình, bất luận người của bên ngoài có nhìn nhận thế nào đi chăng nữa thì cô vẫn được xem như là chọn đúng người phải không các bạn! Được ông chồng yêu thương, bố ông xã quý thích thì còn gì bằng.

* nội dung bài viết của hóng Hớt Cbiz chia sẻ tại box Blog sao Hoa


nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay hầu hết drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm chuột đây nhằm đăng bài trao đổi luận bàn cùng phần nhiều người.

bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc reviews về phim trường đoản cú Tử Kỳ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để sở hữu tất tần tật hồ hết nội dung bạn cần đấy: nhấn vào đây