LY KUTE CÔNG KHAI MỌI LỖI LẦM KHI YÊU MẠC HỒNG QUÂN

      24

Sau hơn 4 năm đường ai nấy đi, Mạc Hồng Quân nhận định rằng Ly Kute "vẫn không sẵn sàng" mang lại anh được gặp bé xíu "Khoai Tây".


Cầu thủ sinh năm 1992 chia sẻ: "Quân nghĩ nhỏ người ai cũng trải qua không đúng lầm tuyệt lỗi mà lại mình khiến ra. Quan liêu trọng là sửa lại không đúng lầm để tốt hơn. Bản thân vẫn chưa được gặp con, mình nghĩ mẹ của em nhỏ nhắn (Ly Kute) chưa sẵn sàng".

Bạn đang xem: Ly kute công khai mọi lỗi lầm khi yêu mạc hồng quân

Hồng Quân cùng Ly Kute từng là cặp đôi rất được chú ý. Mặc dù nhiên, cả hai chia tay sau một số biến cố. Đúng thời điểm ấy, Ly Kute đang mang thai em bé. Sau này, cô chấp nhận làm mẹ đơn thân và mới đây cũng đăng chiếc trạng thái mừng sinh nhật đàn ông "Khoai Tây" tròn 4 tuổi.Ly Kute vẫn kiên quyết quán triệt Hồng Quân gặp nhỏ xíu Khoai Tây. Ảnh: FBNV.


Về phía Mạc Hồng Quân, anh kết hôn với Kỳ Hân. Cặp đôi chịu nhiều điều tiếng từ dư luận nhưng đến nay vẫn giữ được cuộc sống hạnh phúc.

Hồng Quân chia sẻ kể từ ngày lấy vợ anh núm đổi nhiều: "Mình nghĩ việc yêu đương, kết hôn là duyên số. Mình và vợ đến với nhau rất tình cờ. Nhì người cảm thấy hợp nhau, tin tưởng thì kết hôn. Ai sau thời điểm kết hôn cũng gồm thay đổi nhất định. Mình bao gồm vợ, gồm con thì thay bởi đi chơi sẽ ân cần đến gia đình, những việc liên quan đến gia đình nhiều hơn.

Hồi mới quen thuộc nhau, vợ mình cũng biết chuyện nên đồng cảm. Không có vấn đề gì với Hân về chuyện cũ của mình. Kỳ Hân đã chấp nhận hy sinh nhiều thứ, đứng đằng sau cổ vũ. Bản thân phải cảm ơn vợ nhiều".Sau nhiều sóng gió, Hồng Quân hạnh phúc vào gia đình nhỏ với Kỳ Hân và bé nhỏ Tỏi. Ảnh: FBNV.

Xem thêm: Khánh Thi Hơn Phan Hiển Bao Nhiêu Tuổi, Vợ Chồng Khánh Thi


Chia sẻ về vợ Kỳ Hân, Hồng Quân đến rằng anh phải cảm ơn vợ nhiều: "Vợ mình trước đây xuất hiện trên báo chí, đi sự kiện nhiều thì giờ hạn chế. Trước vợ mình cũng đi đóng phim, giờ cũng không đi nữa. Cô ấy chấp nhận chăm lo cho con, cho chồng, đó là sự cố đổi rõ rệt. Vợ mình chấp nhận rời miền nam giới ra miền Bắc, chấp nhận ở nhà làm hậu phương.

Vợ mình có tác dụng việc trong showbiz thì cũng tất cả nhiều thứ không hay tương quan nhưng đã xác định ở với nhau lâu dài, tiến tới hôn nhân thì chắc chắn phải cảm thấy bình yên nhất.

Ở với nhau là tin tưởng nhau, thời điểm hiện tại mình luôn luôn tin tưởng, chưa có nguyên nhân gì để ghen tuông. Vợ mình cũng ko hay ghen nhưng bao gồm cơ hội trêu chọc thì ko bỏ qua đâu".

Hồng Quân với Kỳ Hân đã gồm một bé xíu trai đặt tên là Xuân Phúc, biệt danh ở đơn vị là "Tỏi". Hiện tại, cậu bé bỏng đang ở Cộng hoà Séc cùng ông bà nội.

Tiền vệ này phân chia sẻ lý do: "Năm vừa rồi, Việt Nam gồm nhiều chuyện tương quan đến giáo dục, y tế cần ông bà tương đối sợ. Ông bà muốn đến Tỏi thanh lịch Séc, khi nào có điều kiện thì vợ chồng mình sang thăm.

Cũng 2-3 mon vợ chồng bản thân sang một lần, cũng thời gian ngắn với bé xíu dù sống xa bố mẹ. Mình cũng chưa gồm ý định cho bé xíu về. Mình nghĩ sẽ mang đến Tỏi học ở mặt Séc".Mạc Hồng Quân hiện đang tập luyện cùng Than Quảng Ninh cho 1 ngày trở lại sảnh cỏ sau quy trình nghỉ dịch Covid-19. Ảnh: FBNV.


Mới đây, anh phân tách sẻ hình ảnh kèm trạng thái nhớ hai mẹ con: "Nhớ nhị bạn này quá. Bố Hạ Long, mẹ Hải Dương, con Praha (thủ đô Cộng hoà Séc). Gia đình mỗi người một nơi".

Mạc Hồng Quân về Việt nam giới thi đấu từ năm 2013, khoác áo câu lạc bộ Thanh Hoá. Sau đó, anh chuyển sang trọng An Giang cùng giờ là Than Quảng Ninh. Anh đang có mùa giải thứ 6 ở đội láng đất mỏ. Tính đến nay, Hồng Quân đã chơi 141 trận tại V.League, ghi được 27 bàn thắng.

Khi mới về nước, Hồng Quân thể hiện tài năng cùng sớm được khoác áo đội tuyển quốc gia. Mặc dù nhiên, sau thời HLV Toshiya Miura, anh không thể là lựa chọn hàng đầu ở đội tuyển.


Vợ chồng Mạc Hồng Quân lầy lội đối đáp nhau, nghe nhưng mà cười ra nước mắt. Video: Tiktok Kỳ Hân.


Hình hình ảnh đẹp: Vợ ông chồng Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân cùng mọi người trong nhà phát cơm miễn phí cho người khó khăn mùa dịch Covid-19


coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20222021202020192018 xem

Kubet