Map Tổng Hợp Đánh Với Máy

      34

Warcraft III là phiên bản thứ cha của loạt trò chơi chiến thuật thời gian thực Warcraft vị Blizzard Entertainment phân phát triển. DotA Allstars map AI là một trong một vào những bạn dạng đồ Warcraft 3 và biến đổi tượng đài bất tử trong quả đât e-Sport.

Bạn đang xem: Map tổng hợp đánh với máy

Defense of the Ancients (Viết tắt là DotA) là một bạn dạng đồ được tùy vươn lên là (Custom map) trong trò nghịch Warcraft 3: The Frozen Throne của IceFrog. DotA là trong những custom map rất được quan tâm và chơi các nhất trong lịch sử dân tộc dòng trò chơi Warcraft.

Phiên bản game Warcraft - DotA Allstars maps AI 6.67b có tương lai sẽ là bản giúp cân đối lại những chuyển đổi lớn cách đây không lâu nhất của DotA. Một thời hạn ngắn sau phiên bạn dạng 6.67 thành lập và hoạt động với biết bao đổi khác và chế độ chơi mới, IceFrog "Ếch băng" vẫn tung ra bạn dạng Dota 6.67b, để kịp thời sửa lại những lỗi của phiên phiên bản trước. Cùng với lần reviews này, người sáng tác IceFrog cũng đã gửi gắm lời" tuyên chiến" của custom map này so với những tựa game ăn theo lối chơi của mình.

greenlines.com.vn bản đồ DotA Allstars


Một số cập nhật mới trong phiên bản DotA Allstars map AI 6.67

greenlines.com.vn Allstars map Al của Warcraft 3


Đôi nét về Warcraft 3 - DotA Allstars map AI

Map DotA là 1 dạng game đóng vai với 103 hero chia thành 3 phe. Một phe được gọi là Sentinel dạng như hero con người, Neutral là dạng nhân vật của thiên nhiên, cùng Scrouge là dạng anh hùng ma quỷ. Với mỗi phe cũng được phân thành 3 thể các loại hero, nhân vật strength, agility với intelligent cùng mỗi loại anh hùng lại tất cả 4 skill cùng 6 slot để đồ. Maps với con số người chơi từ 2 mang lại 10 bạn khác nhau, được phân thành 2 phe, phe như thế nào phá được nhà bao gồm của phe cơ thì sẽ giành chiến thắng.

Xem thêm: Cuộc Chiến Thây Ma 2017 - Choi Game Cuoc Chien Thay Ma Mien Phi

Nếu là bạn mới nghịch Warcraft, chúng ta có thể tham khảo thông tin cụ thể về bản đồ DotA trên đây.

Với nhiều đổi khác và cập nhật mới, DotA Allstars AI chắc chắn sẽ đưa về nhiều thử khám phá về cả giao diện lẫn lối chơi cho các game thủ. Ví như là tín đồ của mẫu game Warcraft thì bạn đừng chậm tay tải Warcraft 3 DotA Allstars ngay lập tức và thưởng thức trò chơi huyền thoại này.

Tuy chỉ là một custom bản đồ trong Warcraft III, tuy vậy DotA Allstars vẫn mãi là tín đồ anh cả gồm sức nặng không thể sửa chữa trong chổ chính giữa trí tín đồ chơi đắm đuối MOBA. Với rất nhiều cải tiến, nâng cấp về màn chơi, thay thế các lỗi và hệ thống nhiệm vụ, vũ trang phong phú, hiệu ứng sinh động, DotA Allstars maps AI chắc chắn sẽ làm thích hợp các fan của cái game Warcaft.

Ưu điểm:

Sửa nhiều lỗi của phiên bản trướcThêm nhiều hero

Nhược điểm:

Vẫn còn một vài lỗi


Ku789