MAX PAYNE 3 V1

      26

Game đột kích chất – Max Payne 3

Xin kính chào tất cả bạn bè đã quay lại với Khí Phách. Liên tục 1 ngày một game thì từ bây giờ AD sẽ quay trở lại với đồng đội qua thể một số loại game bắn nhau Offline nha. Lần này là một trong tựa game khôn xiết HOT :V
*

Vâng nhân thứ được đề cập cho với bọn họ ngày hôm nay là Max Payne 3
. Lừng khừng có bằng hữu nào đã từng chơi seri này trước chưa :V. Ad phải reviews phần 3 này trước bởi vì nó giỏi vãi cả tè (Hơn so với phần khác). Nếu được hưởng ứng thì những phần tiếp theo sau của seri này đã được reviews tiếp.

Bạn đang xem: Max payne 3 v1


*

Game bắn nhau chất – Max Payne 3 được đánh giá rất caoMax Payne 3 là 1 trong những tựa game đột kích gốc quan sát thứ 3 được phạt hành vày Rockstar Games một cái tên khá rất gần gũi phải ko nào :v. Ông bự phát hành GTA 5 đấy kk. Game được reviews vào năm 2012 cơ tuy thế đến lúc này thì đây vẫn là một trong những thứ gì này mà rất đáng để bằng hữu trải nghiệm. Được review rất cao trên những diễn bọn của game thủ, Payne 3 nhanh lẹ chiếm lĩnh thị phần với rộng 3 triệu bạn dạng được chào bán trong tuần đầu thôi, còn đến giờ thì rộng rồi :v. Vậy nên cũng đủ sức nóng rồi chứ.
*

Đồ họa vào game cực đỉnh đối với thời kì kia đây đồng đội ah!!Một điểm cộng đẩy đà nữa là trò chơi đã gồm Việt Hóa nên anh em thoải mái thưởng thức tình tiết của nó luôn nhé. Mình sẽ không còn bàn những về gameplay cũng như nội dung của nó như thế nào. Bạn bè tự mày mò và cho bạn biết bên dưới phần phản hồi nha.

Cấu hình yêu cầu để game đấu Payne 3

Anh em trước khi tải xuống thì cần đọc qua mẫu phần thông số kỹ thuật yêu ước của tựa trò chơi Offline này để bảo đảm an toàn được là máy của mình có chơi được giỏi không. Tải về lag lag, chơi crash các kiểu là ad lần chần đường nào cơ mà lần đâu đó. Vị vậy bỏ ra 1 2 phút tham khảo qua cấu hình bên dưới.
*

Cấu hình yêu ước để đấu game Payne 3 tương đối là nhẹCấu hình về tối thiểu để chiến game:
➤ CPU: hãng sản xuất intel Dual chip core 2.4 GHz / AMD Dual core 2.6 GHz➤ RAM: 2 GB➤ OS: Windows 7 32/64 Service Pack 1, Windows Vista 32/64 Service Pack➤ video CARD: NVIDIA 8600 GT 512MB VRAM / Radeon HD 3400 512MB VRAM➤ pixel SHADER: 3.0➤ VERTEX SHADER: 3.0➤ SOUND CARD: Yes➤ không tính tiền DISK SPACE: 35 GB➤ DEDICATED video RAM: 512 Mb
Cấu hình ý kiến đề nghị nên gồm để chiến:
➤ CPU: hãng intel i7 Quad vi xử lý core 2.8Ghz or AMD equivalent➤ RAM: 3 GB➤ OS: Windows Vista/Windows 7➤ đoạn phim CARD: NVIDIA GeForce 480 or AMD Radeon HD 5870➤ px SHADER: 5.0➤ VERTEX SHADER: 5.0➤ SOUND CARD: Yes➤ không lấy phí DISK SPACE: 35 GB➤ DEDICATED đoạn phim RAM: 1 GB
Link tải game: https://downloadfullkey.com/7qmt Pass giải nén ví như có:
khiphach.vn sau thời điểm tải xuong rồi thì chỉ với 4 mức thang sau đây là bằng hữu có thể chiến ngay lập tức được tựa trò chơi này rồi. Hơi là dễ dàng và đơn giản phải không nào.Bước #1: tiến hành Mount tệp tin ISO ra ổ đĩa ảo cùng với UltraISO nếu bằng hữu xài Windows 7. Còn Win 8 Win 10 thì bao gồm trình mang định để mở ISO luôn rồi, click double nhằm mở nhé. Bên cạnh đó còn rất có thể sử dụng Winrar nhằm giải nén (Không khuyến khích bởi nó thọ vãi lều).

Xem thêm: Top Game Hay, Trò Chơi Miễn Phí Hàng Đầu, Trò Chơi Miễn Phí Hàng Đầu

Bước #2: Chạy tệp tin setup.exe để ban đầu cài đặt. Tiến hành lựa lựa chọn ổ đĩa setup game (Nhớ đúng mực đường dẫn này nhé).
*

Hướng dẫn sở hữu game Max Payne 3 Full Việt HóaBước #3:
dấn Next >> Next >> Install và mong chờ thôi. Sau thời điểm hoàn vớ thì Finish.Bước #4: Vào thư mục Cr
ck sinh sống File sẽ Mount ra lúc đầu, copy tổng thể những đồ vật có trong số ấy và dán đè vào nơi đã setup game (Đã lựa chọn ở cách 2). Chăm chú rằng tại đây có 2 folder Max Payne 3 lồng vào nhau bắt buộc lựa lựa chọn đúng chỗ dán nhé.Việt hóa trò chơi Payne 3Bước #5: Giải nén file Việt Hóa cùng copy 3 file trong những số đó và dính vào thư mục cài đặt game giống như bước 4.Bước #6: Vào game hưởng thụ thôi anh em!!

Ku789