MÁY CHỦ THỬ NGHIỆM ĐỢT 11

      34

Google đứng vị trí số 1 trong top 5 trình để ý internet rất tốt tháng 1 năm 2023

2 bước soát sổ độ bình an của mã QR trước khi quét

Hướng dẫn tạo tài khoản ChatGPT để chuyện trò với AI logic như bạn thật


Mặc mặc dù Liên Quân Mobile vẫn được ra mắt hơn 2 năm, mặc dù nhiên không ít game thủ ước ao được vào vps thử nghiệm của Garena để từng trải những cập nhật mới nhất tương quan đến tựa trò chơi này. Cùng hôm nay di cồn greenlines.com.vn đã hướng dẫn chúng ta cách sở hữu và đùa Liên Quân Mobile máy chủ thử nghiệm trên iOS. Các bạn sẽ được trải nghiệm cảm hứng cực mượt với khá nhiều tính năng siêu cấp khi tải 

1. Sever thử nghiệm Liên Quân di động là gì?

Đầu tiên, bạn phải ghi nhận máy nhà thử nghiệm Liên Quân điện thoại là gì đã.

Bạn đang xem: Máy chủ thử nghiệm đợt 11

Đây là 1 máy chủ riêng của Garena dành cho những thử nghiệm ở trong phòng sản xuất về tính chất năng nhân vật, chiêu thức, dame,... được update mới nhất. Đồng thời xử lý những lỗi mà lại Liên Quân di động thường chạm mặt được phát hiện nay ra. Và trong máy chủ thử nghiệm, tín đồ chơi có thể trải nghiệm phần đa thử nghiệm này một giải pháp sớm nhất. Bên cạnh ra, đây sẽ là thời cơ để chúng ta trải nghiệm những bé tướng mới ra với mức chi phí siêu rẻ. Bạn có thể nhận được nhiều thứ miễn phí hoàn toàn như kho tướng mới cực đỉnh tiên tiến nhất như Wisp, Arum, Rourke, Marja, skin độc cùng lạ, 30.000 quân hy với kim cương.

2. Điều kiện nhằm tham gia vào sever thử nghiệm Liên Quân Mobile

Đương nhiên do đây là server riêng yêu cầu không phải người nào cũng có thể thâm nhập được. Để tham gia vào sever thử nghiệm Liên Quân Mobile, chúng ta phải được phê duyệt với nhiều điều kiện không giống nhau.

1. Tài khoản của bạn cần phải có cấp cho 10 trở lên.

2. Các bạn đã chơi thường xuyên hơn vào 7 ngày vừa qua.

3. Số điểm uy tín của thông tin tài khoản phải trường đoản cú 90 trở lên (tốt nhất là 100 điểm).

4. Dường như thì bạn có tài khoản có lever cao, mức ranh cao thì chắc chắn rằng sẽ được phê duyệt.

Còn phần nhiều điểm để ý sau kia là nếu như bạn đăng ký chấm dứt nhưng lại không tham gia vào game trong khoảng 1 tuần thì có khả năng sẽ bị cắt tham gia với cần đăng ký lại, với vì sao số số người được chọn vào đó có giới hạn, thay nên nếu bạn không chơi thì vẫn được hệ thống cắt để tạo điều kiện cho người khác tham gia.

Xem thêm: Bộ Đôi Hà Trí Quang

Ngoài ra thì thời gian đăng cam kết vào Server cũng khá giới hạn. Tự một đến hai tháng sẽ xuất hiện máy chủ một lần hay thời gian để xét duyệt cũng rất lâu, mất mang đến 3 tuần sẽ được phê duyệt. Chính vì vậy nếu như bạn xuất hiện thông báo thành công xuất sắc sau thông tin đăng ký thì vẫn chưa đủ đâu nhé, chờ có thông báo vào hòm thư trong tài khoản của Server thì mới có thể được.

Để có thể chơi liên quân mượt mà, bạn cần sắm cho doanh nghiệp một chiếc smartphone có thông số kỹ thuật mạnh, vận tốc xử lý nhạy bén, screen OLED. Chiếc điện thoại xứng đáng mang tên trong bảng vàng bao gồm là điện thoại iPhone 12 Pro Max Apple. Với iP 12 Pro Max các bạn sẽ không lo về triệu chứng máy bị giật giật hay lag trong quy trình chơi game.

3. Giải pháp đăng ký máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile đến iOS

Bước 1: truy cập vào web trang chủ của Garena: https://maychuthunghiem.lienquan.garena.vn/

Bước 3: hiện nay cần chờ ý kiến từ Garena , trường hợp có thông tin thì vững chắc đã được phê duyệt

*Lưu ý: Do hiện thời các phiên bản chỉ số lượng giới hạn người chơi mang đến nên những lần mở đăng ký cũng tương đối ít, vậy nên bạn đề xuất theo dõi trên fanpage facebook của game để hoàn toàn có thể biết thời gian mở đăng ký tham gia nhé.

Hướng dẫn giải pháp đăng ký máy chủ thử nghiệm Liên Quân điện thoại được tiến hành trên cái điện thoại iPhone 12 99%. Các chúng ta cũng có thể thực hiện theo các thao tác làm việc đã chỉ dẫn trên các dòng iPhone khác.

4. Giải pháp tải máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile cho iOS

Trước trên đây khi chỉ gồm mỗi hệ máy Android bắt đầu được thâm nhập thì nay các game thủ áp dụng iOS cũng đã hoàn toàn có thể vào sever Thử Nghiệm của Liên Quân mobile ngay hôm nay với chỉ vài bước thiết đặt đơn giản như sau. Để tham gia sever Thử Nghiệm của Liên Quân Mobile, bạn sẽ cần được coi ngó để thâm nhập vào sản phẩm chủ đặc biệt quan trọng này. Trước nhất hãy:

Kiểm tra xem tài khoản của người tiêu dùng đã được chuẩn y chưa.Nếu bạn không được duyệt hoặc chưa đăng kí thì hãy theo dõi fanpage facebook của Liên Quân di động - máy chủ Thử Nghiệm để chờ đợt đăng kí tiếp theo

Bước 1: Những tài khoản sau thời điểm đăng ký sẽ được Garena xét duyệt y và nếu thông tin tài khoản bạn được chấp thuận, các bạn sẽ nhận được một email thông tin trong quan tài thư Apple

Bước 2: Bạn hãy nhấn vào mail, rồi lựa chọn mục View In Testflight

Bước 3: Một cửa ngõ sổ thông báo sẽ hiện tại ra. Trong thư này còn có chứa mã mời, dùng để làm nhập vào ứng dụng Testflight (hướng dẫn bên dưới). Tải xuống ứng dụng này bên trên Appstore hoặc tại:

itunes.apple.com/app/testflight/id899247664?mt=8

Bước 4: Mở phần mềm Testflight lên, nhập mã mời nhận được trong hậu sự Mail

Bước 5: Tải xuống phiên bản Máy công ty thử nghiệm và tận thưởng thành quả.

Vậy là bạn đã có thể thưởng thức Liên Quân mobile ở máy chủ thử nghiệm rồi. Bạn thấy bài hướng dẫn này như vậy nào? giả dụ hay hãy giữ lại một lượt thích và tóm tắt cho anh em cùng biết nhé! chúng ta nếu có thắc mắc hãy nhấc thiết bị lên và điện thoại tư vấn đến số hotline 1900.0351 nhằm đội ngũ hỗ trợ tư vấn viên trên cửa hàng greenlines.com.vn giải đáp các lo âu của khách hàng nhé

Khi đùa Liên quân, bên cạnh việc kết nối với sever để giảm giật lag thì cũng có thể có cách khác để giảm lag giật cho các loại máy cấu hình yếu được rất nhiều bạn quan tâm.


Ku789