Máy Sản Xuất Cưa Trong Farmery

      73

greenlines.greenlines.com.vnm.vnnoen là một trong những công ty thêm vào và sản xuất rau củ đông lạnh lớn độc nhất vô nhị Nhật phiên bản với 8000 tấn rau củ được trồng và sản xuất mỗi năm.

Bạn đang xem: Máy sản xuất cưa trong farmery

hài lòng của cửa hàng chúng tôi
*
*

*

*
*

Chúng tôi đã sản xuất đông đảo thứ cơ mà mọi tín đồ ăn.Chúng tôi rất greenlines.com.vni trọng sự việc này.


*
*
*
*
*
*

Lý tưởng của bọn chúng tôi


Lý tưởng của bọn chúng tôi

Chúng tôi mong muốn mọi người yên tâm ăn những loại rau củ ngon lành, cùng với nhiều ân tình từ đất mẹ trong suốt cả năm.

Chúng tôi tráng lệ trong việc tạo ra những thành phầm có hương vị tươi ngon nhìn trong suốt 1 năm, ngoài ra chúng tôi cũng dìm thức rõ việc hỗ trợ những sản phẩm an ninh dinh chăm sóc và tạo nên dựng lòng tin cho những người tiêu dùng.


*
Lý bởi vì lựa lựa chọn thứ nhất:

Rau củ được gia công theo solo đặt hàng, được trồng và chế biến theo nhu yếu của khách hàng.

Tại greenlines.greenlines.com.vnm.vnnoen, shop chúng tôi lắng nghe suy nghĩ, ước ao muốn của khách hàng nhằm hỗ trợ sản phẩm 1 cách chính xác nhất mang đến các cửa hàng và tận "bàn ăn của phần lớn gia đình".Từ trồng trọt, chế tao đến vận động và giao hàng, shop chúng tôi sẽ đồng hành với người sử dụng để tạo thành những sản phẩm như ước ao muốn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Counter Strike Online, Cách Tải Và Chơi Game Counter Strike 1


*
Lý do lựa chọn thứ hai:

Trang trại của cửa hàng chúng tôi với diện tích trồng 500ha, trồng hơn 8000 tấn một năm.

Với điểm mạnh về thổ nhưỡng quan trọng đặc biệt của miền nam Kyushu và vùng núi nơi gồm khí hậu, ánh sáng thuận tiện mà vạn vật thiên nhiên ban tặng, tương thích để trồng các loại rau củ ngon với 8000 tấn rau quả được trồng bên trên 500 hecta.


*
Lý bởi lựa lựa chọn thứ ba:

Chúng tôi trồng, chế tao và cấp dưỡng ra những một số loại rau, củ tươi sạch trong suôt 1 năm.

Kể từ năm 2003 công ty đã vận động về rau củ củ ướp đông và chiếm vị trí bậc nhất Nhật bản với kỹ thuật chế biến làm sao cho vẫn không thay đổi được độ thơm ngon theo mùa với độ tươi của rau củ củ bắt đầu hái.


2020.11.172020.10.262020.08.112020.05.28
「農産物生産構造展開緊急支援事業」業務委託企画提案の募集
一般競争入札公告の案内
ウェブサイトリニューアル致しました
特設サイトオープン致しました
ニュース一覧

greenlines.greenlines.com.vnm.vnnoen chú ý từ số liệu

Danh mục mặt hàng trồng trọt

18loại khía cạnh hàng

Lượng canh tác sản phẩm năm

8,000tấn

Số lượng nhân viên

135

Thành lập

1965năm

Diện tích trang trại(diện tích trồng)

500hecta

Số nước xuất khẩu

4nước


Phương châm về chất lượng

Chúng tôi nhắm tới nên nntt khép kín đáo an toàn, thực hiện và cải tạo đất mê thích ứng cùng với khí hậu thoải mái và tự nhiên nhằm đem về những sản phẩm bảo đảm an toàn.

- Không dứt tìm hiểu, xem xét phần đa thiếu sót với tìm ra phương thức cải thiện. - Thúc đẩy, trở nên tân tiến và hỗ trợ những "thực phẩm nguyên chất" tức là giữ nguyên được độ tươi ngon của rau củ. - thúc đẩy nuôi trồng theo hình thức "an toàn", tức là an toàn cho cả thiên nhiên và bé người. - Nổ lực lý giải những cách thức của tự nhiên và thoải mái trong ngành nông nghiệp, công khai cho các khu vực và liên tiếp truyền đạt lại cho núm hệ sau. - triển khai giảm tối đa chi tiêu và chú trọng quản lý công ty cải tiến và phát triển bền vững.
*