Máy tính không nghe được tai nghe

      26

Cắm tai nghe vào máy tính không nghe được là trong số những trường đúng theo lỗi thường gặp gỡ khi áp dụng máy tính khiến cho nhiều tín đồ cảm thấy cạnh tranh chịu. Vậy lý do và cách khắc phục như thế nào? Hãy cùng greenlines.com.vn tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Máy tính không nghe được tai nghe


Contents

Nguyên nhân cắm tai nghe vào máy vi tính không nghe được8 phương pháp khắc phục lỗi sản phẩm tính, máy tính không thừa nhận tai nghe hiệu quảNhững câu hỏi thường gặp

Nguyên nhân cắn tai nghe vào máy tính xách tay không nghe được

Do cổng liên kết tai nghe bị hỏng

Có thể vấn đề lười lau chùi cổng gặm tai nghe, lười vệ sinh máy đang khiến bụi bẩn bám vào làm ảnh hưởng đến vấn đề kết nối. Từ kia dẫn đến sự việc bạn gặm tai nghe vào máy tính nhưng không nghe được

Xung bỗng dưng giữa các driver

Do sự xung bỗng nhiên và vận động không ổn định của các Driver vào khi vận hành mà máy tính xách tay không liên kết được cùng với tai nghe, bởi vì vậy bạn phải khởi cồn lại máy để chúng hoạt động ổn định hơn

Do tai nghe bị hỏng


Đây là tại sao dễ phân biệt nhất, nếu tai nghe của bạn bị lỗi thì vớ nhiên máy tính xách tay sẽ không sở hữu và nhận tai nghe.

Bạn chỉ cần kiểm tra tai nghe bằng cách kết nối với những thiết bị khác như điện thoại hay loa,… giúp thấy tai nghe có hoạt động không. Hoặc chúng ta có thể dùng tai nghe khác gặm vào laptop, nếu máy tính nhận bình thường thì tai nghe của doanh nghiệp đã hỏng.

*
*
*
*
*
*
*
*

Những câu hỏi thường gặp

1. Bởi vì sao máy vi tính mới thiết lập về không nhận tai nghe?

Nguyên nhân laptop không nhận tai nghe rất có thể do tai nghe bị hỏng, những driver xung bỗng trong hoạt động, máy tính bị vô hiệu hóa hóa âm thanh tai nghe hoặc sản phẩm công nghệ chưa update driver.

Xem thêm: Hướng Dẫn Update/Download Clash Of Clans Bản Update Clash Of Clans Mới Nhất 2021

2. Cách sửa lỗi máy vi tính nhận tai nghe nhưng bắt buộc nghe nhạc được trên Youtube?

Máy tính nhấn tai nghe nhưng cấp thiết nghe nhạc được bên trên Youtube thì bạn nên kiểm tra lại âm lượng trên tab vẫn mở nếu chưa kiếm được nguyên nhân thì bạn có thể khởi động lại thứ nhé.

3. Laptop asus mua được 3 năm nhưng không nhận được tai nghe tại sao tại sao?

Nếu lỗi không nằm ở chỗ mềm thì bạn cần kiểm tra lại đầu gặm tai nghe với ổ cắn tai nghe trên laptop. Thông thường thì máy tính tiếp nhận tai nghe jack 3.5 hình như cần hay xuyên dọn dẹp tai nghe và máy tính xách tay định kỳ thật sạch để chuyển động tối ưu nhất.

Kết luận

Vậy là greenlines.com.vn vẫn phân tích cho mình đọc biết đa số nguyên nhân khiến cho laptop không nhận được tai nghe và những cách khắc phục tác dụng rồi nhé. Hy vọng nội dung bài viết trên đã giúp các bạn giải quyết được vụ việc mà các bạn đang gặp gỡ phải.


Kubet