MẸ ĐÀM VĨNH HƯNG NỢ NẦN

      201

Ông hoàng nhạc Việt vừa công khai hình ảnh trao đổi với 15 chủ nợ của mẹ tại căn biệt thự sang trọng ở quận 10, TP.HCM.

Bạn đang xem: Mẹ đàm vĩnh hưng nợ nần


Đàm Vĩnh Hưng live stream về nợ nần của mẹ Đàm Vĩnh Hưng công khai số tiền trong vòng 10 năm qua phải trả cho những nợ nần của mẹ là trên dưới 20 tỷ.

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hình ảnh trò chuyện với các chủ nợ của mẹ tại nhà riêng. Anh cho biết đây là cảnh quen thuộc với mình suốt 30 năm qua. Mr. Đàm tự hứa đây sẽ là lần trả nợ cuối cùng cho mẹ.

Sau nhiều lần mẹ anh hứa thay đổi nhưng sự việc tồi tệ vẫn tiếp tục. Vì thế Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: "Tôi thực sự mệt mỏi, mất trắng niềm tin, không còn dám cho phép mình hy vọng trông chờ vào những điều tốt đẹp đơn giản nhất và bình thường nhất của một gia đình đúng nghĩa, thậm chí đó là một phép lạ".

Đàm Vĩnh Hưng trò chuyện với các chủ nợ tại nhà riêng. Ảnh: FBNV.

Anh nhấn mạnh: "Từ nay trở đi bất kỳ một ai có liên quan tiền bạc với má tôi (bà Trần Thị Thọ) thì tự mà chịu trách nhiệm".

Cuối dòng trạng thái, nam ca sĩ còn cảm thán: "Mẹ ơi, con đã già rồi".

Xem thêm: Đtcl: Top Tướng Mạnh Nhất Meta 11, Top 10 Tướng Mạnh Nhất Lmht 11

Chia sẻ với Zing.vn, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh buộc phải làm điều nay vì muốn có câu trả lời rõ ràng với tất cả mọi người. Theo anh đây là cách cuối cùng anh tự cứu lấy gia đình mình và không muốn bất kỳ ai trở thành nạn nhân nữa.

Theo một nguồn tin của Zing.vn, số nợ Mr. Đàm trả thay cho mẹ lần này là 3 tỷ đồng. Tuy nhiên, anh từ chối tiết lộ con số cụ thể. Nam ca sĩ cho biết thêm, các chủ nợ đồng tình với phương án trả nợ của anh. Theo đó, mỗi tháng họ sẽ nhận 10% trong tổng số nợ thay vì 5% như trước đây.

Nói về mối quan hệ với mẹ, Đàm Vĩnh Hưng thú nhận anh giữ im lặng và tránh trò chuyện với mẹ. Mẹ anh hứa hẹn thay đổi nhưng anh không còn niềm tin vì không nhận thấy hành động tích cực.

*
Hình ảnh chủ nợ trong nhà Mr. Đàm. Ảnh: FBNV.

Trong dịp Tết 2017, Đàm Vĩnh Hưng vẫn mải miết chạy show từ đêm Giao thừa. Theo anh dù không trả nợ cho mẹ thì anh vẫn chạy show như thế. Chưa có cái Tết nào Đàm Vĩnh Hưng chịu ở nhà nghỉ ngơi.


Đàm Vĩnh Hưng: ‘Tôi không nói chuyện, không ăn đồ mẹ nấu’

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận không khí trong gia đình anh đang căng thẳng. Anh không nói chuyện, không ăn các món mẹ nấu trong vài tháng qua.


Đàm Vĩnh Hưng mời 15 chủ nợ tới nhà Đàm Vĩnh Hưng Đàm Vĩnh Hưng Đàm Vĩnh Hưng gọi 15 chủ nợ tới nhà Đàm Vĩnh Hưng trả cho 15 chủ nợ

Đàm Vĩnh Hưng

*

Đàm Vĩnh Hưng rơi nước mắt nhìn gia đình người khác sum vầy

1 1 59

Mr. Đàm không quên ngày Tết anh và em gái ở với bà ngoại vì mẹ đi tù, ba không ở bên. Đó là cái Tết anh không được nhận lì xì, không dám nhìn mọi người xung quanh.

*

Mr. Đàm đóng hài, Hoài Linh hát Bolero trong Cười xuyên Việt

1 1 769

Ông hoàng nhạc Việt sẽ xuất hiện trong vai trò khách mời ở chung kết xếp hạng Cười xuyên Việt, phiên bản nghệ sĩ 2016.

*

Hoa hậu Trung Quốc thất nghiệp

0 21

Đặng Bội Nghi quyết định quay về Canada sau gần một năm không nhận được kịch bản. Nữ diễn viên bị cho là có thái độ không hợp tác trên phim trường.