154

mỹ nhân Ny Saki từng vào các vai Mỹ nhân ngư của nhóm Ghiền Mì Gõ vừa được mời tđắm đuối gia phlặng ca nhạc ‘Gấu Ka và Nàng Tiên Cá’ của ca sĩ Đinh Đại Vũ.

Bạn đang xem:

Từng rất đê mê và cũng đã từng đi hát rộng 10 năm trời, thế tuy thế Đinc Đại Vũ đành tạm gác lại chuyện ca hát sang một mặt để tập trung mang đến marketing. Bởi sau nhiều thăng trầm với nghề ca hát, anh đã chiêm nghiệm được rằng chỉ có niềm đê mê không thì không đủ, muốn trở thành ca sĩ nổi tiếng thì cần phải có tiền, vì có tiền mới có thể sản xuất những phẩm vật âm nhạc mà mình ưng ý để trình bày đến khán giả, còn nếu không có tiền có muốn làm cũng không thể nào làm được.

*

Ca sĩ Đinc Đại Vũ từng rất trăn trở với nghề ca hát của mình

Chính vì thế mà Đinch Đại Vũ đã quyết trọng điểm lao vào kinh doanh để kiếm thật nhiều tiền. Mục đích kiếm tài chính Đinch Đại Vũ ko phải để làm giàu, mà kiếm tiền chính là để nung nấu ý định sẽ trở lại showbiz và có thể làm những cái mà trcầu trên đây anh chưa làm được…

*


Phyên Ca Nhạc Gấu Ka và Nàng Tiên Cá | Đinc Đại Vũ, Lê Dương Bảo Lâm, Ny Saki, Minc Dự
Chính vì thích ca khúc Nhỏng gió với mây này mà Đinh Đại Vũ đã đến phối 3-4 lần mới tìm thấy bản phối ưng ý nhất và sau đó tìm ê kíp thực hiện con quay thành phyên ca nhạc dài 25 phút. Nội dung phyên ổn nói về mối tình của một chàng trai hào hiệp với Nàng tiên cá. Trong một lần giao đấu ác liệt, chàng trai bị kẻ thù đánh rớt xuống biển và nhờ có Nàng tiên cá cứu mạng mà anh đã thoát chết. Từ đó chàng trai rước lòng yêu Nàng tiên cá kia và nhiều lần trở lại tìm Nàng chỗ bờ biển anh từng được cứu sống.
*

*


*
*

*


Thế tuy vậy vì chưng tin tưởng quý khách hàng bè, chàng trai kể lại câu chuyện liêu trai của mình với người người tiêu dùng thân và ko ngờ rằng chính người người mua này đã bán đứng anh ta và đem câu chuyện nàng tiên cá kể với bọn đã từng đánh chàng trai rơi xuống biển. Thế là bọn chúng tìm cách bắt Nàng tiên cá để mua vui và làm mổi nhử chàng trai kia…

Hay tin Nàng tiên cá bị kẻ thù bắt giữ, nam nhi trai đã quyết trọng điểm đi cứu người yêu thương và trả luôn mối thù ngày xưa…


*
*

Và trong các trận đánh với đối pmùi hương vào phyên ổn ca nhạc này, ca sĩ Đinch Đại Vũ đã dùng các thế võ May Thái mà anh đã học được từ câu lạc bộ May Thái ở Bình Dương quê anh để chiến đấu. Có lẽ phía trên là lần đầu tiên một ca sĩ Việt Nam dùng võ thuật May Thái để đóng phim ca nhạc.

Xem thêm: Tiểu Sử Sơ Hồng Quế Op - Sr Maria Nguyễn Thị Hồng Quế Op

“Trước trên đây Vũ học Karate trmong, sau đó thấy có CLB May Thái cũng tuyệt xuất xắc cần chuyển qua học được rộng 1 năm. So với các môn võ khác, thì May Thái chủ yếu sử dụng nhiều đòn gối và chỏ để hạ gục đối phương. Từ lâu Vũ đã ấp ủ chuyển May Thái vào phyên ca nhạc của mình mà lại đến giờ mới thực hiện được” – ca sĩ Đinh Đại Vũ mang đến biết.

*


*

Hầu hết bối cảnh tảo ở biển Hồ Cốc, Vũng Tàu và con quay flycam đề nghị hình hình ảnh rất đẹp và lãng mạn. Không chỉ có tình cảm pha hành động mà phyên ổn ca nhạc Gấu Ka & Nàng Tiên Cá còn khá vui nhộn và hài hước với sự tđê mê gia của các diễn viên hài trẻ như Dương Bảo Lâm, Tuấn Dũng, Minh Dự cùng với hotgirl xinh đẹp Ny Saki (diễn viên quen thuộc thuộc của nhóm Ghiền Mì Gõ) vào vai Nàng tiên cá.

Được biết, tính luôn luôn các chi phí từ thiết lập ca khúc đến hòa âm phối khí mấy lần và thu âm tới lui mấy lần mới có bản audio ưng ý, đến các bỏ ra phí làm ra, thuê diễn viên và Pr, quảng bá mang lại phlặng ca nhạc này thì kinh phí của phlặng ca nhạc Gấu Ka và Nàng Tiên Cá đã lên tới gần 500 triệu đồng. Quả là một con số ko hề nhỏ mang đến một phẩm vật âm nhạc đầu tay của một ca sĩ chưa thương hiệu tuổi nlỗi Đinch Đại Vũ.

Tuy nhiên một lúc đã thích thì Đinch Đại Vũ sẵn sàng chi để có được những vật phẩm hay nhất mang đến sự trở lại showbiz lần này. Đúng là Đinch Đại Vũ đã trở lại và lợi hại hơn xưa…