MỞ CLASH OF CLANS

      77

Khi bạn đã chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác, chỉ cần kích hoạt Clash of Clans trên điện thoại mới của mình, nhấn vào cài đặt và đăng nhập vào ID Supercell của bạn. Bạn sẽ nhập địa chỉ email của mình, nhận mã sáu chữ số mới từ Supercell và nhập mã đó vào điện thoại của bạn. Ngôi làng của bạn sẽ được phục hồi trong tất cả vẻ đẹp lộng lẫy của nó.

Bạn đang xem: Mở clash of clans


Tôi có thể chơi clash of clans trên iOS của mình trên Android không?

Đối với trình phát iOS hiện có, bạn cần thực hiện liên kết một lần thiết bị iOS với thiết bị Android của mình. … Như với người chơi mới, bạn sẽ cần tải xuống Clash of Clans cho Android từ Google Play và xem qua hướng dẫn ngắn sau khi trò chơi tải.


Làm cách nào để mở clash of clans trên một thiết bị khác?

Android cho Android sử dụng google để chuyển clash of clan base từ điện thoại này sang điện thoại khác. Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản google của mình trên điện thoại cũ thì bạn có thể bắt đầu đăng nhập vào tài khoản google của mình trên điện thoại cũ, có một tùy chọn trong cài đặt CoC cho phép bạn làm như vậy.


Làm cách nào để lấy mã mở khóa clash of clans?

Gửi cho họ một email và yêu cầu họ gửi lại mã cho bạn. Tôi không thể đảm bảo rằng họ sẽ làm được nhưng đáng để thử. Bạn không nên thoát ra khỏi trò chơi của mình sau khi bạn cho phép họ khóa tài khoản của bạn vì họ sẽ gửi mã cho bạn trong vòng 2 phút.


Tôi có thể cung cấp tài khoản clash of clans của mình cho người khác không?

Việc tặng tài khoản của bạn cho người khác không được phép theo Điều khoản dịch vụ của Clash of Clans mà bạn đã đồng ý khi cài đặt trò chơi, đăng ký tài khoản hoặc chơi trò chơi hoặc sử dụng dịch vụ của họ theo bất kỳ cách nào khác.


Tôi có thể chơi COC trên hai thiết bị không?

Bạn chắc chắn có thể chơi clash of clans trên hai thiết bị hoặc thậm chí nhiều thiết bị khác. Bạn chỉ cần kết nối cơ sở của mình với tài khoản google play và sau đó bạn có thể truy cập nó trên bất kỳ thiết bị nào chỉ bằng cách đăng nhập bằng cùng một tài khoản google trên bất kỳ thiết bị nào.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Rắn Cắn Là Điềm Lành Hay Dữ? Giải Mã Giấc Mơ Bị Rắn Cắn


Làm cách nào để đăng nhập vào tài khoản clash of clans cũ của tôi?

Thực hiện theo các bước sau:

Mở ứng dụng Clash of Clans. Đi tới Cài đặt trong trò chơi. Đảm bảo rằng bạn được kết nối với tài khoản Google+ của mình để ngôi làng cũ của bạn sẽ được liên kết với tài khoản đó. Nhấn Trợ giúp và Hỗ trợ. Nhấn Báo cáo sự cố. Nhấn Vấn đề Khác.

Làm cách nào để tạo tài khoản clash of clans thứ hai trên cùng một thiết bị?

có, bạn có thể có 2 tài khoản clash of clan trên một điện thoại Android....Nhưng đối với điều đó bạn nên có 2 tài khoản trong trường hợp google cho android.


Bạn đăng ký hai tài khoản trên thiết bị của mình (Settingd-> Account) Mở COC và chọn cài đặt và nhấn ngắt kết nối id trò chơi của google. sau đó nhấn lại để kết nối.

Làm cách nào để tạo tài khoản clash of clans thứ hai trên Iphone 2020?

Tất cả những gì bạn cần làm là tải ứng dụng và mở nó. Nhấn vào biểu tượng “+”, tìm COC và thêm nó. Bây giờ, hãy mở Clash of Clans mà bạn vừa thêm vào Parallel Space, chuyển đến trò chơi “Cài đặt” và sau đó đăng nhập vào tài khoản thứ hai mà bạn muốn tải. Bây giờ bạn có 2 tài khoản COC đang chạy đồng thời.


Làm cách nào tôi có thể sao chép cơ sở COC của mình từ Internet?

Vào phần tìm kiếm clan, Đánh dấu người chơi TH được nhắm mục tiêu của bạn và tham gia clan. Sau khi bạn tham gia, hãy truy cập cơ sở của người chơi, sau đó bạn sẽ tìm thấy Nút Sao chép bố cục ở trên cùng bên phải, Nhấp vào đó, lưu nó và Tham gia lại Clan của bạn.


Bạn có thể có một tài khoản clash Royale trên hai thiết bị không?

Bạn có thể chơi nhiều hơn 1 tài khoản Clash Royale trên mọi thiết bị, dù là Android hay iOS. Android sử dụng Google ID để quản lý tài khoản Clash Royale.


Làm cách nào để tải tài khoản clash of clans cũ trên điện thoại mới mà không cần điện thoại cũ?

Mở Clash of Clans trên cả thiết bị Android và iOS của bạn (thiết bị nguồn và thiết bị đích). Mở cửa sổ cài đặt trong trò chơi trên cả hai thiết bị....Có, bạn có thể.


Mở cài đặt trong trò chơi. Thêm ID Supercell của bạn - tạo một ID mới bằng tài khoản Google mới của bạn. Tìm OTP trong thư của bạn, nhập mã đó vào và bạn đã hoàn tất.
Hệ điều hành đầu tiên được sử dụng cho công việc thực tế là GM-NAA I / O, được sản xuất vào năm 1956
*
*
*
*
Afrikaans
*
Albanian
*
Amharic
*
Arabic
*
Armenian
*
Azerbaijani
*
Basque
*
Belarusian
*
Bengali
*
Bosnian
*
Bulgarian
*
Catalan
*
Cebuano
*
Chichewa
*
Chinese (Simplified)
*
Chinese (Traditional)
*
Corsican
*
Croatian
*
Czech
*
Danish
*
Dutch English
*
Esperanto
*
Estonian
*
Filipino
*
Finnish
*
French
*
Frisian
*
Galician
*
Georgian
*
German
*
Greek
*
Gujarati
*
Haitian Creole
*
Hausa
*
Hawaiian
*
Hebrew
*
Hindi
*
Hmong
*
Hungarian
*
Icelandic
*
Igbo
*
Indonesian
*
Irish
*
Italian
*
Japanese
*
Javanese
*
Kannada
*
Kazakh
*
Khmer
*
Korean
*
Kurdish (Kurmanji)
*
Kyrgyz
*
Lao
*
Latin
*
Latvian
*
Lithuanian
*
Luxembourgish
*
Macedonian
*
Malagasy
*
Malay
*
Malayalam
*
Maltese
*
Maori
*
Marathi
*
Mongolian
*
Myanmar (Burmese)
*
Nepali
*
Norwegian
*
Pashto
*
Persian
*
Polish
*
Portuguese
*
Punjabi
*
Romanian
*
Russian
*
Samoan
*
Scottish Gaelic
*
Serbian
*
Sesotho
*
Shona
*
Sindhi
*
Sinhala
*
Slovak
*
Slovenian
*
Somali
*
Spanish
*
Sudanese
*
Swahili
*
Swedish
*
Tajik
*
Tamil
*
Telugu
*
Thai
*
Turkish
*
Ukrainian
*
Urdu
*
Uzbek
*
Vietnamese
*
Welsh
*
Xhosa
*
Yiddish
*
Yoruba
*
Zulu
Trang web này sử dụng cookie để lưu trữ dữ liệu. Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web, bạn đồng ý với việc xử lý các tệp này. OK