Mốc tốc độ đánh võ lâm 1

      29

Trong võ lâm truyền kỳ có khá nhiều mốc ngay cạnh thương ngoại cùng nội công khác nhau với ở trong tính độc sát, lôi sát, hỏa sát, ngay cạnh thương đồ vật lý, … trong những số ấy có mốc vận tốc xuất chiêu cùng mốc băng sát luôn được bạn chơi quan tiền tâm. Chính vì vậy nhưng mà ngay tiếp sau đây GamePrivate 24h share cho các bạn 2 mốc quan trọng này.

Bạn đang xem: Mốc tốc độ đánh võ lâm 1

1. Mốc Tốc Độ Xuất Chiêu

Dưới đây là mốc tốc độ đánh tử nhỏ nhắn đến lớn dành riêng cho những các bạn nào không biết:0 – 1 – 6 -13 – 21 – 29 – 39 – 51 – 64 – 81 – 101 – 126 – 158 – 201 – 261 – 351 – 501


*

2. Mốc Băng Sát

10 – 31 – 52 – 73 – 94 – 115

Theo như tò mò thì shop chúng tôi có thể phân tích và lý giải về mốc băng gần kề trong võ lâm 1 như sau:– Mốc băng gần kề – Nên sử dụng vũ khí bao gồm mốc băng gần cạnh từ 73 > vày có thời gian làm chậm trễ tốt, mốc này tại mức khá. Các bạn chú ý là mốc từ bỏ 73 – 93 là tương đồng nhé.– Mốc băng sát được xem là hoàn hỏa là tự 94 > 100 được xem là tuyệt đối của trang bị xanh.– Với gần như phái có năng lực trấn phái thì khi thực hiện vũ khí có băng gần cạnh ngoại công, thì khối hệ thống sẽ chọn ra giữa vũ khí cùng trấn phái, cảm giác nào cao hơn thì lấy chứ không cộng dồn lại để tính. Đó là lý do mà các phái như Nga My kiếm, Thúy yên ổn đao hoặc thiếu thốn Lâm dao không sử dụng vũ khí băng cạnh bên ngoại công mà cố gắng vào kia là gần cạnh thương đồ dùng lý điểm, vì chưng vũ khí băng sát không tồn tại tác dụng.

Ngoài ra còn các mốc thời gian choáng, có tác dụng chậm, trúng độc, may mắn, vận tốc chạy sẽ được chúng tôi cập nhật sau. Cho nên các bạn hãy liên tiếp theo dõi nhé.

Có thể bạn quan tâm:


Tweet
Pin It

Bài viết tương tự


About Tiêu Phong
*

Một con tín đồ đam mê mọi thể loại game private lúc này đang sống trong Việt Nam. Hãy quan sát và theo dõi website thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

Xem thêm: Top 15 Game Offline Cũ Mà Hay Cho Pc Không Thể Không Chơi, Top 10 Game Cũ Mà Hay Cho Pc, Laptop


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường yêu cầu được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình chăm chú này mang đến lần bình luận kế tiếp của tôi.


Tìm kiếm

Hướng Dẫn VLTK

Gợi Ý thương hiệu NV


Giới thiệu


GamePrivate 24h – update liên tục phiên phiên bản game private (game lậu) bắt đầu ra mỗi ngày, hoặc sắp mở cửa trong thời gian tới. Đồng thời share hướng dẫn, tin tức trò chơi một cách chi tiết nhất.


Về chúng tôi


DMCA


DMCA.com Protection Status Nội dung nội dung bài viết được đội ngũ GamePrivate 24h biên soạn yêu cầu nghiêm cấm mọi hành vi copy không dẫn nguồn. Xin hãy tôn kính tác giả.
© 2020 greenlines.com.vn. All Rights Reserved.

Ku789