Mod đồ họa gta 4

      19

Nếu chúng ta đã biết thì Grand Theft tự động IV: Complete Edition là phiên phiên bản mở đầu đến vũ trụ HD của GTA.

Bạn đang xem: Mod đồ họa gta 4

GTA IV dẫn bạn chơi mang đến với mẩu chuyện về Niko Bellic, một cựu chiến binh người Nam tư đến với nước mỹ để bước đầu cuộc sinh sống mới. Tuy vậy trái cùng với nguyện vọng đường đường chính chính ban đầu, anh lập cập bị kéo trở về vào mặt về tối của buôn bản hội vị trí anh từng nghĩ rằng thiên đường, là cửa sinh cho cuộc đời mình nhằm rồi sau cùng nhận ra: nước biển ở đâu cũng mặn cùng trăng ở đâu cũng chỉ sáng sủa đến bởi vậy mà thôi.

Xem thêm: Đua Xe Địa Hình Cực Chất - Xe Đua Địa Hình Atv Và Giới Trẻ

Niko Bellic là 1 ví dụ điển hình: từ 1 thanh niên trẻ em tuổi đầy hoài bão, anh đã biết thành vướng vào vòng xoáy của chiến tranh, thay đổi tên lính cầm súng phun vào những người trước trên đây từng là “đồng bào”, sau đó bị bao gồm đồng team trong hàng ngũ của bản thân mình phản bội… nhằm rồi bắt buộc dành trong thời hạn tháng đẹp tuyệt vời nhất của tuổi con trẻ trong sự chui lủi, làm phần đa công việc dơ bẩn với mong muốn sống sót qua ngày.

Gameplay hấp dẫn

GTA IV đặt nặng về câu chữ mà từng lựa chọn của người sử dụng đều ảnh hưởng đến kết viên sau này, mặc cho Niko là giáp nhân ngày tiết lạnh tốt nhất trong lịch sử vẻ vang của Rockstar, mà lại cũng đừng vì vậy mà xuống tay vô tội vạ. Tốt trong DLC The Lost & Damned, cho dù Johnny Klebitz là nhân vật gần gụi với hình hình ảnh siêu anh hùng nhất, các bạn vẫn phải đương đầu với hầu như lựa chọn mang tính quyết định sinh sống còn, cùng khi vẫn ở kia thì đừng nhằm lòng trắc ẩn có tác dụng hại bạn. Cuối cùng, Ballad of Gay Tony tuy mang về một mẩu chuyện phù phiếm và dễ quên mà lại phần DLC này vẫn đưa đông đảo gì đã làm nên tên tuổi của dòng GTA thời bấy giờ trở về khi tỏ ra ngớ ngẩn hơn, nhiều trò vui hơn. Nó như 1 mảng sáng được tiếp tế cho tranh ảnh đã quá u về tối của mạch truyện bao gồm và phần không ngừng mở rộng trước đó.Hãy tải phiên bản Grand Theft auto IV: Complete Edition bắt đầu này về và được greenlines.com.vn tích phù hợp thêm DLC bắt đầu để đòi hỏi xem sao nhé.