Mortal kombat (trò chơi điện tử 2021)

      21
bồi bổ - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa làm đẹp - giảm cân chống mạch online Ăn sạch sống khỏe khoắn
greenlines.com.vn -Là tựa game đình đám, "Mortal Kombat" phiên phiên bản điện hình ảnh hứa hẹn là một trong những bom tấn hành động của năm 2021. 

Vì sao lại có giải đấu Mortal Kombat?

Khi vạn đồ vật còn sơ khai, lúc đó chỉ tồn tại phần đa Titan (Người khổng Lồ), Elder Gods (Thần Cổ đại) cùng The One Being (Đấng quyền năng). Sau cuộc chiến Elder Gods và các Titan kết hợp chống lại The One Being, các Đấng quyền năng đã biết thành phân có tác dụng 6 phần, từ đó 6 cõi đã được bình thành. Đó chính là: Earthrealm (Địa giới) tương xứng với thế giới loài người, địa điểm Liu Kang (Lưu Khang ) giỏi Sonya sinh sống, Outworld (Ngoại giới) là nơi sau đây được trị vì do Shao Kahn, Netherrealm thì tựa như như địa ngục, Edenia lại khá tương tự với thiên đàng, Orderrealm là chỗ của trơ khấc tự, Chaosrealm là vị trí của láo loạn.

Bạn đang xem: Mortal kombat (trò chơi điện tử 2021)


*

Rất lâu sau trận chiến thứ hai của Elder Gods và những Titan cùng với phần thắng thuộc về phe Elder Gods, Shao Kahn lên ngôi nhà vua của ngoại Giới. Tựa như như bạn tiền nhiệm của bản thân mình – vua rồng Onaga, Shao Kahn là một trong những bạo chúa đích thực. Hắn khét tiếng bởi sự tàn bạo, ác loạn và luôn thèm khát quyền lực. Sau khoản thời gian leo lên được vị trí hoàng đế của nước ngoài giới bằng cách lật đổ Onaga, hắn gấp rút xây dựng quân nhóm Ngoại giới với mục đích đi xâm lăng và sáp nhập các cõi khác. 


*

Nhận thấy điều này, các Elder Gods hy vọng ngăn cản sự hợp tốt nhất của The One Being trải qua việc 6 cõi sáp nhập cơ mà lại không muốn can thiệp như phương pháp mà mọi Titan năm nào làm. Thế cho nên họ tạo ra điều luật dành riêng cho việc chinh phạt và sáp nhập thông qua 1 giải đấu với cái thương hiệu Mortal Kombat. 

Cuộc chinh phân phát Earthrealm (Địa Giới) lần thứ nhất

Một giữa những mục tiêu to của Shao Kahn chính là Địa giới - hòn ngọc quý nơi bao hàm con người yếu đuối và ngay sát như không tồn tại sức phản kháng. Hắn cử cánh tay phải của chính bản thân mình là pháp môn sư Shang Tsung (Thượng Tông) tới Địa Giới để tổ chức giải đấu Mortal Kombat. Trên đây, Raiden – vị thần sấm bảo lãnh Địa Giới đã tập vừa lòng những binh lực mạnh tuyệt nhất đứng ra nghênh chiến. Mặc dù được ban mang đến những sức mạnh mới nhưng họ các thất thủ trước sức khỏe tà thuật của Shang Tsung (Thượng tông).


*

9 giải đấu trôi qua với sự nỗ lực trong tuyệt vọng của Địa Giới, chỉ còn 1 giải đấu cuối cùng để định giành số phận của Địa giới. Khi không hề nhiều mong muốn thì bất ngờ, trong mặt hàng ngũ các võ sĩ, một bạn với cái tên Great Kung Lao với khả năng võ thuật thượng thừa đã thành công hết tất cả các đấu sĩ tới từ Ngoại Giới.

Trong trận đánh cuối cùng, anh cũng đánh gục nốt Shang Tsung (Thượng tông) và hiền khô tha chết cho hắn. Điều này không chỉ có giúp Great Kung Lao bất diệt trong 50 năm tới bên cạnh đó cắt đứt chuỗi 9 giải đấu chiến thắng của nước ngoài giới, rước lại tự do cho Địa giới thêm khoảng chừng 500 năm nữa.

Giải đấu Mortal Kombat định mệnh

Về phần Shang Tsung (Thượng Tông), sau khi được tha chết, hắn không thể hối cải mà nhanh chóng chuẩn bị những binh lực mạnh tuyệt nhất để quay trở lại Địa giới. Trên giải đấu Mortal Kombat tiếp theo, hắn với theo Goro – hoàng tử của Shokan, mộy chủng tộc 4 tay với sức khỏe vượt trội.

Xem thêm: Ly Hôn Cô Giáo 8X, Ns Nguyễn Văn Chung Và Vợ, Nhạc Sĩ Nguyễn Văn Chung Ly Hôn


*

Gặp lại Great Kung Lao thậm chí là đã mạnh khỏe hơn bao gồm mình của 50 năm trước, Goro vẫn thuận lợi hạ gục cùng giết chết anh để phát triển thành nhà vô địch giải đấu ấy. Không thể Great Kung Lao, ngoại giới với sức khỏe của Goro dễ dàng dàng thành công thêm 8 giải đấu tiếp theo. Vậy là hồ hết thứ lại giống hệt như 500 năm trước, Địa giới đứng trước giải đấu ra quyết định số mệnh của toàn cõi.

Chúa tể Raiden lại một đợt tiếp nhữa tập hợp đều đấu sĩ vượt trội nhất của Địa giới để vùng lên chiến đấu với Shang Tsung (Thượng Tông), Goro cũng như là những quân sĩ khát máu không giống của nước ngoài giới. Lần này những người được chọn là Johnny Cage, Kano, Scorpion, Sonya Blade và Liu Kang (Lưu Khang) – võ sĩ thiếu hụt lâm, hậu duệ của Great Kung Lao năm xưa. Đây cũng là thời điểm dòng thời gian của bộ phim truyện Mortal Kombat 1995 tốt phiên phiên bản 2021 sắp reviews tới đây chọn lựa để bắt đầu.

Có gì vào Mortal Kombat 2021?

Trong phiên phiên bản điện hình ảnh năm 2021, “Mortal Kombat: trận đánh sinh tử” đem lại nhiều bất ngờ với sự xuất hiện thêm của Cole Young – một võ sĩ võ MMA được lựa chọn để gia nhập giải đấu. Hiện nay tại, mọi thông tin về Cole Young vẫn tồn tại là ẩn số. Chỉ biết rằng, anh cũng với trên mình hình xăm long của “người được chọn” cũng giống như có quen thuộc biết với Sonya Blade với Jax. Bên cạnh đó Cole Young đã đóng vai nhân vật chủ yếu cũng là tín đồ dẫn truyện để giúp đỡ giải thích những điều cơ phiên bản nhất trong nhân loại Mortal Kombat.


*

Nói mang đến Sonya Blade và Jax, cả hai các là những người dân lính tinh luyện thuộc đội quánh nhiệm làm việc Địa Giới. 7 năm trước sự kiện chủ yếu trong phim, Jax bắt gặp Sub-Zero cùng bị hắn phá nát song tay. Tự vụ việc này, Sonya bước đầu tìm hiểu số đông manh côn trùng về một giải đấu kín với cái thương hiệu Mortal Kombat cùng hầu hết dấu ấn rồng. Có vẻ như như họ đã thu nạp thêm Kano và đồng hành cùng cùng với Cole Young để tham gia giải đấu trên với tư phương pháp riêng.

Về phía nhân đồ Chúa tể Raiden, tài năng cao ông đang tập thích hợp Liu Kang (Lưu Khang), Kung Lao (Công Lão) với Scorpion để đại diện thay mặt cho Địa giới tham dự giải đấu. Với khi gặp gỡ đội của Sonya, cả 2 bên hẳn sẽ có được vài pha trao đổi phương pháp trước khi sáp nhập lại nhằm mục đích hạ gục Goro thuộc Shang Tsung (Thượng Tông). 


Từ trailer cùng poster bằng lòng của phiên bạn dạng điện ảnh "Mortal Kombat", rất có thể thấy rằng các nhân vật sẽ được bổ sung cập nhật thêm so với phiên bạn dạng game đầu tiên năm 1992. Tuy không có sự lộ diện của Johnny Cage, thay đổi lại, một nhân vật mới toe khá tương đồng là Cole Young đã “nhập hội”. Cạnh bên đó, hàng loạt cái brand name như Kung Lao (Công Lão), Jax, Milena, Kabal tốt Reiko – mọi nhân trang bị chỉ lộ diện ở giải đấu trong tương lai cũng đã nhận thêm vào, tiềm ẩn sẽ khiến bộ phim ngập tràn những trận đánh mãn nhãn. 


Lê Anh/greenlines.com.vn
Tag: mortal kombat phim hành động phim chiếu rạp mortal kombat cuộc chiến sinh tử

Những kinh khủng hành đụng sẽ bùng phát màn hình ảnh 2021 greenlines.com.vn - hai “gã khổng lồ” Universal và Paramount vẫn “trình làng” nhiều bom tấn thuộc hàng rất khủng, đến từ những series phim “đỉnh cao” như Fast Furious, 007, Mission Impossible ,..


Những kinh khủng hành động sẽ nở rộ màn ảnh 2021

greenlines.com.vn - nhì “gã khổng lồ” Universal và Paramount đang “trình làng” nhiều kinh điển thuộc hàng cực khủng, đến từ những series phim “đỉnh cao” như Fast Furious, 007, Mission Impossible ,..


"Nam thần" Jang Hyuk tái xuất trong tuyệt phẩm hành động dã sử "Kiếm khách" greenlines.com.vn - Phóng tác một sự kiện gồm thật trong lịch sử dân tộc Hàn Quốc, tập phim "Kiếm khách" lấy toàn cảnh năm 1623 vào thời gian khi Gwanghae, vị vua thứ 15 của Joseon, bị phế ngôi.


"Nam thần" Jang Hyuk tái xuất trong giỏi phẩm hành vi dã sử "Kiếm khách"

greenlines.com.vn - Phóng tác một sự kiện có thật trong lịch sử dân tộc Hàn Quốc, tập phim "Kiếm khách" lấy bối cảnh năm 1623 vào thời gian khi Gwanghae, vị vua sản phẩm công nghệ 15 của Joseon, bị phế ngôi.


Liam Neeson tiếp tục chinh phục các mọt phim hành động trong phim mới greenlines.com.vn - với thời lượng hoàn toản trong 100 phút, "Phi vụ hoàn lương" là một trong sự lựa chọn tuyệt đối cho những bạn đang tìm kiếm sự nghẹt thở, kịch tính trên màn hình ảnh rộng.


Liam Neeson tiếp tục đoạt được các mối phim hành vi trong phim mới

greenlines.com.vn - cùng với thời lượng vừa đủ trong 100 phút, "Phi vụ hoàn lương" là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho những nhiều người đang tìm kiếm sự nghẹt thở, kịch tính bên trên màn hình ảnh rộng.


Ku789