MÙA 3 LIÊN QUÂN MOBILE

      69
*
*

*

*

*

*

Xin chào các Kiện Tướng

Nếu là 1 trong người chơi lâu năm của Liên Quân Mobile, hay chí ít cũng bắt đầu sự nghiệp trường đoản cú mùa 3, bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với cái brand name Mortos. Cùng với hình hình ảnh một bộ xương khô đầy hung hãn, khát máu thế theo thanh đao nặng nề trịch, Mortos mang mang đến mình vẻ ngoài đủ khiến đối phương phải ghê sợ. Mặc dù nhiên, mùa 3 chắc rằng cũng là thời khắc huy hoàng sau cuối trong sự nghiệp của Mortos, khi nhưng sau đó, vị tướng này dần dần chìm vào quên lãng.

Bạn đang xem: Mùa 3 liên quân mobile

Mùa 3 - thời khắc huy hoàng của người chơi Mortos

Ở thời gian đó, chẳng gồm vị tướng mạo nào tên gọi là Arthur cả, mà lại ở đó chỉ tất cả Mortos - một trong những đấu sĩ trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất ở các cấp đấu rank thời khắc bấy giờ. Meta game thời ấy cũng không tinh vi như bây giờ, khi mà tại phần solo con đường Kinh Kong, các cái tên rất nổi bật là phần lớn mẫu tướng có chức năng càn lướt, thường lên full chống chịu, hoặc chỉ một sản phẩm gây gần cạnh thương cơ mà vẫn đầy đủ sức chế tạo ra áp lực, càn quét chuần đối thủ.

*

Và ở thời điểm ấy, ở bên cạnh những cái brand name đã vượt quen phương diện như Zephys, Maloch thì Mortos đó là cái tên rất nổi bật nhất. Không thông dụng ở các giải đấu lớn, tuy thế trong quy trình tiến độ này, hắn đích thị là ông hoàng của không ít trận đấu hạng.

Mortos hiện giờ là mẫu tướng có khả năng gây tiếp giáp thương theo cả nhị hướng, đồ vật lý cùng phép thuật. Bộ kỹ năng của hắn không thật cơ động, nhưng cài tới hai giải pháp áp tiếp giáp đối thủ, dù rằng có hơi thụ động đôi chút. Thế nhưng sát thương mà Mortos gây ra, nhất là với chiêu cuối của mình vẫn luôn là thứ gì đấy quá đáng sợ đối với bất kỳ kẻ địch nào. Đây cũng được xem như là mẫu tướng có công dụng chấp 2 cho tới 3 kẻ địch, cũng như lăn cầu tuyết mạnh hàng đầu Liên Quân Mobile lúc đó nếu như tất cả được điểm mạnh đầu game. Thêm vào đó với nội trên được tăng gần kề vật lý cơ bản khiến mang lại Mortos càng thêm trâu bò, ở thời điểm ấy, nói tới vị trí solo đường Kinh Kong ở các trận đấu hạng thì nhiều phần các khiếu nại tướng phần lớn sẽ khóa ngay vào Mortos.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Tiểu Sử Levi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Huyền Thoại: Tiểu Sử Levi

Cho tới thực trạng thê thảm hiện nay tại

Nhưng rồi, sự trình làng của phiên bạn dạng Thời Đại trinh sát đã đóng sập thời kỳ hoàng kim của Mortos. Những người đồng nghiệp đầy cơ rượu cồn và sức khỏe được giới thiệu như Zuka, Airi, Batman rồi Murad đã khiến cho vị cụ của Mortos sụt giảm nghiêm trọng. Kèm theo đó là sự chuyển đổi về meta game, địa điểm mà nguyên tố cơ hễ được đưa lên cao để cho mẫu tướng bao gồm phần rù rì như Mortos mất dần chỗ đứng trong Liên Quân Mobile.

*

Để rồi khi cái tên Mortos biến hóa mất, gửi thành Arthur và sau đó được biến hóa cả về hình dáng thì gần như là Mortos đã trở thành thứ nào đấy hoài niệm và quá xa vời đối với các khiếu nại tướng của Liên Quân Mobile. Nhiều fan của vị tướng tá này đã có lần kỳ vọng đây sẽ là cách chuyển bản thân đầy hứa hẹn giành cho Mortos của thừa khứ, cùng Arthur bây giờ, nhưng toàn bộ đều không giống như kỳ vọng. Bộ khả năng của Arthur về cơ chế không tồn tại nhiều đổi khác so với Morots, ngoài yếu tố thẩm mỹ và làm đẹp bên ngoài.

Cũng buộc phải nói thêm rằng sự ưu ái ở trong nhà phát hành giành cho những chủng loại tướng mới giới thiệu càng để cho Arthur trở yêu cầu bị quên lãng so với trước. Tiếng đây, vị tướng mạo mới nào cũng đều cài đặt những sức khỏe riêng, hiệu ứng đặc biệt cùng cùng với phong cách chơi đầy thú vị với ấn tượng, đối với phong lối chơi khô khan, mộc mạc, cơ bản của chủng loại tướng cũ như Arthur.

Có thể nói, thời đại huy hoàng của Arthur đã xong từ lâu, cùng để hoàn toàn có thể trở lại đầy khỏe khoắn như trước, chắc hẳn rằng vị tướng mạo này cần phải có những sự thay đổi mới đầy tích cực và lành mạnh từ phía bên phát hành, để ít nhất hắn cũng ra khỏi lớp bụi vốn vẫn và đang được phủ dày lên hắn trong thời hạn gần đây. Phải nhớ rằng một mẫu tướng từng bị coi là tàn truất phế như Taara cũng có thời điểm phục sinh đầy táo tợn mẽ, vậy thì lý do người ngưỡng mộ Arthur lại không có quyền hy vọng vào vị tướng nhỏ cưng của bản thân sẽ gồm ngày lột xác cơ chứ.