Mua gói đa sắc bằng ip

      282

Ngoài việc công việc cân bằng tướng, chỉnh sửa sức mạnh hay thiết kế những trang bị mới, Riot Games cũng rất siêng năng trong việc ra mắt những trang phục mới với thiết kế cực kì bắt mắt. Và song song với việc cho ra mắt trang phục mới,các gói đa sắc cũng ngày trở nên đa dạng trong cửa hàng in-game. Tính đến nay đã có khoảng 38 trang phục được thiết kế lại với những chi tiết được thay đổi đầy màu sắc như vậy.Bạn đang xem: Mua gói đa sắc bằng ip

Bạn đang xem: Gói đa sắc bán bằng ipBạn đang xem: Mua gói đa sắc bằng ip

Bạn đang xem: Mua gói đa sắc bằng ip

*

Và mới đây tại máy chủ thử nghiệm PBE của Liên Minh Huyền Thoại, Riot cũng giới thiệu thêm 4 trang phục thuộc Gói Đa Sắc mới của phiên bản 7.6 sắp tới. Nhưng đặc biệt hơn những gói đa sắc trước đây, Alistar Ụm Bò, Meowkai và Amumu Tiệc Bất Ngờ được thiết kế cực kì dễ thương với mỗi màu sắc khác nhau.


*

Xem thêm: Giao Dịch Đánh Mất Trái Tim Của Trùm Xã Hội Đen Review, Giao Dịch Đánh Mất Trái Tim Của Trùm Xã Hội Đen

Và không phải đợi lâu, máy chủ Việt Nam đã mở đợt mua Gói Đa Sắc bằng IP đầu tiên trong năm 2017. Sự kiện này chỉ kéo dài khoảng một tuần, từ ngày 16.3 đến ngày 29.3 và người chơi có thể mua mỗi một màu của trang phục đó với giá 2.000 IP.

Tuy nhiên không phải Gói Đa Sắc nào cũng được mở bán mà cụ thể hơn chỉ có 10 trang phục mà thôi. Đó là Yasuo Cao Bồi, Zed Lôi Kiếm, Miss Fortune Giả Lập, Teemo Thỏ Phục Sinh, Xin Zhao Triệu Tử Long, Darius Siêu Sao Bóng Rổ, Diana Hằng Nga, Ezreal Thanh Lịch, Riven Thỏ Ngọc và cuối cùng là Malphite Máy Móc.

Nếu như các bạn có quá nhiều IP mà không có nhu cầu sử dụng thì đừng ngần ngại sắm ngay những trang phục đầy màu sắc này trong Liên Minh Huyền Thoại mà chẳng phải mất tí RP nào cả!


*

Tân OMG3Q VNG: Huyết Chiến – Sự kết hợp mới giữa Thủ Thành và Đấu Tướng Chiến Thuật

2

Phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng - Một bước đột phá mới trong Tân OMG3Q

3

Ngày mai 24.6, Tuyệt Kiếm Cổ Phong ra mắt và 5 điều cần ghi nhớ!

4

Tính năng được mong chờ nhất phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng của Tân OMG3Q VNG

5

Huyết Chiến - Tính năng ‘cày’ nguyên liệu trong Tân OMG3Q để up tướng Kim và Thần Binh

6

Tân OMG3Q VNG phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng: Tứ đại Kim tướng đầu tiên

7

Tân OMG3Q VNG: Mới mẻ hơn với tính năng Thủ tháp chiến thuật cân não

Chuyên mục: Tin TứcChuyên mục: Tin TứcChuyên mục: Tin Tức