MUA GÓI ĐA SẮC BẰNG IP

      204

Ngoài Việc các bước cân đối tướng, chỉnh sửa sức mạnh xuất xắc kiến tạo phần nhiều thứ mới, Riot Games cũng tương đối chuyên cần trong việc giới thiệu các trang phục new cùng với thi công rất là dễ nhìn. Và tuy vậy song với việc cho giới thiệu bộ đồ bắt đầu,những gói nhiều dung nhan cũng ngày trở cần phong phú và đa dạng vào shop in-game. Tính đến nay đã có tầm khoảng 38 bộ đồ được thiết kế theo phong cách lại cùng với những cụ thể được thay đổi đầy Màu sắc như thế.quý khách hàng sẽ xem: Mua gói nhiều nhan sắc bởi ip

quý khách hàng vẫn xem: Gói đa dung nhan buôn bán bằng ipquý khách vẫn xem: Mua gói đa sắc bởi ip

Bạn đang xem: Mua gói đa sắc bằng ip

*

Và mới đây trên sever thử nghiệm PBE của Liên Minc Huyền Thoại, Riot cũng reviews thêm 4 bộ đồ nằm trong Gói Đa Sắc mới của phiên bản 7.6 tới đây. Nhưng đặc biệt rộng rất nhiều gói đa sắc đẹp trước đó, Alistar Ụm Bò, Meowkai cùng Amumu Tiệc Bất Ngờ được thiết kế cực kỳ dễ thương và đáng yêu cùng với mỗi Color không giống nhau.


*

Xem thêm: Giao Dịch Đánh Mất Trái Tim Của Trùm Xã Hội Đen Review, Giao Dịch Đánh Mất Trái Tim Của Trùm Xã Hội Đen

Và không hẳn ngóng lâu, sever VN đang msinh hoạt dịp cài Gói Đa Sắc bằng IPhường trước tiên trong năm 2017. Sự kiện này chỉ kéo dài khoảng một tuần, từ thời điểm ngày 16.3 cho ngày 29.3 và người đùa hoàn toàn có thể thiết lập từng một màu sắc của phục trang đó với cái giá 2 nghìn IP.

Tuy nhiên chưa hẳn Gói Đa Sắc nào cũng khá được mnghỉ ngơi bán mà lại ví dụ hơn chỉ gồm 10 xiêm y nhưng thôi. Đó là Yasuo Cao Bồi, Zed Lôi Kiếm, Miss Fortune Giả Lập, Teemo Thỏ Phục Sinh, Xin Zhao Triệu Tử Long, Darius Siêu Sao Bóng Rổ, Diamãng cầu Hằng Nga, Ezreal Tkhô nóng Lịch, Riven Thỏ Ngọc và cuối cùng là Malphite Máy Móc.

Nếu nhỏng chúng ta có quá nhiều IPhường cơ mà ko mong muốn sử dụng thì chớ e dè mua ngay hầu như phục trang đầy Color này vào Liên Minh Huyền Thoại mà chẳng đề nghị mất tí RP.. nào cả!


*

Tân OMG3Q VNG: Huyết Chiến – Sự kết hợp bắt đầu thân Thủ Thành và Đấu Tướng Chiến Thuật

2

Phiên bản Kỷ Nguyên ổn Kyên Tướng - Một bước cải tiến vượt bậc bắt đầu vào Tân OMG3Q

3

Ngày mai 24.6, Tuyệt Kiếm Cổ Phong reviews với 5 điều cần ghi nhớ!

4

Tính năng được mong đợi duy nhất phiên bản Kỷ Nguim Klặng Tướng của Tân OMG3Q VNG

5

Huyết Chiến - Tính năng ‘cày’ vật liệu trong Tân OMG3Q nhằm up tướng tá Kyên ổn và Thần Binh

6

Tân OMG3Q VNG phiên phiên bản Kỷ Nguim Kyên Tướng: Tđọng đại Kyên tướng mạo đầu tiên

7

Tân OMG3Q VNG: Mới mẻ hơn với nhân kiệt Thủ tháp chiến thuật cân não

Chuyên mục: Tin TứcChuyên ổn mục: Tin TứcChuyên ổn mục: Tin Tức