Cách Chơi Murad Liên Quân Mùa 20

      183

Theo Game Việt, Murad là sát thủ có lối chơi khó bậc nhất Liên Quân Mobile. Để chơi thành thạo Murad cần một thời gian thực hành và kỹ năng tương đối tốt. Có thể nói đây là một trong những vị tướng được lựa chọn đánh nhiều trong Liên Quân. Murad gây ra nhiều ám ảnh đối với các vị tướng như xạ thủ, pháp sư nhờ khả năng cấu máu cực mạnh từ until Ảo ảnh trảm. Nếu biết cách chơi, lên đồ và lên bảng ngọc hợp lý thì bạn sẽ dễ dàng biến Murad thành nỗi kinh hoàng. Hãy cùng Game Việt xem hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Murad, bảng ngọc Murad và cách chơi Murad Liên Quân qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Murad Liên Quân Mobile Mùa 22 :


Nhận Miễn Phí 300$ Khi Đăng Ký Mới Trong Tháng Này

Bộ Chiêu Thức Murad Liên Quân Mobile


Nội tại: Ảnh hồn

Đòn đánh thứ 4 liên tục trong vòng 3 giây giúp Murad tăng 24 ~ 45 công vật lý (tăng dần theo cấp, không hữu hiệu với Trụ), đồng thời tạm phá phong ấn của Ảo Ảnh Trảm.

Bạn đang xem: Cách chơi murad liên quân mùa 20


Sign Up And Get Free 50$ Now!
Phân tích:

Với 4 lần chém thường của mình thì Murad đều có khả năng tăng thêm sát thương. Nhưng điều quan trọng nhất của Murad chính là việc với 4 lần chém thì Murad mới có thể phá bỏ phong ấn của chiêu cuối. Đây cũng chính là bí quyết để có thể sử dụng Lãng Khách Thời Không thành thạo. Chỉ cần kiểm soát được nội tại là các bạn đã có thể hoàn toàn nắm giữ sức mạnh của Murad trong tay.


Skill1: Tàn Ảnh Đao

Murad lướt đi gây 120/144/168/192/216/240 (+1 Công vật lý) sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng chiêu và làm choáng chúng. Chiêu thức có thể tung ra 3 lần, đặc biệt ở lần thứ ba Murad sẽ quay trở về vị trí ban đầu của bản thân.

Phân tích:

Với chiêu thức này, Murad tổng cộng có 2 lần lướt lên và 1 lần biến về. Điều này giúp cho Mu zát có khả năng băng vào giao tranh rất tốt, ngay cả những tình huống băng trụ. Không những thế, với khả năng biến ảo này giúp cho Murad có khả năng né tránh kỹ năng của kẻ địch vô cùng tốt. Đặc biệt hơn, với mỗi lần lướt lên của mình thì Murad đều có khả năng làm choáng kẻ địch. Điều này giúp cho Mu zát có khả năng tiếp cận cũng như truy đuổi kẻ địch vô cùng tốt.


Skill2: Vô Ảnh Cực

Murad tạo ra một vùng không gian gây 110/142/174/206/238/270 (+0.54 Công vật lý) sát thương vật lý lên tất cả nạn nhân bên trong phạm vi ảnh hưởng. Những kẻ địch dại dột chạm phải biên giới vùng không gian này sẽ phải chịu 180/234/288/342/396/450 (+0.90 công vật lý) sát thương vật lý, và bị làm chậm 50% tốc chạy trong 2 giây, kèm chịu giảm 100/175/250/325/400/475 giáp trong 3 giây. Ngay thời điểm kích hoạt chiêu thức Murad sẽ trở nên không thể bị tấn công hoặc chọn làm mục tiêu.

Phân tích:

Một trong những thứ tạo nên sự ảo diệu của Murad chính là nhờ chiêu thức Vô Ảnh Vực. Ngay khi vừa kích hoạt, Murad có khả năng không thể bị đối phương chọn làm mục tiêu trong chốc lát. Điều này giúp cho Mu zát có những pha chơi trên cơ đối thủ vô cùng tốt. Không những thế, chiêu thức còn có khả năng gây 2 lần sát thương và làm chậm kẻ địch đến 90%. Vô Ảnh Vực còn có khả năng giảm rất nhiều giáp của đối phương. Điều này giúp cho Murad có thể gây được cực kỳ nhiều sát thương. Đặc biệt là khi kết hợp với chiêu cuối có thể gây sát thương trên diện rộng.

Skill3: Ảo Ảnh Trảm

Murad tấn công liên tục 5 đòn đánh lên mọi kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 135/180/225 (+0.6 Công vật lý) sát thương vật lý mỗi đợt. Suốt thời gian tung chiêu, Murad không thể bị tấn công hoặc chọn làm mục tiêu. Chiêu này có thể hút máu, nhưng chỉ hút 50% hiệu lực hiện có. Nếu như có nhiều hơn một tướng địch trong vùng ảnh hưởng sẽ làm giảm 15% sát thương của chiêu, tối đa giảm còn 70%.

Phân tích:

Đây chính là kỹ năng tạo nên sự khác biệt độc nhất của Mu zát đối với tất cả các vị tướng khác. Khi kích hoạt, Murad tiến vào trạng thái không thể bị chọn làm mục tiêu trong 5 giây và gây được rất nhiều sát thương trên diện rộng. Điều này gần như khiến đối phương không có cách nào có thể ngăn chặn được Mu zát khi trong trạng thái này. Không những thế, chiêu thức còn có nội tại tăng thêm 50% khả năng hút máu. Giúp cho Murad có khả năng hồi phục vượt trội hơn các vị tướng khác khi lên các trang bị hút máu. Tuy nhiên Ảo Ảnh Trảm chỉ được mở phong ấn khi Murad đã có đủ 4 điểm nội tại.

Thứ tự tăng chiêu Murad

Trong thời gian đầu trận kĩ năng Murad cực kì quan trọng. Để nâng đúng kĩ năng bạn cần thực hiện như sau: Tàn Ảnh Đao > Vô Ảnh Cực > Tàn Ảnh Đao > Ảo Ảnh Trảm. Sau level 4 nâng chiêu thức Murad theo bảng bên dưới.

*
*


Phép bổ trợ cho Murad Liên Quân

Murad là tướng đi rừng vì vậy phép bổ trợ mà người chơi sẽ mang theo trong game sẽ là Trừng trị. Trong một số trường hợp bất khả kháng bạn có thể dùng Murad đi đường tà thần, phép bổ trợ phù hợp là Bộ Phá.

Trừng trị

Bộc phá

Bảng ngọc cho Murad liên quân

Ngọc bổ trợ Hút Máu

+ Đỏ III: Công vật lý +2.5, Hút máu +0.5%

+ Tím III: Hút máu +1.6%

+ Xanh lục III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Ngọc bổ trợ Tốc Đánh

+ Đỏ III: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%

+ Tím III: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%

+ Xanh lục III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

*
*

Hướng dẫn lên đồ Murad Liên Quân Mobile

Theo Game Việt, Murad có 2 phong cách lên đồ được nhiều người chơi chọn lựa đó là trang bị Murad đi rừng và Murad đi đường đơn. Trong đó, trang bị Murad đi rừng được chọn nhiều nhất vì đơn giản Murad đi solo rất khó lấy nội tại, đòi hỏi kỹ năng và độ thành thạo cao.

Lên đồ Murad rừng

KIẾM TRUY HỒN: tăng tốc đánh, hút máu giúp ăn quái nhanh hơn. GIÀY HỘ VỆ: giáp, giảm sát thương vật lý gánh chịu. GƯƠNG SẤM SÉT: Tốc đánh, tăng công vật lý và đòn đánh sấm sét giúp dọn dẹp lính hiệu quả. THƯƠNG XUYÊN PHÁ: tăng công vật lý, xuyên giáp đối thủ. QUỶ KIẾM: tăng công vật lý và hút máu cực mạnh. NANH FENRIR: công vật lý và dễ dàng kết thúc đối thủ nhanh chóng khi lượng máu giảm dưới 50%.

Lên đồ Murad đi lane tà thần

THƯƠNG XUYÊN PHÁ: tăng công vật lý, xuyên giáp đối thủ. GIÀY HỘ VỆ: giáp, giảm các sát thương vật lý gánh chịu. GƯƠNG SẤM SÉT: Tốc đánh, tăng công vật lý và đòn đánh sấm sét giúp dọn dẹp lính hiệu quả. QUỶ KIẾM: tăng công vật lý và hút máu cực mạnh. ÁO CHOÀNG BĂNG GIÁ: giảm hồi chiêu, tăng giáp, tăng máu và quan trọng là làm chậm đối thủ. HUÂN CHƯƠNG TROY: giáp phép, lượng máu và giảm hồi chiêu 10%. Lớp lá chắn giáp phép cực mạnh.

Phù Hiệu Cho Murad

Murad cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao. Phù hợp nhất là phù hiệu Vực Hỗn Mangphù hiệu Thành Khởi Nguyên.

*
*

Nhánh chính – Phù hiệu Murad: Phù hiệu Vực Hỗn Mang: Cấp 1 Ma Hoả. Cấp 2 Cường Công. Cấp 3 Ma Chú.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Murad: Phù hiệu Thành Khởi Nguyên: Cấp 1 Quả Cầu Băng Sương. Cấp 2 Thợ Săn.

Xem thêm: Iphone Xách Tay Singapore Có Tốt Không, Iphone 11 Xách Tay Mỹ, Hong Kong, Singapore

Hướng dẫn cách chơi Murad Liên Quân

Giai đoạn đầu game

– Murad đi rừng mang theo trừng trị, bắt đầu game di chuyển bùa đỏ, ăn xong thì qua bùa xanh, tránh việc bị cướp rừng. Nhớ kêu gọi đồng đội hỗ trợ khi đối thủ ập tới cướp rừng nhé.

– Ăn xong bàu và quái di chuyển ra lấy Chim Ánh Sáng để giải phóng phong ấn cho Murad. Sử dụng Vô Ảnh Vực kết hợp Ảo Ảnh Trảm đế gây sát thương lên địch.

– Canh và ăn trồng để tạo lợi thế cho team, giai đoạn này nên nhờ đồng đội hỗ trợ, nếu ăn thành công thì sang cướp luôn rừng đối phương nếu máu còn nhiều, còn không thì hồi về.

– Phải kiểm soát rừng, bùa bên mình, tuyệt đối không cho team bạn cướp được. Hiện tại thì lính đường rồng nhiều vàng nhất, hãy tận dụng điều đó sau khi gank xong.

*
*

Murad giai đoạn giữa game:

– Khi Murad lên được level 8 thì trang bị sẽ ổn định hơn tý. Sát thương của Ảo Ảnh Trảm có thể hạ ngay tướng địch có máu ít. Tuy nhiên hãy chọn cách đánh không ngoan, đừng ham mạng quá.

– Nên hạn chế tiêu diệt quái gần khu vực giao tranh.

– Nếu thắng trong những pha giao tranh thì lập tức cướp rừng của đối phương thật triệt để, kiểm soát các mục tiêu khác như rồng, trụ.

Giai đoạn cuối game:

– Vào giai đoạn này bạn chú ý đừng ăn lính nhỏ gần bùa xanh, bởi vì nó khá quan trọng, có nó để giúp Murad giải phóng phong ấn và công vào trụ 3 của địch. Sau khi giải phóng được phong ấn, dùng Tàn Ảnh Đao lao lên mục tiêu, sau đó dùng ngay ulti, chú ý bóng của mình, nếu thấy có địch canh thì không nên quay về.

– Kiểm soát tốt mục tiêu như rồng, Caesar, nếu team ăn được thì chiến thắng sẽ đến rất gần team bạn.

Combo Murad

Tàn Ảnh Đao > Tàn Ảnh Đao (sử dụng đến 3 lần nên bạn dùng 2 lần nhằm tiếp cận kẻ địch, nhớ giải phong ấn, chú ý thời gian kỹ năng chỉ tồn tại vài giây) > Vô Ảnh Vực > Vô Ảnh Trảm (dồn sát thương) > Tàn Ảnh Đao (rút về).


Cách combo skill Murad Liên Quân Mobile

Nhận Xét Murad Liên Quân Mobile

Ưu điểm:

Cơ động nhờ khả năng tấn công và rút lui cực êm.Dọn quái và farm lính nhanh nhờ skill.Chiêu hai tạo ra vùng làm chậm.Until mạnh và bá đạo. Bắt lẻ tốt.

Khuyết điểm:

Dựa dẫm nhiều vào quái, tướng và lính mới tích nội tại thành công.Chỉ thích hợp đi đơn, hoạt động một mình.Lượng máu thấp, dễ bốc hơi nhanh.Khi ở thế phòng ngự Murad thường bị phế.

*
*

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Murad Mùa 22

Bảng Ngọc cho Murad liên quân Mùa 22:Đỏ : 10 Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%Tím : 5 viên Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%, 5 viên Hút máu 1.6%Xanh : 10 viên Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4Cách lên đồ cho Murad liên quân Mùa 22:

Murad đi rừng

Kiếm truy hồn > Giày hermes > Gươm sấm sét > Quỷ kiếm > Thương longinus > Thánh kiếm

Quan trọng nhất là tốc đánh và hồi máu, nhiều bạn nghĩ là hồi chiêu nhưng hồi chiêu chỉ là phụ thôi, cách lên đồ Murad này đánh rất chai lì và khó chết. Murad trong Liên Quân Mobile có lối đánh rất cơ động có thể so sánh với vị tướng Nakroth.

Hoặc build đồ an toàn bên dưới cho các bạn mới tập chơi Murad

Kiếm truy hồn > Giày kiên cường > Thương Xuyên Phá > Phức hợp kiếm > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Murad Liên Quân Mùa 23

Hướng dẫn cách chơi Murad Liên Quân Mùa 23. Bảng ngọc Murad Liên Quân Mùa 23 và cách lên đồ Murad Liên Quân Mùa 23 sẽ được Game Việt cập nhật khi Mùa 22 liên quân kết thúc. Dự kiến Liên Quân Mobile Mùa 23 sẽ bắt đầu từ giữa năm 2022 cùng các event hoành tráng. Chúc các bạn có những trận Liên quân vui vẻ bên bạn bè và thăng hạn nhanh chóng.