NÂNG CẤP LÊN WIN 10 MIỄN PHÍ

      69
Ở bài viết trước, ứng dụng Ninja đã cung ứng đến chúng ta đọc quá trình nâng cấp win 7 lên win 10 phiên bản quyền. Trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi tiếp tục hướng dẫn làm việc nâng cấp win 8 lên win 10 bạn dạng quyền miễn phí nhanh chóng nhất. Thuộc tìm hiểu cụ thể nhé!

I. Những chú ý trước khi nâng cấp win 8 lên win 10

Win 10 giỏi Windows 10 là hệ quản lý được Microsoft trình làng vào năm 2014. Đây là phiên bản win nâp cung cấp cho các bản win reviews trước đó. Nhiều tính năng mới được update mang lại nhân tiện ích cho người dùng.

Bạn đang xem: Nâng cấp lên win 10 miễn phí


*

Nâng cung cấp win 8 lên win 10 cần để ý gì?


Về cơ bản, thao tác làm việc nâng cung cấp win 8 lên win 10 không không giống so với win 7 lên win 10. Để tránh gặp mặt phải các lỗi win 10 không xứng đáng có, người tiêu dùng cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Sao lưu tổng thể dữ liệu trên sản phẩm công nghệ tính, máy vi tính sang ổ C. Thông thường sau khoản thời gian cài lại Win thì những dữ liệu ổ C sẽ gửi sang folder Windows.old. Các dữ liệu bên trên Desktop sẽ ảnh hưởng xóa hết.

– Đảm bảo dung tích ổ C còn NHIỀU HƠN 15GB.

– Đóng toàn bộ các ứng dụng hoặc hành lang cửa số đang chuyển động trên máy vi tính trước khi tăng cấp lên Win 10.

– Hãy bảo vệ kết nối Internet ổn định trong quá trình update.

II. Hướng dẫn upgrade win 8 lên win 10 bản quyền

Sau khi hiểu hết các lưu ý trên, các bạn sử dụng một trong những 2 công cụ media Creation Tool hoặc Windows 10 Update Assistant nhằm nâng cấp. Chúng tôi đưa ra mang đến bạn giải pháp tối ưu độc nhất vô nhị là dùng truyền thông media Creation Tool vị công cụ chất nhận được người dùng cài đặt về tệp tin ISO. Tệp tin này đã tích hợp của phiên bản Windows 10 bắt đầu nhất. Do đó, các bạn có vừa có thể cài được bản mới vừa hoàn toàn có thể nâng cung cấp win 8 lên win 10.

Xem thêm: Lời Bài Hát Cam On Em - #1 Cảm Ơn Em Loibaihat


*

Hướng dẫn tăng cấp win 8 lên win 10


Bước 1: Người dùng truy vấn trang website Windows 10 bạn dạng quyền của Microsoft: https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows10ISO

Bước 2: nhấp chuột Download tool now


*

Tải lý lẽ về máy


Bước 3: các bạn chọn tệp tin MediaCreationTool => Accept nếu hệ thống hỏi.

Bước 4: Tiếp tục lựa chọn Upgrade this PC now => NEXT


*

Chọn NEXT


Bước 5: Bấm lựa chọn Keep personal files & apps để giữ lại lại các ứng dụng với giữ liệu cá thể trên máy.

Bước 6: Nhấn chọn Install/ Accept để xác nhận cài đặt bản Win 10.


*

Cài đặt bản nâng cấp


Bước 7: Tắt các tùy lựa chọn Online Speech Recognition + Diagnostic data + Inking & Typing + Tailored Experiences. Đây mọi là các công dụng thu thập dữ liệu Microsoft.

Bản nâng cấp khối hệ thống hoàn thiện, chúng ta đi cho tới SETTINGS => lựa chọn UPDATE & SECURITY => ACTIVATION. Khi đó, các bạn sẽ thấy giấy phép bạn dạng quyền mang lại Win 10.

Hướng dẫn giải pháp chia song màn hình máy tính win 7, win 10

Cách tắt áp dụng khởi chạy cùng win 10

Cách sở hữu Microsoft office miễn tổn phí cho win 10 mới nhất

Như vậy, bài viết đã tổng hợp với hướng dẫn chi tiết đến chúng ta đọc công việc nâng cấp cho win 8 lên win 10 bản quyền. Các bạn đọc tham khảo và tiến hành để setup win 10 nhanh chóng và dễ ợt nhất. Chúc chúng ta thành công!