Nạp thẻ ngôi sao thời trang

      348

Bảng giá chỉ nạp Kc Ngôi sao thời trang

Mệnh giáKyên Cương
50.000 VNĐ500
100.000 VNĐ1100
200.000 VNĐ2200
300.000 VNĐ3500
500.000 VNĐ6000

Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi– Ngoisaothoitrang là game của VNG hoàn hảo được sản xuất dựa vào trò đùa búp bê giấy phổ biến, bạn đùa hoàn toàn có thể phối trang bị đến nhân đồ vật của chính bản thân mình từ bỏ quần áo, giầy dnghiền, vẻ bên ngoài tóc tới mức cách make up phụ thuộc vào phần lớn trường hợp không giống nhau.Bạn sẽ xem: Cách nạp chi phí ngôi sao 5 cánh thời trang

Do đó nạp thẻ ngôi sao 5 cánh thời trang là bí quyết nkhô nóng độc nhất vô nhị để nạp chi phí download kyên cương cứng nhằm upgrade cùng sắm sửa trang phục tương tự như các trang bị phđộ ẩm trong game.

Bạn đang xem: Nạp thẻ ngôi sao thời trang

Xin kính chào các game thủ Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi! Với ước muốn giúp cho những người chơi có thêm các Kim Cương rộng so với phương pháp nạp thẻ Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi thông thường. greenlines.com.vn xin được giới thiệu các mức hấp thụ Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi giá bèo bởi thẻ cào năng lượng điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone. Cách nạp thẻ Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi này dễ dàng đến những chúng ta ko cài đặt được thẻ Zing để nạp. Nạp ngay và để được tận hưởng chiết khấu nhé!

Khi nạp thẻ Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi trên phía trên các bạn sẽ được x10 Klặng Cương mang lại lần nạp đầu tiên. Ưu đãi này chỉ có 1 lần. Chính bởi vậy, những người chơi hãy tận dụng tối đa nó để sở hữu thêm các kim cương không dừng lại ở đó.

Hướng dẫn nạp thẻ Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi được x10 Kyên ổn Cương

Lưu ý nói lại: X10 Kim Cương chỉ áp dụng mang lại lần hấp thụ đầu tiên. Do đó, bạn nên xem xét mang lại lần hấp thụ trước tiên.

Bước 2: Tiếp theo, những người chơi truy cập vào link TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Akira Phan Và Scandal Quỵt Nợ, Sàm Xỡ Ngực Gái Trẻ Cực Hot

 Hoặc có thể click chuột hình ảnh: Nạp tức thì có lốt bàn tay lấp láy nghỉ ngơi bên trên.

Cách 3: Sau đó, bạn nhập các đọc tin cần nhtràn vào những ô khớp ứng cùng với thẻ cào các bạn đã thiết lập. ví dụ như sinh sống đây:

Loại thẻ: Viettel, Mobifone hoặc Vinaphone.Mệnh giá chỉ thẻ: Lưu ý nhập sai mệnh giá sẽ tác động đến số Kim Cương bạn nhận được đó nhé.Số Seri.Mã thẻ.Tên ID game của bạn.Cuối cùng là mã xác thực.

Cách 4: Sau Khi điền hết những biết tin đó, game thủ bình chọn lại 1 lần tiếp nữa coi vẫn đúng hết thông báo chưa. Cuối thuộc bấm Nạp Thẻ.

Khi bấm Nạp Thẻ kết thúc các bạn hóng trong khoảng 5 – 10 phút ít. Sau đó vào thông tin tài khoản Free Fire của chính mình để kiểm soát số Klặng Cương nhận thấy nhé.


Ku789