NARUTO SHIPPUDEN ULTIMATE NINJA STORM 4 CRACK V1

      45

Naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4 không lấy phí là tựa game hành vi 3D dựa trên bộ Anime thuộc tên. Tựa game này được BANDAI NAMCO phạt triển giành cho những người hâm mộ bộ Anime này. Phiên phiên bản mới của của nó Naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4 Road to lớn Boruto next Generations vào game. Nếu như bạn là người thương yêu bộ chuyện tranh và Anime Naruto cũng giống như Boruto cầm hệ kế tiếp, thì tựa game này không thể bỏ qua.

Bạn đang xem: Naruto shippuden ultimate ninja storm 4 crack v1


*
*
*
*
*


Tóm Tắt bài Viết

1 tin tức về na-ru-to Shippuden Ultimate ninja Storm 4 PC1.2 thông số kỹ thuật Naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm 42 tải Naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4 không lấy phí cho PC

Thông tin về na-ru-to Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4 PC

Thông tin cơ bạn dạng của game:

Tên : na-ru-to Shippuden Ultimate ninja Storm 4Version: Road to lớn Boruto Next Generations v1.09Bộ truyện : naruto ShippudenThể loại : trò chơi actionNhà vạc triển:  CyberConnect2 Co. LtdNhà xuất bản : BANDAI NAMCO EntertainmentNgày phạt hành : 05 mon 02 năm 2016Các nền tảng gốc rễ được hỗ trợ : PlayStation 4, Nintendo Switch, Xbox One, Microsoft Windows

Cấu hình na-ru-to Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4

Dưới đó là thông tin cấu hình yêu ước của naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4 Road to Boruto Next Generations được đăng cài đặt trên Steam. Các bạn hãy so sánh thông số kỹ thuật máy tính với thông số kỹ thuật này trước khi đưa ra quyết định tải xuống và cài đặt tựa game.


Có thể các bạn thích: Zero Hour
Cấu hình xuất sắc thiểu:HĐH: Windows (64 bit) 7 trở lên cho tới nayBộ xử lý: Intel Core2 Duo, 3.0GHz – AMD Athlon 64 X2 Dual bộ vi xử lý core 6400+ 3.2GHzBộ nhớ: RAM 2 GBĐồ họa: card màn hình 1024 MBDirectX: Phiên bản 11Dung lượng: 40 GB dung lượng trống

Giới thiệu

Naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4 là game nhập vai chiến đấu được sinh sản theo cỗ anime lừng danh Naruto. Bạn là Fan hâm mộ bộ Anime này thì rất mong đợi những cuộc chiến ngoạn mục của những Shinobi. Các bạn lựa lựa chọn nhân thứ Shinobi yếu ưa thích và vượt mặt các đối thủ còn lại.

*
*
*
*
*

Tựa game mang lại các sự kiện diễn ra tại thời điểm cuộc chiến Ninja lần sản phẩm công nghệ 4. Tại thời điểm cuộc chiến bạn tham gia game và kiểm soát và điều hành các ninja trong xã của mình. Trận đánh của các bạn sẽ diễn ra khốc liệt với các kẻ địch cực táo tợn và các bạn tìm ra cách để dành chiến thắng.

Xem thêm: Thức Ăn Nhanh Pizza Trò Chơi Cua Hang Pizza Game, Game Cua Hang Pizza 2

*
*
*
*
*

DLC bao gồm:

Naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4 — Pre Order DLCNaruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4 — Shikamaru’s Tale Extra Scenario PackNaruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4 — Gaara’s Tale Extra Scenario PackNaruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4 — The Sound Four Characters PackNARUTO STORM 4 — Season Pass BonusNARUTO SHIPPUDEN Ultimate ninja Storm 4 — Season PassNARUTO SHIPPUDEN Ultimate nin-ja STORM 4 — Traditional Festival CostumeNARUTO STORM 4 Road to Boruto ExpansionNARUTO SHIPPUDEN UNS 4 ROAD TO BORUTO NEXT GENERATIONS Pack
Có thể chúng ta thích: Hades – Battle Out of Hell Full Crack miễn phí cho PC

Naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4 Gameplay

Naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4 không có quá nhiều thay đổi so với các seri trước đó. Chúng ta có thể chiến so với nhiều địch thủ khác nhau trong một địa điểm rộng hơn và dứt nhiệm vụ của chính mình bằng một chiến thắng. Nhà cách tân và phát triển đã để ý hơn về các cuộc chiến đấu. Chúng ta không biến hóa hệ thống chiến tranh nhiều hầu hết lại sản xuất cho trận chiến ngoạn mục hơn, sáng hơn và có phần điên rồ hơn.

Game cũng có thể có lối chơi và quản lý đơn giản dẫu vậy khá thông minh. Chúng ta có thể kết vừa lòng một vài lắp thêm là đầy đủ để vượt mặt một kẻ thù rồi. Tuy nhiên bạn nên hiểu răng từng nhân vật trong game bao gồm một sức mạnh và điểm mạnh cùng phong thái chiến đấu riêng. đề nghị mỗi nhân trang bị sẽ mang lại một kết quả nhất định phù hợp cho những trận đấu không giống nhau. Nhưng các bạn cũng không cần lo ngại bởi nhà cải tiến và phát triển cũng đã cho phép bạn sự dụng nhận vật cung ứng và chơi cùng họ cho tới khi ngừng trận đấu.


Có thể các bạn thích: Ready or Not (Alpha)

Dưới trên đây mời bạn xem qua chơi game của naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4.


Kubet