Neighbours From Hell 2 Việt Hóa

      212
Cùng INF LaGi xem bài viết Tải game người hàng xóm tinh nghịch 1 và 2 Việt hóa ( Neighbours From Hell ). Bài viết sẽ được giải đáp ngay dưới đây mời những bạn cùng theo dõi và quan sát .Bạn đang xem : Game người hàng xóm tinh nghịch 2

Tải game người hàng xóm tinh nghịch 1 & 2 Việt hóa ( Neighbours From Hell). Tất cả các ngôn ngữ trong game được dịch sang tiếng Việt khiến game càng thêm thú vị.

Bạn đang xem: Neighbours from hell 2 việt hóa


Download game người hàng xóm tinh nghịch 1 ( Neighbours From Hell 1) Việt hóa

Download game người hàng xóm tinh nghịch 2 ( Neighbours From Hell 2)Việt hóa

Thuthuattienich.com đã từng giới thiệu đến các bạn 2 phiên bản game người hàng xóm tinh nghịch 1 ( Neighbours From Hell 1) và game người hàng xóm tinh nghịch 2 ( Neighbours From Hell 2). Tuy nhiên đây là bản tiếng Anh. Nếu như các bạn muốn chơi game phiên bản tiếng Việt với những câu chửi rất “Việt Nam” thì tải về ở trên nhé.


*
Game người hàng xóm tinh nghịch 1 ( Neighbours From Hell 1 ) Việt hóa
*
Game người hàng xóm tinh nghịch 2 ( Neighbours From Hell 2 ) Việt hóa

Như các bạn đã biết game người hàng xóm tinh nghịch ( Neighbours From Hell) chỉ có 2 bản 1 & 2 là chính thống còn các phiên bản còn lại đều là do một hãng khác chế lại, vậy nên chắc chẳn 2 bản này là hay nhất trong bộ game người hàng xóm tinh nghịch ( Neighbours From Hell) rồi.


Hướng dẫn cài đặt game người hàng xóm tinh nghịch 1 & 2 ( Neighbours From Hell 1 & 2)

Game người hàng xóm tinh nghịch 1 & 2 Việt hóa này các bạn tải về máy tính là chơi được luôn không cần cài đặt nhé. Để chơi game các bạn làm theo các bước sau:

1.

Xem thêm: Nếu Buộc Phải Thức Khuya Có Tốt Không, Nếu Buộc Phải Thức Khuya Thì Bạn Nên Làm Gì

Tải game người hàng xóm tinh nghịch 1 & 2 Việt hóa về máy tính.

2. Giải nén bằng winrar hoặc 7-zip.


3. Với game Neighbours From Hell 1 các bạn chạy file game.exe trong thư mục game để chơi game còn với game Neighbours From Hell 2 các bạn chạy file start.exe trong thư mục bin để chơi game nhé.

Chúc những bạn chơi game vui tươi ! ! !Từ Khóa : Tải game người hàng xóm tinh nghịch 1 và 2 Việt hóa ( Neighbours From Hell ), Tải game người hàng xóm tinh nghịch 1 và 2 Việt hóa ( Neighbours From Hell )

*

*

*

*

*

Mind Over Metal là blog cá nhân dùng để chia sẻ tới bạn đọc những kiến thức, mẹo hay, thủ thuật sử dụng word, excel, powerpoint…và các phần mềm văn phòng, phần mềm đồ họa, phần mềm chỉnh sửa video, nhạc và nhiều kiến thúc công nghệ hay khác. Rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến từ bạn.

Ku789