NÊN MUA MÁY CHƠI GAME CẦM TAY NÀO

      35

Các sản phẩm công nghệ chơi trò giải trí di động cầm tay tốt nhất hoàn toàn có thể khiến cho bạn vui chơi nghỉ ngơi gần như vị trí. Trong Khi PC chơi game tốt nhất có thể và các bảng điều khiển và tinh chỉnh như PS5 và Xbox Series X là những người dân bạn sát cánh đồng hành hoàn hảo trong nhà, bọn chúng không tiện lợi Khi có theo trong chuyến đi và cần yếu đích thực nghịch khi vẫn chuyển vận. Đây đó là điểm nhưng mà máy chơi trò giải trí di động cầm tay xuất hiện: Máy có trọng lượng vừa cần, vơi, dễ dàng chứa trong cha lô hoặc thậm chí tiếp thu.

Mặc cho dù đều sản phẩm chơi game cầm tay cực tốt trước đây khiến bạn cần tuyển lựa giữa các thông số kỹ thuật kỹ thuật tiêu giảm ( nhỏng Nintenvị trò chơi Boy) với tiêu trúc điện năng trên mức cho phép (như Sega Game Gear), lắp thêm chơi trò giải trí di động hiện đại không trở nên đều tinh giảm như thế. Các phầm mềm trong danh sách này cung ứng những trò chơi thâm thúy với bối cảnh giỏi đẹp. Quý Khách cũng rất có thể nghịch hàng giờ đồng hồ thời trang dựa vào thời lượng pin mạnh mẽ.

Cho cho dù bạn cần dành thời hạn trên phố đi làm hay bận rộn Khi đang đi đến đích, đây là hầu như thiết bị chơi trò giải trí di động cầm tay cực tốt nhưng mà chúng ta có thể mua.

Máy chơi game di động cầm tay tốt nhất là gì?

Một vài năm trước, thị trường chơi trò giải trí di động được phân loại thân Nintenvì chưng với Sony, bởi vì những đồ vật nhỏng Nintenvày 3DS và Sony PlayStation Vita đối đầu để giành vị trí buổi tối cao. Giờ phía trên, Nintenvì không hề ít đang dồn thị phần thứ di động truyền thống lịch sử với Switch.

Hiện gồm nhị một số loại Switch: Nintenvị Switch cùng Nintenbởi Switch Lite. trước hết là 1 bảng điều khiển trò nghịch sáng chế cơ mà chúng ta có thể liên kết cùng với TV hoặc chơi nlỗi một đồ vật gắng tay; mẫu sau chỉ dành riêng cho sản phẩm công nghệ cầm tay. Việc lựa chọn trò đùa bên trên hai đời máy là như nhau nhau, đây là một tin vui cho người mến mộ những uy tín Nintenbởi vì như The Legover of Zeldomain authority và Animal Crossing. Chỉ đề nghị xem xét rằng vấn đề truyền dữ liệu lưu giữ thân nhị hệ thống gần như ko được tức tốc mạch, vày vậy hoàn toàn có thể bạn sẽ hy vọng chọn 1 chiếc cùng lắp bó cùng với nó.

Apple Máy tính bảng iPad Air luôn là một thứ chơi trò giải trí khá xuất sắc, quanh đó một laptop bảng chính thức cho mục tiêu nhiều phương tiện đi lại với năng suất. Rất các trò đùa giỏi bao gồm sẵn vào Apple App Store. Tuy nhiên, với việc Thành lập của Apple Arcade vào năm kia, các máy iOS đã chiếm lĩnh được sự gạn lọc giá chỉ tốt từ cả những bên trở nên tân tiến chủ quyền cùng các studio phệ. Nếu các bạn không demo Apple Arcade, một trong những trò chơi có chất lượng tương đương cùng với đông đảo gì bạn tìm kiếm thấy trong bảng điều khiển dành cho gia đình cùng rất đáng để giúp xem.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng Google Pixel 4a, trong số ấy có một vài trò chơi tương đối phong phú và đa dạng gồm sẵn trải qua Cửa hàng Google Play. Tuy nhiên, nó cũng là một trong những nền tảng gốc rễ cho những trò chơi bên trên Google Stadia, Tức là chúng ta có thể chơi những tựa game truyền thống lâu đời bao gồm ngân sách đầu tư Khủng bên trên một screen bé dại. Quý khách hàng chỉ cần phải kèm kẹp mang theo bộ điều khiển.

Máy chơi trò chơi cầm tay rất tốt bạn có thể sở hữu lúc này

div>

(Tín dụng hình ảnh: Tom’s Guide)

1. Nintenvì chưng Switch

Thông số chuyên môn

Kích thước: 9,4 x 4,0 x 0,6 inch

Trọng lượng: 14,1 ounce

Thời lượng pin: 9 giờ

Cơ sở trò chơi: Nintenbởi vì eShop

Nintendo Switch dễ dãi biến khối hệ thống Nintenbởi tốt nhất có thể trong tương đối nhiều năm, cung cấp chơi trò chơi ngay tắp lự mạch mặc dù bạn đang ở trong nhà giỏi bên trên đi. Giao diện tinh chỉnh phối hợp cung ứng nhì cách chơi. Tại bên, chúng ta có thể gặm Switch vào đế cắm, kế tiếp phát trên TV bằng bộ điều khiển và tinh chỉnh tiêu chuẩn. Khi chúng ta đề xuất đi loanh quanh đâu đó, chỉ cần rút Switch thoát ra khỏi đế của chính nó, gắn thêm bộ điều khiển Joy-Con vào phía 2 bên của máy với sở hữu theo nó sinh hoạt bất cứ đâu. Trải nghiệm chơi trò giải trí gần như là hệt nhau nhau theo cả hai cách; bạn thậm chí còn chưa phải ngừng phiên nghịch ngày nay của bản thân mình.

Thư viện trò đùa đựng đầy phần nhiều tựa game tuyệt vời và hoàn hảo nhất của Nintenbởi, chẳng hạn như The Legover of Zelda: greenlines.com.vneath of the Wild, Super Mario Odyssey, Splatoon 2 và Động đồ vật băng qua chân ttách new. Chỉ đề xuất xem xét rằng các trò chơi đòi hỏi cao hơn đã tiêu tốn pin nkhô hanh rộng cùng bài toán sao giữ những khoản tiết kiệm ngân sách của chúng ta trải đời đăng ký trả phí tổn đến hình thức dịch vụ Nintenvày Switch Online tinh vi.

Đọc toàn bộ của công ty chúng tôi Đánh giá Nintendo Switch .

Bạn đang xem: Nên mua máy chơi game cầm tay nào

Nintenbởi Switch Lite gồm kích cỡ bằng 2/3 so với Switch thông thường cùng hỗ trợ 2/3 rất nhiều gì Shop chúng tôi mếm mộ sinh sống mô hình kích cỡ đầy đủ. Giống nlỗi bạn đồng đội họ to hơn của mình, Switch Lite gồm quyền truy vấn vào thỏng viện xứng đáng bỡ ngỡ của Nintendo gồm những trò nghịch của bên đầu tiên với thiết bị tía, tương tự như sơ đồ gia dụng tinh chỉnh và điều khiển thoải mái với màn hình hiển thị mập đầy Màu sắc. Cho dù bạn có nhu cầu đùa Zelda, Mario cùng Animal Crossing giỏi Doom, Bayonetta với Assassin’s Creed, Switch Lite có thể cung ứng các trò chơi xuất sắc đẹp giống như nhau trong một làm hồ sơ tiện lợi cất vào cha lô hoặc ví.

Tuy nhiên, tất cả một số tinh giảm. Do kích cỡ nhỏ tuổi rộng, Switch Lite tất cả pin nhỏ rộng, có nghĩa là tổng thời gian đùa sẽ thấp hơn. Switch Lite cũng không tồn tại Joy-Cons hoàn toàn có thể cởi rời, Có nghĩa là các phiên nhiều người nghịch ngẫu hứng nặng nề sinh sản ĐK hơn nhiều. Bạn cũng không thể tiện lợi chuyển tài liệu lưu thân Switch Lite và Switch thường thì, bởi vậy hãy Để ý đến kỹ coi bạn muốn mẫu như thế nào.

Đọc tổng thể của chúng tôi Đánh giá bán vềNintendo Switch Lite .

*

CÁC KHOẢN TỐT NHẤT HÔM NAY

Máy chơi trò giải trí di động rất tốt biết đến đồ vật bạn đã có trên mình và chính là lý do vì sao nó xứng đáng được xem xét là 1 chiếc điện thoại chơi trò giải trí chuyên sử dụng, nhỏng Hãng Asus ROG Phone 5. Vấn đề này xuất sắc đẹp (tuy vậy khôn xiết lớn) điện thoại sáng ý đủ mạnh bạo để chạy ngẫu nhiên trò nghịch như thế nào trên Android, Tức là bạn cũng có thể hưởng thụ cả những tựa game cầm tay thường thì cũng giống như thưởng thức ngồi xuống và đùa dài lâu. (Đối cùng với phần sau, việc bao gồm một bộ điều khiển để giúp đỡ ích cho bạn.) Cho mặc dù thị hiếu của người tiêu dùng nghiêng về Crossy Road hay Castlevania: Symphony of the Night, Asus ROG Phone 5 bao gồm lắp thêm bạn muốn chơi.

Don’Đừng quên rằng điện thoại thông minh tối ưu Android hiện tại có quyền truy vấn vào những hình thức dịch vụ trò chơi trên đám mây, trường đoản cú Google Stadia, Nvidia GeForce Now, mang lại Xbox Cloud Gaming. Với màn hình hiển thị béo và vận tốc làm cho mới nkhô hanh của ROG Phone 5, chúng ta có thể nghịch nhiều trò nghịch ở bảng điều khiển và tinh chỉnh với PC thích thú tự ngẫu nhiên đâu vào nhà-hoặc ngẫu nhiên ở đâu có liên kết Wi-Fi đầy đủ dạn dĩ.

Đọc toàn cục Đánh giá chỉ Hãng Asus ROG Phone 5 của Cửa Hàng chúng tôi.

Nintenvì 2DS XL Mới là một trong khối hệ thống tuyệt vời nhất, với nhị màn hình hiển thị béo, những màu sắc, một kiến thiết điều này tạo nên hệ thống tiện lợi bảo quản trong túi hoặc túi với một thỏng viện lớn lao có những trò nghịch tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Truyền ttiết về Zelda, Mario và Animal Crossing tất cả một số trong những phiên bản cài đặt di động cầm tay cực tốt của mình bên trên chiếc hệ thống 2DS. Bảng tinh chỉnh và điều khiển cũng có đầy đủ những ô của mặt trang bị cha, bao gồm những ứng dụng hâm mộ trường đoản cú Square Enix, Atlus cùng Capcom.

Nếu thành thật cơ mà nói, 2DS XL rất có thể vẫn không còn trường thọ lâu nữa. Nintenvày có thể sẽ đặt tất cả trứng của bản thân vào giỏ Switch, với hiệu quả là 2DS XL trở đề nghị khó khăn tìm rộng. Không bao gồm trò chơi new như thế nào ra mắt cho nó với nó vẫn chính thức bị xong cung cấp. Nhưng đó là toàn bộ nguyên do nữa để chọn ngay bây chừ, nếu bạn chưa có.

Đọc toàn bộ của Cửa Hàng chúng tôi . Cách lựa chọn đồ vật chơi trò giải trí di động tốt nhất có thể cho bạn

Máy chơi game cầm tay cực tốt đến nhu yếu của chúng ta tùy ở trong vào địa điểm bạn có nhu cầu áp dụng nó. Nếu bạn phải một sản phẩm nào đấy rất có thể chứa vào túi cùng chơi sống bất cứ đâu, Pixel 4a là vật dụng bé dại nhất, linc hoạt tốt nhất vào list. Nếu bạn muốn chia rất nhiều thời gian chơi game thân nhà cùng đi du ngoạn, Nintenbởi vì Switch có lẽ rằng là tuyển lựa rất tốt vị chúng ta có thể liên kết nó với TV.

Giá cả cũng là 1 trong vấn đề cần Để ý đến. IPad Air và Pixel 4a giá bán đắt hơn các so với các thứ cầm tay chơi trò chơi chuyên dụng trong list này, tuy thế chúng cũng là phần đông máy linh hoạt hơn. Có lẽ chưa hẳn là 1 trong ý tưởng tuyệt vời nhất nếu bạn chỉ cài đặt bọn chúng nhằm chơi trò chơi, mà lại nếu khách hàng đã sở hữu một mẫu, chúng ta có thể ý muốn coi loại trò nghịch nào bạn cũng có thể tải được trước khi bổ sung nó bằng một trang bị Nintenbởi vì chuyên sử dụng. Tương trường đoản cú, Switch Lite thấp hơn Switch chấp nhận tuy nhiên cũng có thể có không nhiều tuấn kiệt rộng.

Cách Cửa Hàng chúng tôi kiểm tra vật dụng chơi trò giải trí di động cầm tay

Vì lắp thêm chơi trò giải trí di động tốt nhất có thể bao gồm cả phần cứng chơi game chuyên được dùng và thứ di động cầm tay đa chức năng, phải Cửa Hàng chúng tôi không tồn tại quy trình chuẩn để kiểm soát chúng. Txuất xắc vào kia, chúng tôi rút tay nghề cùng với đa số lắp thêm này sau thời điểm công ty chúng tôi reviews tương đối đầy đủ về bọn chúng. A Nintenvì chưng Switch and an Apple máy tính bảng iPad Air, for example, fill very different roles in the tech world, so devising apples-to-apples tests for them is nearly impossible.

Xem thêm: " Nắng Mưa Là Chuyện Nắng Mưa Ai Biết, Hẹn Một Mai (4 Năm 2 Chàng 1 Tình Yêu Ost)

Instead, we evaluate each system’s game ligreenlines.com.vnary, as well as how well it plays games relative to its hardware. A Pixel 4a is a much more powerful device than a 2DS XL, but the 2DS XL can play much deeper, more involved games, thanks khổng lồ its innovative second screen và dedicated controls.

To earn a spot on this danh mục, a system simply has khổng lồ play excellent games, & be small enough lớn transport easily. For anything beyond that, we rely on our qualitative judgment.