NẾU KHÔNG LÀ TÌNH YÊU REVIEW

      68

Nếu ko là tình yêu – tác phđộ ẩm mới nhất được xuất bạn dạng tại toàn quốc của Diệp Lạc Vô Tâm, luân phiên quanh câu chuyện tình của hai-anh-em-nuôi. Cô gái bé dại yêu thương thì thầm người anh trai xuyên suốt mấy năm ròng rã, ở đầu cuối tiến mang đến hôn nhân. Trong cuộc sống tình cảm ấy xảy ra biết bao cthị xã, khổ cực bao gồm, và ngọt ngào tất cả. Nhưng trung thành cùng với lối viết của bản thân mình, Diệp Lạc Vô Tâm mang đến một xong xuôi bao gồm hậu.

Bạn đang xem: Nếu không là tình yêu review

Tuổi thơ Cảnh An Ngôn gắn liền với Chình họa Mặc Vũ – người anh không thuộc ngày tiết mủ nhưng mà cố gắng bà bầu sẽ mệnh chung, cụ thân phụ bận rộn để chăm sóc cô. Tình cảm thân nằm trong dần dần nảy nlàm việc thành một loại tương tứ, in sâu bén rễ vào trái tlặng cô bé. Trong một lượt nói chuyện cùng với Chình ảnh Mặc Vũ, rất nhiều khẩu ca tình cờ của anh ấy như tiếp thêm vào cho Chình họa An Ngôn rượu cồn lực để cô thừa qua tinh ma giới ao ước manh của tình yêu – tình thân.

Trong Lúc Cảnh Mặc Vũ còn mơ hồ thân tình thân cùng tình anh em, Cảnh An Ngôn hiểu được, trường đoản cú buổi rỉ tai hôm kia, vật dụng tình yêu đã từng đi vượt giới hạn trong cô sẽ không còn thể quay về như cũ. Cô có tác dụng đa số cách để có được Chình ảnh Mặc Vũ và họ kết bạn, theo cách gần như xay buộc crúc rể, một cuộc hôn nhân bị buộc ràng vày trách nhiệm từ phía Mặc Vũ.

Xem thêm: Người Tình Tin Đồn Của Lee Jong Suk Và Người Yêu, Kwon Nara Là Ai Mà Được Lee Jong Suk Hẹn Hò

“- Anh, em ý muốn hỏi anh một vấn đề?– Ừ, em hỏi đi!– Nếu em yêu thương một tín đồ bầy ông, hết sức yêu, vô cùng yêu anh ấy, tuy thế anh ấy hình như ko yêu thương em, em cần làm cụ nào?– Rất dễ dàng, em hãy cần sử dụng rất nhiều cách dành được anh ta, rồi khiến anh ta yêu em.– Nếu em đang có tác dụng không còn giải pháp mà lại anh ấy vẫn không yêu thương em?– Em hãy nói cho anh biết fan chính là ai, anh đang khiến hắn dài lâu không có thời cơ yêu thương fan lũ bà không giống.– Tại sao?– Anh không thích thấy em đau lòng”.

*

Họ tầm thường sinh sống cùng nhau 5 tháng nlỗi bà xã chồng rồi ly hôn vì chưng đầy đủ hiểu lầm. Hai năm sau, Lúc gặp mặt lại nhau, Chình ảnh An Ngôn phân biệt cô không lúc nào không còn yêu thương Mặc Vũ, còn Chình ảnh Mặc Vũ bao gồm đủ thời gian nhằm biết rằng, ngay tự ban đầu, cảm xúc cơ mà anh dành riêng cho Ngôn Ngôn vẫn không chỉ dễ dàng là hai giờ “anh em”.

Vẫn đi sâu vào khai thác cố gắng to gan lớn mật về Việc kiến tạo cốt truyện truyện, Diệp Lạc Vô Tâm khiến cho độc giả thấp thỏm lo âu lúc theo dõi và quan sát cốt truyện truyện. Đó là khohình ảnh tự khắc lúc Ngôn Ngôn phân phát bệnh ở ngất xỉu sinh sống khu dã ngoại công viên dưới cơn mưa tầm tã, bất lực khi sinh mạng dần dần trôi đi còn tín đồ cô yêu lại không tuyệt biết được những điều gì mà túc trực mặt giường bệnh cô bé không giống. Đó là lúc cô lần theo sự khiêu khích của tình địch tìm đến phòng khách sạn, bắt gặp Chình họa Mặc Vũ – hôm nay sẽ là ck cô – và cô gái cơ áo xống ko chỉnh tề, ướt át vào phòng tắm, cho dù Cảnh Mặc Vũ hết lời phân tích và lý giải số đông bài toán không như cô tưởng tượng, rằng anh chỉ đang núm hoàn thành sinc mạng cô ta. Giữa họ không chỉ là có vụ việc về cảm xúc cơ mà còn là một phần đông bí mật liên quan cho thân núm của Cảnh Mặc Vũ, hầu như cuộc giao dịch thanh toán có tác dụng ăn uống mờ ám…