Nếu muốn người ta sẽ tìm cách

      101
greenlines.com.vn - Cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam 2022 đã chính thức khởi động. Là một trong những thí sinh đầu tiên đăng ...

greenlines.com.vn - “Nếu thực sự muốn thì người ta sẽ tìm cách, còn nếu không muốn thì người ta sẽ tìm lý do”, mọi sự đều có thể thay đổi được nếu như mình tìm cách giải quyết, trong tình yêu cũng vậy". Đó chính là thông điệp trong tình yêu và cuộc sống mà người đẹp Hà thành mang đến cuộc thi Miss Photogenic Vietnam 2021.

Bạn đang xem: Nếu muốn người ta sẽ tìm cách

*

Người đẹp sở hữu gương mặt khả ái cùng nụ cười thân thiện

Lê Võ Huyền Anh sinh năm 1998, cô sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Hiện tại cô đang là sinh viên năm cuối Đại học Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội.

*

Ngoài giờ học căng thẳng, người đẹp thường dành thời gian học làm vườn, làm bạn với thiên nhiên

Được biết, Huyền Anh cao 1m62 với cân nặng 49kg cùng với số đo ba vòng lần lượt là 84 – 63 – 93. Cô có năng khiếu về múa nhảy, tiếng Pháp cũng là một trong những sở trường của cô.

Xem thêm: Làm Việc Ở Topica Có Tốt Không, Phỏng Vấn, Văn Hóa Topica Bạn Nên Biết!

*

Huyền Anh có sở trường về nhảy các thể loại như Zumba, Sexy dance,...

Chia sẻ về tình yêu và cuộc sống, người đẹp họ Lê cho biết:

“Có thể câu chuyện này các bạn đã nghe nhiều lần nhưng nó vẫn ám ảnh tôi mãi đến tận bây giờ. Chuyện kể về một đôi yêu nhau thắm thiết nhưng bị gia đình cô gái ngăn cản. Gia đình cô gái quyết định chuyển nhà đi thật xa khỏi chàng trai. Trước lúc đi cô gái để lại cho chàng trai một chú gấu bông và nói lúc nào nhớ đến em thì xoa bụng nó nhé. Chàng trai đã rất đau lòng khi phải xa người mình yêu, ngày ngày nhớ mong cô gái và không quên lời dặn nên cứ nhớ là xoa bụng gấu bông. Rồi ngày qua ngày, chàng trai chỉ biết nhớ đến người mình yêu mãi không nguôi. Cô gái nơi phương xa cũng nóng lòng, chỉ mong gặp được tình yêu của đời mình. Nhưng đến một ngày chàng trai không thể chịu đựng được nữa và thấy ý tưởng của cô gái thật điên rồ, chàng trai quyết tâm không nghĩ về cô gái nữa nên đã vứt gấu bông đi. Ngày hôm sau, người giúp việc nhà chàng trai thấy con gấu bông, rồi cầm lên đột nhiên nó nhả ra một tờ giấy, trên đó có ghi địa chỉ hiện tại cô gái ở. Hóa ra con gấu được thiết kế theo kiểu xoa bụng n lần thì sẽ nhả tờ giấy ra, thật không may chàng trai chỉ xoa n - 1 lần và cuối cùng họ cũng không được ở bên nhau. Câu chuyện này không có ý nói có duyên nhưng không có phận mà nhắc chúng ta hãy luôn cố gắng hết mình cho tình yêu một cách sáng suốt nhất. Ở đây, cả hai người trong câu chuyện này đều có lỗi. Cô gái vốn dĩ đem lòng yêu chàng trai nhưng đã tự đẩy quả bóng trách nhiệm về phía người mình yêu, phép thử của cô gái vô tình đã khiến bản thân mất đi một người vô cùng yêu thương. Còn về phía chàng trai, không phải anh không cố gắng, nhưng tình yêu của anh chưa đủ lớn để đạt được kỳ vọng mà cô gái mong đợi. Cũng như câu nói: “Nếu thực sự muốn thì người ta sẽ tìm cách, còn nếu không muốn thì người ta sẽ tìm lý do”, mọi sự đều có thể thay đổi được nếu như mình tìm cách giải quyết, trong tình yêu cũng vậy, cần có sự đồng lòng của cả hai. Tình yêu không đong đếm được, nhưng yêu chưa đủ thì đừng trách duyên phận hẩm hiu. Đừng bao giờ tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử, đừng bao giờ từ bỏ nếu bạn vẫn cảm thấy mình làm được. “Truth is. We hide cause we want to be found. We walk away to see who follows. We cry to see who wipes away the tears. And we let our heats be broken to see who comes and fixes them”.

*

Nếu các bạn yêu thích thí sinh LÊ VÕ HUYỀN ANH hãy truy cập vào Chuyên trang NGƯỜI ĐẸP VIỆT NAM www.greenlines.com.vn và www.thuonghieu24h.vn tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Chia sẻ bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 035 gửi về Tổng đài 8679 được quy đổi là 10 Điểm

(Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 035 là Số báo danh của Thí sinh)