Cách chơi caitlyn tốc chiến

      18

Caitlyn mùa 13: Bảng ngọc Caitlyn Nhịp Độ bị tiêu diệt Người. Phương pháp lên vật Caitlyn trang bị mới Nỏ tử thủ. Bộ combo cực nặng nề dame ko phải ai cũng biết trên greenlines.com.vn.

Bạn đang xem: Cách chơi caitlyn tốc chiến


*

Caitlyn

Update 12.21


*
    

    

    

*

*
    

       


Bảng ngọc Caitlyn Aram

       

    

    

*

*

*
    

       


Lên đồ combo sốc 900 dame của Caitlyn với Cung Phong Linh

*
*

Lý giải Bảng ngọc Caitlyn có tỷ lệ thành công 73.91% :

Mục tiêu Bảng ngọc Caitlyn thỏa mãn nhu cầu gia tăng speed độ, khả năng hồi máu cùng tăng dame cực mạnh. Caitlyn sẽ sở hữu những vạc bắn cực kỳ chất lượng. Đồng thời khó bị bắt và chạy vùng được lúc bị nhắm mục tiêu.

*
Bước chân thần tốc hồi cho bằng hữu 3-60 máu và tăng tốc cho 20% tương xứng lối đánh cần dịch chuyển liên tục và chắc chắn trên làn đường. Hãy để í sống nhánh ngọc phụ không lựa chọn bánh bích quy
*
vì ngọc này là quá đủ rồi.

Đắc thắng hồi 12% máu mong có phần đa quả pentakill thì chọn ngọc này. Hãy ghi nhớ Caitlyn là xạ thủ siêng kill địch. Từng một mạng lại là tiền đề hồi huyết để thường xuyên lao lên.

Huyền thoại hút máu 0.6% mỗi cùng dồn. Skill của Caitlyn yêu cầu phải nhiều tốc đánh và điều đó bắn được càng các càng hồi huyết nhiều.

*
Nhát chém ân huệ thêm 8% ST. Gần như là ở những pha combat tổng Caitlyn muốn công dụng nhất cùng để tránh bị tóm gọn sẽ thường lộ diện cuối cùng. Thời điểm đấy ngày tiết của team địch thường xuyên khá tốt và đấy là lúc ngọc này phân phát huy chức năng thực sự đáng sợ.

*
Áo choàng mây. Tại sao lại là ngọc này hả? Xét đến cùng Caitlyn dame to gan lớn mật mà không được chơi thì công dụng gì. Ngọc này đã bật ngay khi Caitlyn tốc biến đổi để chạy bay thân. Đơn giản nữa là Caitlyn không nhiều khả năng để thoát CC bị tóm gọn thì chỉ tất cả đắp chiếu.

Cuồng phong tích tụ như 1 sự bảo đảm Caitlyn dame sẽ to manh, one shot one kill phun đâu chết đấy. Ngọc này vẫn tăng Dame mang lại Caitlyn.

Bảo kê mang đến Caitlyn không tướng nào giỏi bằng Braum. Cùng với tấm khiên của hắn để giúp đỡ Caitlyn thoải mái và dễ chịu và tung tẩy chớ dưới. Coi Braum mùa 13

*
có 1 0 2 sau nhé. Một đối phương hay chạm chán của Caitlyn đó chính là Jinx. Hãy coi Jinx mùa 13 này còn có mạnh hơn thiếu nữ hoàng đường dưới không nhé.

Cách lên thứ Caitlyn

*

Cách lên đồ mang đến tỷ lệ thắng cao nhất cho Caitlyn tất cả 3 mặt hàng chính sau:

*
game phong thần kiếm tăng tốc độ đánh kèm chí mạng 
*
Vô cực kiếm tất nhiên là Dame rồi
*
Đại bác liên thanh tăng khoảng xa đến Caitlyn

Có nhiều cách thức lên thứ khác nhau, tùy theo sự thu thập của bạn. Mặc dù cô nàng cảnh sát này để sở hữu được kĩ năng sát yêu quý cao nhất, rất cần phải trang bị lên đồ như sau:

Giày cuồng nộ: +45 vận tốc di chuyểnVô cực Kiếm: có tác dụng nhân đôi xác suất chí mạngDao Điện Statikk: tăng gần cạnh thương cả lên bộ đội và lên tướng mạo của đối thủĐại bác Liên Thanh: tăng 8% tốc độ dịch chuyển và 30% vận tốc đánh. Đòn tấn công tích điện cấp tốc hơn 25%.Nỏ thần Dominik: +40 liền kề thương thiết bị lýHuyết kiếm: +80 giáp thương thiết bị lý, +20 hút máu. Số máu hút được đang tổng hợp lại thành một tấm lá chắn nhằm bảo vệ, ngăn được từ 350 – 500 tiếp giáp thương (tùy theo từng cấp cho độ).

Xem thêm: Xem Phim Zorro - Zorro The Chronicles

Cách chơi Caitlyn

Combo 1

*

Combo 2

*

Combo 3

*

Cách đùa tướng Caitlyn là giai đoạn đầu hãy ra đường sớm và thực hiện Bẫy Yordle để đặt sẵn trước những bẫy. Đây chính là bước quan trọng để tinh giảm việc đối phương chui vào lớp bụi để tung những kỹ năng.

Sử dụng tiếp phun Xuyên táo bị cắn dở khi đi đường để vừa đẩy lĩnh đi vừa cấu được ngày tiết từ đối phương. Phương châm lớn đó là: đợi đối phương dính mồi nhử sẽ phun xuyên táo, đem đến cú chí mạng từ tầm xa. Đừng quên chuẩn bị sẵn sàng Lưới 90 (E) nhằm phòng cho các trường hợp bất thần xảy ra. Đây đó là khả năng sinh sống còn duy nhất.

Lưu ý: trong quá trình combat, không nên lạm dụng phun Xuyên táo bị cắn bởi điều này sẽ khiến cho bạn bị khựng lại với gây mất an toàn. Về cuối trận, nỗ lực tăng mức độ mạnh bằng cách Thu Thập chiến tích và Huyền Thoại.

Vị trí của Caitlyn

Đường dưới

Phép bổ trợ Caitlyn

*

Là một xạ thủ phải Caitlyn cũng có thể có một số phép hỗ trợ thường thấy ở những xạ thủ không giống trong Liên Minh lịch sử một thời như: Tốc biến, Hồi máu với Lá Chắn.

Điểm mạnh và yếu Caitlyn

Nhược điểm của cô bạn nữ này kia là không thực sự nổi trội ở lĩnh vực nào, đồng thời, sống cuối trận, sức khỏe bị sút đáng kể. Nạm vào đó, Caitlyn cũng có khá nhiều ưu điểm như: là xạ thủ có tầm bắn cực tốt, đi đường về tối và sức khỏe trở lại vào thời điểm cuối trận.

Bảng kỹ năng Caitlyn

*

Cô nàng công an này có khá nhiều kỹ năng vào như sau:

Bắn Xuyên Táo: cấu máu với rỉa kẻ địch từ khoảng cách xaBẫy Yordle: giữ chân các đối phương tốt nhằm từ kia thêm tiếp giáp thương bằng các đòn đánh đánh khác.Lưới 90: góp cô chị em cơ động hơn và có công dụng rút nhanh sau này trong các tình huống nguy hiểmBách phát Bách Trúng: tăng theo cấp cho độ.

Khắc chế Caitlyn

*

Có không ít tướng tương khắc và chế ngự được Caitlyn như: Vayne, Twitch, Varus, Ashe, Jhin. Trong đó, tương khắc và chế ngự mạnh nhất chính là Jhin cùng với nội tại rất ổn định. Để khắc chế được tướng mạo này, Caitlyn cần đẩy nhanh lính để dồn ép với farm vào trụ cùng nhớ né trói chân của hắn.

Có năng lực đẩy lính giỏi ngang ngửa Caitlyn buộc phải Varus cũng là một chiếc tên đáng gờm trong danh sách tướng tự khắc chế. Hãy lợi dụng giảm bớt của Varus là kém cơ hễ để đánh nhảy hắn ta.

Với tướng mạo Ashe, vị tướng hữu dụng thế tích đầy đủ điểm Q và kĩ năng làm choáng lúc mở giao tranh mạnh. Tuy nhiên, xét mang đến cùng thì Caitlyn vẫn có ưu thế nổi trội hơn là khoảng bắt tốt.

Với những tin tức đã cung cấp trên đây về Caitlyn mùa 13 , chúc bạn đã đạt được lối chơi cực tốt trong cuộc chiến của mình. Nếu như còn ngẫu nhiên thắc mắc làm sao khác, hãy nhằm lại bình luận ở phía bên dưới nhé.