BẢNG NGỌC JAX MÙA 13 VÀ CÁCH LÊN ĐỒ MẠNH NHẤT

      33
Tháng Sáu 17, 2022Tháng Sáu 17, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Jax Build Guide Mùa 11: Bảng Ngọc vấp ngã Trợ, cách Lên Đồ khôn cùng Mạnh

Hướng dẫn lối chơi tướng Jax mùa 11, với Build Jax Guide bí quyết lên hồ hết món trang bị tốc độ đánh, gần kề thương với hút máu cho quân sĩ này khi đi Top, Rừng. Bảng ngọc hỗ trợ Jax, combo và bí quyết nâng các kỹ năng theo cấp của không ít cao thủ trên trái đất thường hay nghịch cùng cùng với cách khắc chế Jax lúc đi Mid phép thuật hay độc nhất vô nhị cho đồng đội chơi LMHT tham khảo.

Bạn đang xem: Bảng ngọc jax mùa 13 và cách lên đồ mạnh nhất


Nội dung chính

Jax build guide mùa 11 – Bảng ngọc vấp ngã trợ Bảng nâng giải pháp theo cấp tướng Jax Buide Guide mùa 11Phép hỗ trợ cho Jax – Jax build guide cụ thể mùa 11Cách lên đồ đến tướng JaxĐiểm mạnh dạn và yếu ớt của JaxHình nền, Skin Jax

Jax build guide mùa 11 – Bảng ngọc ngã trợ 

Bảng ngọc Jax new nhất, một trong những nhánh ngọc phù hợp cho quân sĩ này lúc đi Top, Rừng để kích hoạt sức khỏe khi đi đường. Với đa số bảng ngọc hỗ trợ cho Jax, phần đông ai thường xuyên đi rừng rất có thể áp dụng khi leo Rank vào LOL tác dụng nhất.

Bảng ngọc Jax

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Viên ngọc này khá thích hợp với lối chơi Jax mùa này, vì khi tiến hành 2 đòn tiến công thường tốt bằng kỹ năng thì giúp cho Jax tăng tự 1.7 > 4.2 SMTU.Đắc Thắng: khi tham gia làm gục đối thủ, Jax hồi tức thì 12% máu và nhận được đôi mươi vàng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Tăng tương đối nhiều tốc độ đánh cho Jax vào giao tranh.Huyền Thoại: chống Hiệu ứng: Jax nhận ra 5% phòng hiệu ứng.Chốt chặn Cuối Cùng: gây thêm 5 > 11% tiếp giáp thương khi kẻ thù còn bên dưới 60% máu.

Nhánh phụ

Bước Chân màu Nhiệm: Ở phút 12, dấn ngay 1 đôi giày cực xịn miễn phí.Giao mặt hàng Bánh Quy: Theo từng khoản thời gian, Jax nhận thấy bánh quy hồi máu cùng năng lượng.Thuốc Thời Gian: khi dùng bánh quy xuất xắc bình máu, Jax nhận thêm 1/2 máu.

Bảng ngọc mang lại Jax đi Rừng

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh phụ

Tàn tiêu diệt Diệt: Gây một lạng lớn tiếp giáp thương lên trụ.Ngọn Gió vật dụng Hai: trong vòng 10 giây, hồi trường đoản cú 6 > 12% màu sẽ mất đến Jax.Kiên Cường: Jax cảm nhận 10% kháng hiệu ứng và chống làm chậm.

Bảng ngọc đến Jax đi vị trí cao nhất – jax build guide mùa 11

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: vào 4 giây làm việc giao tranh, gây 4% giáp thương phép với hồi tiết + 5 mau vĩnh viễn cho Jax.

Những bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Jax, để đa số người tham khảo qua lúc tập luyện vị tướng mạo này ở những khu vực đường nhưng mà mình vẫn đi.

Bảng nâng chiêu trò theo cung cấp tướng Jax Buide Guide mùa 11

Với những năng lực của Jax, đa số người khi thi đấu vị tướng tá này có thể tham khảo qua sản phẩm tự nâng kỹ năng Jax max W -> Q -> E.

Mẹo nghịch Jax tốc chiến chuẩn nhất mùa này

Phép bổ trợ cho Jax – Jax build guide cụ thể mùa 11

Trong Jax Build Guide để phát huy sức khỏe tối đa với đều kiểu đi con đường mới, họ sẽ chọn mang đến Jax đông đảo phép hỗ trợ cho tương xứng với vị trí của vị tướng này.

Đi Rừng

Tốc biến đổi + trừng phạt.

*

Đi Mid

Tốc đổi mới + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc trở nên + dịch chuyển.

Xem thêm: Phần Mềm - Rambo Lùn Chơi

*

Với vấn đề thiên về năng lực tay đôi, đẩy mặt đường và đi con đường đơn nên lúc đi rừng thì Trừng phạt là phép bổ trợ duy nhất đến Jax. Dẫu vậy khi đi Top, Mid thì phép bổ trợ dịch đưa là tương thích nhất dành cho vị tướng tá này.

Cách lên đồ mang đến tướng Jax

Với kĩ năng đẩy lẻ, tay đôi giỏi nên Jax tương đối thích phù hợp với các sản phẩm công nghệ thiên về tốc độ đánh + hút máu. Đặc biệt trong khoanh vùng rừng, khi tuyên chiến đối đầu với Hecarim thì bọn họ cần chú ý đến những trang bị ưu tiền về giáp nhằm mục tiêu tránh câu hỏi sốc liền kề thương xuất phát điểm từ một con Hecarim Full gần kề lực.

Trang bị mở màn – Jax Buide Guide mùa 11

Trang bị mở màn Jax đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Jax đi Top, Mid

*

Lên giầy cho Jax

*

Trang bị chính

Jax đi Top

*

Jax đi rừng

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên đồ dùng Jax đi Rừng – Jax build guide mùa 11

Jax vốn là một vị tướng tất cả lối lên đồ gia dụng khá dị, thường thì mình đã lên phần đa món trang bị đến Jax lúc đi rừng ưu tiền về tăng vận tốc đánh và các món máy thiên về năng lực solo 1vs1.

Cách lên đồ mang đến Jax với kỹ năng 1vs1 hay với

*

Hay cách lên đồ gia dụng thiên về tốc độ đánh

*

Cách lên đồ vật Jax đi Top

Vì năng lực farm quân nhân của Jax hơi chậm, đề nghị lựa lựa chọn Rìu Tiamat tiếp nối lên thành Rìu đại mãng xà vẫn giúр tài năng đi con đường dọn lính của Jax nhanh hơn.

*

Cách lên đồ cân tеam Jax tор Carrу latе gamе mạnh nhất, có thể sоlо với bất kỳ tướng nàо.

Cách lên đồ vật Jax tор truуền thống với đều рha laо vàо chích Gươm vô danh nhảу và nện cũng vẫn rất to gan lớn mật cả giai đоạn đi đường, sоlо taу đôi cũng tương tự trоng giaо tranh cоmbat.

Cách lên vật Jax đi Mid phép thuật

*

Tam hòa hợp Kiếm: Trang bị trấn phái của Jax kể từ khi ra mắt, ngày càng tăng nhiều chỉ số có ích và hơn hết là tối đa hóa gần cạnh thương bên trên đòn đánh của Jax.Rìu Tiamat: Trước đây, không ít người dân chơi thân thuộc với lối lên đồ Gươm Vô Danh ở Jax, tuy nhiên điểm yếu của Gươm Vô Danh là khá mắc tiền. Còn với Rìu Tiamat, chỉ việc bỏ ra rộng 1000 vàng, Jax đã hoàn toàn có thể thoải mái dọn quái.Bình Thuốc thay đổi Dị: Trang bị khởi đầu tốt độc nhất vô nhị cho Jax, giúp trụ mặt đường và điều đình tốt.Rìu Đại Mãng Xà: Bản upgrade lên từ Rìu Tiamat, cho phép Jax cứng cáp hơn cùng với máu cộng thêm cùng kĩ năng đánh lan và kích hoạt gây giáp thương theo lượng máu về tối đa. Gươm Vua Vô Danh: Jax sẽ buộc phải một thứ cho tài năng hút ngày tiết để hoàn toàn có thể thoải mái đẩy lẻ hơn, và bạn có thể chọn một trong hai trang bị này đến hắn. Nếu như kẻ địch có rất nhiều tướng trâu bò thì Gươm Vô Danh đang là chọn lựa hợp lý, còn nếu địch thủ yếu huyết thì Jax sẽ yêu cầu dùng kiếm Súng Hextech nhằm dồn liền kề thương làm gục đối phương thuận lợi hơn.Kiếm Súng Hextech: Tăng kỹ năng hồi phục, thêm vào đó SMPT và tài năng kích hoạt phù hợp cho iệc truy đuổi kẻ thù.Cuồng Đao Guinsoo: Thêm gần cạnh thương trên đòn đánh cùng nội tại cuồng nộ Guinsoo giúp kích hoạt gấp đôi hiệu ứng đòn đánh.Lưỡi Hái Linh Hồn: Không khích lệ lắm, tuy thế nếu bạn có nhu cầu vừa gõ địch thủ vừa chí mạng thì cũng ko tệ.Vũ Điệu Tử Thần: Gia tăng cường độ dai sức, kĩ năng hồi phục dựa vào sát thương khiến ra. Giúp Jax trụ lại lâu nhất có thể.Móng Vuốt Sterak: Vừa hỗ trợ sát thương, vừa cung cấp máu với đó là một lượng gần kề và máu lúc nội trên được kích hoạt, giúp Bâc Thầy trang bị sống lâu dài trong giao tranh.Khiên Băng Randuin: Khi đối thủ của người tiêu dùng là các vị tướng mạo gây những sát thương đồ vật lý, chiếc khiên này sẽ tinh giảm sát yêu đương của chúng.Mũ yêu thích Nghi: Đội mũ này lên và chuẩn bị giao chiến với đa số tướng dùng những SMPT.Giáp Thiên Thần: Lại thêm một thiết bị giúp Jax vĩnh cửu lâu nhất gồm thểĐao Tím: Gia tăng cả năng lực công lẫn thủ, hồi phục nhiều hơn khi rẻ máu và thêm ngay cạnh thương bên trên đòn đánh.Giáp trung ương Linh: Hồi tiết từ gần như nguồn mọi được tăng và tất nhiên là nhằm chống kẻ địch sử dụng SMPT.

Điểm khỏe mạnh và yếu hèn của Jax

Điểm mạnh

Có kĩ năng dồn giáp thương một kim chỉ nam mạnhKhả năng cơ đụng khá caо, truу đuổi mục tiêu và chạу trốn tốtGâу cạnh bên thương láo hợр cả đồ dùng lý với рhéр, khiến chо địch thủ rất nặng nề để lựa chọn trang bị chống chịuLà tương khắc tinh của không ít vị tướng đề xuất đánh thường các