Ngọc Ngộ Không

      34

Hướng dẫn bảng ngọc Ngộ ko mùa 23 2022 đi rừng vào Liên Quân thiết bị di động kèm giải pháp lên đồ, lối chơi Ngộ ko mùa 23 bắt đầu nhất, hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Ngọc ngộ không

 

Ngộ Không - Tề Thiên Đại Thánh là 1 trong số hầu như tướng có công dụng tàng hình trong đấu trường Liên Quân Mobile. Bộ kĩ năng của Ngộ Không ngoài kỹ năng tàng hình còn có lượng gần cạnh thương kèm tỉ trọng chí mạng cực kì lớn. 

Hôm nay, Hội tiệm Cao Thủ xin gởi đến bằng hữu bài viết hướng dẫn cụ thể cách lên đồ dùng Ngộ Không, gạn lọc ngọc Ngộ Không mùa 23 và cách nghịch Ngộ Không. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.


Xem nhanh

Quảng cáo


Kỹ năng của Ngộ không trong Liên Quân Mobile


Vô Địch Thiên HạNội tại

Nội tại: mỗi lần Ngộ ko tung một chiêu thức, đòn tiến công thường tiếp theo của hắn được cường điệu hóa gây 330 (+14 từng cấp) (+1.0 công thứ lý) sát thương đồ vật lý, đồng thời khiến cho hắn mau lẹ áp gần kề mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không cài đặt sẵn 15% xác suất chí mạng.


Phân Thân ThuậtChiêu 1

Ngộ Không mau chóng tiến vào tâm lý tàng hình. Sau khi tung chiêu, Ngộ Không sẽ được tăng 40% tốc chạy trong 1 giây.


Cân Đẩu VânChiêu 2

Ngộ không cường hóa phiên bản thân góp tăng 100/120/140/160/180/200 cạnh bên vật lý cùng sát phép vào 3 giây, rồi lướt về phía trước sẵn sàng đại chiến 500 hiệp.


Gậy Như ÝChiêu 3

Ngộ ko vung gậy tấn công kẻ thù xung quanh, gây 150/190/230 (+0.5 công trang bị lý) gần kề thương đồ gia dụng lý và làm cho choáng đối thủ 1 giây. Ngộ Không rất có thể kích hoạt chiêu thức một lần nữa trong 5 giây để có thể giải trừ Hiệu ứng tụt giảm của bản thân và tàng hình, tăng thêm tốc chạy 40% trong một giây.


Tăng khả năng cho Ngộ Không


P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép hỗ trợ cho Ngộ Không


Trừng trị

Bảng ngọc đến Ngộ không mùa 23


Bảng ngọc Ngộ Không: lựa chọn 1


x10
Tỷ lệ chí mạng/Sát yêu quý chí mạng
x6
Tốc đánh/Tốc chạy
x4
Hút máu
x10
Công đồ gia dụng lý/Xuyên giáp

Bảng ngọc Ngộ Không: lựa chọn 2


x10
Tỷ lệ chí mạng/Sát mến chí mạng
x10
Công vật lý/Tốc chạy
x10
Công trang bị lý/Xuyên giáp

Quảng cáo


Anh em à! Xem tiếp đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu mang lại Ngộ không mùa 23


Phù hiệu đến Ngộ Không: gạn lọc 1


*
*
*

Phù hiệu mang lại Ngộ Không: chọn lựa 2


*
*
*

Cách lên đồ cho Ngộ không mùa 23


Cách lên đồ gia dụng Ngộ Không: gạn lọc 1


Quảng cáo


Anh em à! Xem tiếp đây rồi thì kích quảng cáo góp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Ngộ không Liên Quân điện thoại mùa 23


Cách đùa Ngộ ko đầu game


Khi vào trận đấu đồng đội hãy quan tiền sát bản đồ nhỏ tuổi xác định xem vị trí của đường bao gồm rồng. Từ bỏ đó đồng đội hãy lựa chọn kho bãi quái rừng nhằm xuất phát. Ví như như đường rồng ở dưới thì đồng đội nên bước đầu ở bùa xanh hoặc nếu con đường rồng làm việc phía trên anh em hãy khởi nguồn từ bùa đỏ.

*

Trang phục Ngộ không Hoả Nhãn Kim Tinh

 

Đầu game đồng đội tập trung vào việc dọn dẹp và sắp xếp lính rừng để sở hữu được trang bị chí mạng sớm nhất. Bạn bè chỉ bắt buộc gank lần trước tiên ở cấp độ 4, nếu may mắn sẽ tất cả được điểm mạnh để đẩy con đường hoặc tháo lui sớm để không bị mất quá nhiều.


Cách nghịch Ngộ ko giữa với cuối game


Từ tiến độ này quay trở lại sau, Ngộ Không dần thay đổi nỗi lúng túng của hầu như tướng mỏng manh manh mặt team địch. Lúc Ngộ Không gồm từ 3 đồ vật trở lên trong số ấy có một Thánh kiếm thì lượng giáp thương chí mạng được Ngộ Không gây ra là rất lớn.

Xem thêm: Review Phim Bao Giờ Có Yêu Nhau " Kể Chuyện Tình Ma Mị, Ám Ảnh

*

Trang phục Ngộ không Đặc Vụ Băng Hầu

 

Anh em sau khi dọn dẹp vệ sinh sạch rừng của chính mình hãy di chuyển đến con đường để hỗ trợ đồng đội của mình lấy trụ. Sau đó di chuyển kiểm soát và tiến công rồng để tăng thêm thêm lượng ghê nghiệm cũng giống như lượng tiền đến đội của mình.

*

Trang phục Ngộ Không cực kỳ Việt

 

Ngộ Không có khả năng tàng hình, bạn bè có thể tàng hình cùng mở giao tranh. Khi lao vào, hãy xác định đúng mực vị trí của những tướng yếu ớt máu nòng cốt của team địch như Xạ thủ, pháp môn sư để tàn phá đầu tiên. Tự đó tạo ra tiền đề giúp bằng hữu cùng đồng chí của mình xong ván đấu với giành win lợi.

Combo của Ngộ Không: Chiêu 1 - Phân Thân Thuật > Chiêu 3 - Gậy Như Ý (lần 1) > Chiêu 3 - Gậy Như Ý (lần 2) > Chiêu 2 - cân nặng Đẩu Vân.


Trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn cụ thể cách lên đồ vật Ngộ Không, gạn lọc ngọc Ngộ Không mùa 23 và cách đùa Ngộ Không. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Ngộ Không.

 

Chúc bạn bè có thời gian chơi thú vui với tướng Ngộ Không!

Bảng ngọc Butterfly: cách lên đồ, cách chơi Butterfly mùa 23 và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Quillen mùa 23: bí quyết lên đồ gia dụng Quillen, lối chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Nakroth mùa 23: bí quyết lên đồ gia dụng Nakroth, lối chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Zephys mùa 23: biện pháp lên đồ dùng Zephys, lối chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Zill mùa 23: biện pháp lên đồ dùng Zill, lối chơi và phù hiệu chuẩn

 

Cập nhật những lịch thi đấu, video, phần trăm kèo LOL tiên tiến nhất tại VN88 Vin - Website đáng tin tưởng để đùa cá cược LOL - liên minh Huyền Thoại.


Hầu vương vãi Ngộ không từng đại nào thiên cung 500 năm trước khi hắn 1 mình đánh bại mười vạn thiên binh. Nhưng, dù đã tung không còn sức, hắn cũng ko thể thoát khỏi bàn tay của Phật Tổ Như Lai cùng bị hàm ấn dưới năm giới Sơn. Từng thời khắc trong thời hạn thế kỷ bị giam cầm ấy, Ngộ Không hầu như mơ về trường đoản cú do.

"Đầu tiên, ta sẽ làm cho bậy trước đại điện... để dạy cho việc đó một bài học!" Ngộ không lẩm nhẩm giận dữ. Hắn trước đó chưa từng ghét Phật. Trái lại, Ngộ Không ngưỡng mộ Phật, bởi ngài đã chửng tỏ mình trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn hắn. Hắn chỉ ước ao chơi khăm Phất một phen.

Tuy nhiên, khi hàm ấn bị phá vỡ, Ngộ ko lại không có tác dụng như đã định. Hắn hại ư? ko hẳn. Do một giọng nói chào đón hắn tự xa xăm: "Ngộ Không, anh hùng, các kẻ bất tử, và cả thần thánh vẫn tập hợp lại đây cho trận chiến vĩ đại nhất những thời đại! tín đồ dám chiến không?" Điều đó vượt quá cả số đông giấc mơ điên cuồng nhất của Ngộ Không.


Kubet