Ngọc Tảo Tiền Âm Dương Sư

      29

Nằm trong số thức thần SSR mạnh khỏe và thân thiện với newbie độc nhất ADS, hãy cùng khám phá sơ lược về Tamamo No Mae giỏi Ngọc Tảo tiền về lối chơi và ngự hồn cần thiết cho bà bà nhé.

Bạn đang xem: Ngọc tảo tiền âm dương sư


Truyền thuyết

Vào thời kỳ Muromachi, Otogizōshi đã viết cùng sưu tập các câu chuyện về Tamamo-no-Mae (Ngọc Tảo Tiền), với nó cũng rất được Toriyama Sekien đề cập mang đến trong Konjaku Hyakki Shūi (今昔百鬼拾遺), Kim tích bách quý thập di). Tamamo-no-Mae là 1 trong những kỹ phái nữ của Thiên hoàng Konoe. Cô được cho là 1 tuyệt vậy mỹ nữ giới và đôi khi cũng cực kì thông minh cùng đã khiến cho Thiên hoàng trở đề nghị rất nhỏ xíu yếu.

Sau lúc Abe no Yasuchika mang lại để chuẩn đoán tại sao gây ra tình trạng sức khỏe kém của Thiên hoàng, cô đã trở nên người này xua đi. Abe no Yasuchika đã tìm hiểu ra bản chất thực sự của Tamamo-no-mae. Một vài năm sau đó, trong khu vực Nasu, tín đồ ta sẽ trông thấy cửu vĩ hồ ăn thịt các thiếu phụ và lữ khách.

Thiên hoàng Konoe cho nên vì thế đã không đúng Kazusa-no-suke và Miura-no-suke cùng 8 vạn quân đi giết cửu vĩ hồ. Cuối cùng, cửu vĩ hồ đã bị giết bị tiêu diệt trên những đồng bởi của Nasu và nó vào vai thành một tảng đá gọi là "sesshoseki" (Sát Sinh thạch). Tảng đá liên lục bay ra khí độc, làm thịt chết tất cả mọi sinh vật mà nó tiếp xúc. Tảng đá được coi là đã bị phá hủy trong thời kỳ Nam-Bắc triều, và những mảnh đá của chính nó đã bay đến những phần khác nhau tại Nhật Bản.

Trong câu chuyện mà Hokusai thuật lại, được ra đời vào thời kỳ Edo, cửu vĩ hồ sở hữu thân thể Đát Kỷ song sau đó đã không bị giết chết, nỗ lực vào đó nó chạy trốn mang đến Ma Kiệt Đà sinh sống Thiên Trúc (Ấn Độ cổ đại). Ở đó, cửu vĩ hồ trở thành thiếp của một vương tử, khiến ông hạ lệnh cho chém đầu 1000 phái mạnh giới. Sau đó, này lại bị tiến công bại, và buộc phải chạy trốn khỏi nước này.

Khoảng năm 780 TCN, chủ yếu con cửu vĩ hồ nước này đã sở hữu đoạt thân thể Bao Tự với lại bị lực lượng quân sự của con fan đánh đuổi.

Cửu vĩ hồ vẫn không hoạt động một khoảng thời gian. Đến năm 753, cửu vĩ hồ trở thành một đàn bà 16 tuổi thương hiệu là Wakamo, nó đang lừa phỉnh Kibi Makibi, Abe no Nakamaro, cùng Giám Chân; và đã lên bé tàu đoàn sứ thần Nhật phiên bản đến triều Đường khi nhỏ tàu sẵn sàng quay trở về Nhật Bản.

Xem thêm: (Review) Nên Mua Nồi Áp Suất Điện Saiko Có Tốt Không, Nồi Áp Suất Điện Saiko Có Tốt Không

Năm 1113, Sakabe Yukitsuna (坂部行綱), một samurai không có gia đình, đã gặp mặt một bé xíu gái bị bỏ rơi là Mizukume (藻女, tảo nữ) mà thực chất là cửu vĩ hồ trở thành thành, với đã nuôi đứa bé xíu này trong 17 năm. Vào năm 18 tuổi, cô nàng cải danh thành Tamamo-no-Mae, bước vào hoàng ung, và thú vị Thiên hoàng Konoe).

Thông tin cơ bản

Độ hiếm: SSRVai trò: Dame chínhThức tỉnh:Tăng 100 điểm bỏ qua che chở của mục tiêu.

Chi huyết kĩ năng

*
Skill 1 – Hồ bỏ ra Diện: tiến công một phương châm chỉ định khiến 100% gần cạnh thương có tỷ lệ 10% (+ bao gồm xác) tạo hỗn loạn


Lv2: +5% gần cạnh thươngLv3: +5% gần cạnh thươngLv4: +5% cạnh bên thươngLv5: +10% liền kề thương

*
Skill 2 – hồ nước Hỏa: Ngọc Tảo Tiền tấn công đơn thể tạo 263% liền kề thương, giả dụ máu của phương châm cao hơn 80% sẽ bớt 15% cạnh bên thương.Lv2: +5% sát thươngLv3: Nếu mục tiêu có máu thấp hơn 50% sát yêu mến tăng 15%Lv4: +5% gần kề thươngLv5: Ngay chớp nhoáng kích hoạt skill 3 “Đọa Thiên” không tốn quỷ hỏa nếu mục tiêu bị ngỏm sau khi sử dụng skill 2.

*
Skill 3 – Đọa Thiên: Tấn công AOE khiến 131% gần cạnh thương, nếu phương châm máu phải chăng hơn một nửa sẽ bớt 15% giáp thương.Lv2: +5% gần cạnh thươngLv3: mục tiêu máu bên trên 80% sẽ tăng lên 15% sát thương.Lv4: +5% gần kề thươngLv5: Ngay chớp nhoáng kích hoạt skill 2 “Hồ Hỏa” không tốn quỷ hỏa lên mục tiêu thấp tiết nhất bên địch nếu bao gồm địch nhân chết do skill 3 này.

Ngự hồn đề nghị:

Chỉ số ngự hồn 3 miếng Công/Công/Chí Mạng (hoặc ST Chí Mạng), trong các số ấy bộ ngự Phá Thế mũi nhọn tiên phong bóp phát chết ngay là giỏi nhất, hoàn toàn có thể dùng Võng Thiết cũng lâm thời ổn.

Nhận xét thức thần

Cái sử dụng skill còn sót lại không tốn lửa khi giết thịt được một đứa khiến cho chị chi phí dọn maps rất nhanh và đi rắn rất nhàn, không đề nghị target.Critdam base lớn (160%, đứa khác là 150%), nổ đau hơn.Nếu vác đi rắn cần bảo vệ đi đầu team.Chỉ số cao với 4 chỉ số đạt rank S. Ngay cạnh thương, crit, ngày tiết base những cao.Có thể đánh cả AOE và đối chọi thể, nhạc nào cũng nhảy. Ví như giết bị tiêu diệt một địch nhân bằng 1 trong các hai skill sẽ cần sử dụng skill sót lại miễn phí, dễ dãi đồ gần kề cả team địch.Đi rắn 10 tốt nhất có thể với qui định dùng skill thông minh, nổ AOE rồi ngay nhanh chóng nổ 1-1 thể vào đứa thấp huyết nhất, hủy hoại nhanh gọn gàng đám rắn 10.Rất hao quỷ hỏa, phải sp tốt, với nên gồm Hime vào team. Cân xứng với team tốc, dũng mạnh hơn dam team tốc khác không ít do ko sợ nỗ lực hồn.Bạn thân của niu bi, có công dụng dọn map tốtTỷ lệ crit cao nên dễ build crit dam, nổ cho đau.Skill 1 đánh tay hên hên gây nên hỗn loạn, có thể lật kèo.Bà/Ông nội thiên hạ, đẹp mắt lung linh, sát thương lại to.