Sự thật về 6 ngôi nhà ma ám ở sài gòn bạn đã biết?

      25

Sài Thành không chỉ là nổi tiếng về sự việc tấp nập, mà hơn nữa được biết đến với phần đa câu chuyện, giai thoại về nhiều vị trí ma quỷ quái mà cho giờ vẫn chưa xuất hiện lời giải.

Bạn đang xem: Sự thật về 6 ngôi nhà ma ám ở sài gòn bạn đã biết?

Không có ai có thể xác thực điều đó tất cả phải sự thật hay không. Nhưng chắc hẳn rằng khi nghe qua, ai ai cũng phải rùng mình, run sợ về những mẩu chuyện huyền túng thiếu hư ảo, rùng rợn ấy. Cũng có thể có người cảm xúc rất hấp dẫn. Bây giờ cùng greenlines.com.vn khám phá 6 ngôi nhà ma nổi tiếng hàng đầu Sài Gòn nhé!


1. Bóng ma cô phụ nữ – khu nhà ở ma ám chúng ta Hứa

Tòa dinh thự tọa lạc tại số 97, mặt đường Phó Đức Chính, Q1, TPHCM. Dù hiện giờ đã là trụ sở bảo tàng Mỹ thuật thành phố. Nhưng nơi ở vẫn hóa học chứa không ít điều bí ẩn, gợi tò mò.

Xem thêm: Minh Thư Lộ Cả Nội Y CảM Của Một Diễn Viên, Cổng Thông Tin Điện Tử Bộ Công An

Bởi vì nó gắn tức tốc với danh tiếng một đại phú bạn Hoa lẫy lừng của thành phố sài thành trăm năm về trước.

*
*
*
*
*
*
*
*

Người dân xung quanh phải treo tỏi với lá trừ tà (Ảnh ST)

Sau này, ngôi nhà được cải tạo nhằm mục đích mục đích mang đến thuê. Nhưng nhiều sinh viên cho trọ học rồi lần lượt chuyển đi trong vòng 1 tháng. Có fan chỉ trong 1 tuần. Mặt hàng xóm tại chỗ này kể lại có lần nửa đêm, bỗng dưng thấy một cô sv tung cửa ngõ lao bắn ra khỏi nhà, vừa chạy vừa khóc.

Lời kết

Những khu nhà ở ma thành phố sài thành mang “lời nguyền” kể trên hồ hết bị bỏ phí từ hết sức lâu. Khiến những lời tô vẽ cứ cố gắng ngày càng dày thêm, gây sợ hãi lo sợ cho người dân. Những căn nhà ma vẫn lừng lững đứng giữa vùng nhộn nhịp. Thành phố sài gòn rộng phệ nhưng vẫn ẩn dấu những điều huyền bí. Sau 6 tòa nhà ma nổi tiếng Sài Gòn, thuộc greenlines.com.vn tiếp tục tìm hiểu Sài Gòn nhé!