Những Kỷ Lục Oái Ăm Về 'Của Quý'

      38

Người đàn ông Mexico cùng với được coi là người códương vậtdài nhất thế giới cho biết chị em thiếu nữ không dám gần cận vì sợ hãi hãi.

Bạn đang xem: Những kỷ lục oái ăm về 'của quý'

*
Người đàn ông gồm dương vật lâu năm nhất rứa giới

Dương trang bị của ông Roberto Esquivel Cabrera, tới từ Saltillo, bang Coahuila, lâu năm 48 centimet xuống tận đầu gối.

Hiện tại, người đàn ông 52 tuổi này ao ước ghi vào list kỷ lục Guinness. Bên cạnh ra, ông cũng muốn được ghi nhận là người tàn tật bởi vì dương vật đẩy đà này khiến cho ông quan trọng tìm một quá trình phù hợp. Ông cũng nói thêm đa số chị em phần nhiều tỏ ra lo sợ và ko dám thân thiện vì sợ hãi "dương vật to của ông.

*

Người bao gồm dương vật nhiều năm nhất cụ giới

"Hãy nhìn xem, sinh dục nam của tôi nó chảy nhiều năm xuống tận đầu gối rồi. Tôi không làm cho được gì cả. Tôi tương tự một kẻ tàn tật với muốn những nhà chức vụ công nhận tôi là người tàn phế và được giúp đỡ. Tiếp đến ông ao ước được đứng tên vào vào sách Kỷ lục gắng giới", Esquivel Cabrera nói.

Mới đây, ông đi kiểm tra y tế cùng chụp X-quang chỉ để làm bằng bệnh cho phần nhiều ai không tin và còn nghi hoặc ông. Các bác sĩ trên trung trọng điểm y tế tp Saltillo chứng thực rằng đấy là phim chụp thật. Dù vậy, một bác bỏ sĩ cho hay sinh dục nam chỉ có khoảng 15 cm là "hàng thật" còn sót lại là phần domain authority thừa.

*

Ảnh chụp phần cậu nhỏ dài 48 cm của ông Cabrera.

Các chuyên viên y tế nhắc nhở ông Cabrera hoàn toàn có thể tiến hành phẫu thuật mổ xoang thu nhỏ tuổi kích thước dương vật.

Xem thêm: Sửa Lỗi One Game Cd Is Required For Every Three Players ), Sửa Lỗi Aoe

Ông từng bị trục xuất từ bỏ Mỹ mang đến Saltillo vào thời điểm năm 2011 cùng hiện sống một mình ở trong hộ gia đình của em trai với sống nhờ vào trợ cấp xã hội, tra cứu kiếm thức ăn uống từ rác thải. Ông ko có anh em và đi tới đâu cũng phần đa bị xa lánh.

Kỷ lục lúc này về người bọn ông có dương vật lâu năm nhất ráng giới nằm trong về Jonah Falcon, bạn Mỹ, với form size dương đồ gia dụng dài lên tới 34,29 cm.

Câu chuyện về dương vật của ông Cabrera và sự trang bị lộn để tồn tại của ông sẽ tiến hành xuất bạn dạng trong cuốn sách có tên El Sordido Pudor vì một tờ báo địa phương xuất bản.

Video về người có dương vật lâu năm nhất cố giới

Sản phẩm có ích cho quý ông tăng form size cậu nhỏ

Đối cùng với quý ông tất cả dương vật nhỏ và ngắn, mong ước dương vật của bản thân to và béo hơn để đoạt được phái đẹp. Giữa những dược phẩm góp tăng kích thước dương đồ gia dụng gel titan tác dụng nhất hiện nay nay, kia là chế phẩm Vipmax-rx, thuốc không chỉ là làm tăng form size dương vật nhiều hơn tăng năng lực cương cứng, kéo dãn dài thời gian quan tiền hệ với tăng unique và con số tinh dịch, trị yếu ớt sinh lý, an toàn 100%, không có tác dụng phụ nào. Khi đang đạt kích cỡ mong mong muốn thì xong xuôi thuốc với Viên uống tăng form size cậu nhỏ, trị xuất tinh sớm Peakejacu vẫn rước lại tác dụng một cách bình an và vĩnh viễn. Hiện nay đã tất cả hơn 1,5 triệu lọ thuốc được buôn bán ra, từng lọ cần sử dụng đủ cho một tháng.

Thành phần:Thảo dược và những thành phần giúp tăng kích thước dương vật.

Cách dùng:

- dùng 1 cho 2 viên trong ngày.- có thể dùng tác dụng nhanh từ 02-03 viên/01 lần trước lúc sinh hoạt tình dục 30p - 1h.- Không cần sử dụng quá 4 viên trong 24h.

Quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm tại website greenlines.com.vn qua 2 cách:


Ku789