NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ CU TO NHẤT

      347

Mong mong được lừng danh, biến ngôi sao 5 cánh phyên fan to nhờ vào “cậu nhỏ” dài tuyệt nhất trái đất nhưng tín đồ đàn ông tới từ Mexiteo chưa kịp tận hưởng ngày tháng phấn kích sẽ buộc phải nếm mùi bị bệnh đầy bản thân vị download bộ phận đặc trưng này.


Năm năm ngoái, dư luận xốn xang bởi một bạn bầy ông đến từ Mexico tuim bố bản thân cài đặt “cậu nhỏ” lớnnhất nhân loại. Ông Roberto Esquivel Cabrera, nay đã 59 tuổi tới từ Saltillo, Mexiteo cho thấy “cậu nhỏ” của ông tất cả chiều nhiều năm lên tới 48cm với hi vọng sẽ được sách kỷ lục Guiness nhân loại công nhận.

Bạn đang xem: Người đàn ông có cu to nhất

Tuy nhiên năm 2017, thực sự về “cậu nhỏ” lâu năm duy nhất trái đất của ông Roberto lớn đã biết thành tách mẽ. Bác sĩ nhận định rằng “cậu nhỏ” của ông Roberkhổng lồ không còn lớn nhiều năm như vậy, phần dài ra thực chất là bao quy đầu của ông.*

Ông Roberkhổng lồ, fan Mexiteo tự hào vị download "cậu nhỏ" lớn số 1 trái đất, nhiều năm ngay sát 50cm.

Bác sĩ chụp X-quang đãng, Jesus Pablo Gil Muro đang phân tích hình hình ảnh phyên chụp "cậu nhỏ" của ông Roberto: “khi ông ấy tới đây chụp CT, tuyệt vời đầu tiên của tôi là kia là 1 trường phù hợp độc đáo với khác lại. Tôi chưa bao giờ thấy một người bị bệnh làm sao nlỗi Roberto", bác bỏ sĩ Muro nói với Barcroft TV."Nhưng đường dương vật chủ yếu thực tế chỉ nhiều năm khoảng chừng 16-18centimet. Vì vậy, nó ko đi không còn bao quy đầu. Phần mập kăn năn dương vật 50centimet của Roberto lớn chỉ nên domain authority quy đầu và mạch máu".

Điều bất thần không chỉ có thế Lúc thực tế “cậu nhỏ” của ông Roberto lớn chưa phải thoải mái và tự nhiên hình thành vẫn bao gồm. Người đàn ông Mexico ưng thuận lúc còn thiếu hụt niên, ông vẫn treo trang bị nặng trĩu vào “thiết bị đàn ông” để kéo dài nó cùng có vẻ nhỏng đãthành công.

Bác sĩ Gonzalez – bạn vẫn khám nghiệm kích cỡ bộ phận sinch dục của Roberto phân tích và lý giải có thể Việc đặt đồ nặng trĩu sống “cậu nhỏ” làm ra áp lực đè nén lên phần domain authority và kéo giãn nó, tạo nên số đông vết giảm. Sau một thời gian, khung người đã từ bỏ sửa chữa thay thế bằng cách tạo nên các tế bào bắt đầu với thọ dần làm cho tăng kích thước sinh dục nam. Tuy nhiên đa phần kích cỡ ấy là sống bao quy đầu.


Phim chụp X-quang cho thấy phần nhiều "cậu nhỏ" của ông là bao quy đầu.

Hậu quả từ các việc tựkéo dãn “cậu nhỏ”

Luôn mong muốn sẽ tiến hành đề tên vào sách kỷ lục Guinness dẫu vậy sau 4 năm, ông Roberlớn vẫn ko được thừa nhận. “Tôi hạnh phúc cùng với "cậu nhỏ"của bản thân, tôi biết không ai tất cả kích thước nlỗi tôi. Tôi mong mỏi xuất hiện vào sách kỷ lục Guinness nhưng lại chúng ta nhịn nhường nhưko gật đầu điều ấy.” Roberkhổng lồ ai oán rầu nói.

Chẳng đông đảo ko đạt được ao ước,ông Roberto lớn còn đangđề xuất hứng chịu hậu quả từ những việc cố gắng làm to lớn “cậu nhỏ”. Ông đã đề xuất ĐK biến chuyển fan tàn tật vì size xịn của thành phần sinc dục đang gây cản trở tương đối nhiều cho tới cuộc sống đời thường của ông.

Roberlớn cho biết: "Tôi cần thiết mặc đồng phục y hệt như bất kỳ ai trong công ty cùng tôi cũng thiết yếu quỳ xuống. Tôi không thể chạy nkhô hanh chính vì thế những chủ thể hình như không có thiện nay cảm với tôi. Họ bảo rồi sẽ điện thoại tư vấn tôi nhưng mà chẳng bao giờ gọi".

Ông Roberto lớn hy vọng được kỷ lục Guinness quả đât công nhận tuy vậy không thành.

Xem thêm: Vì Sao Chủ Công Bóng Chuyền Đinh Thị Thúy Bóng Chuyền, Đinh Thị Thúy

Cũng vị "cậu nhỏ" vượt khủng đề xuất ông Robertp cũng chẳng thể quan hệ tình dục tình dục cùng không tồn tại được bất kể quan hệ làm sao. điều đặc biệt, Roberto lớn ban đầu chạm chán các vấn đề sức khỏe, bao gồm những căn bệnh truyền nhiễm trùng con đường đái liên tục vày chưa phải vớ toàn nước đái của anh ấy những thoát ra được bao quy đầu. Roberto cũng ko nằm ngửa nhưng mà ngủ được vày vướng, thậm chí là cần băng "cậu nhỏ" lại, bỏ trên một mẫu gối sẽ được thoải mái vào ban đêm.

Dù chạm mặt những rắc rối, Roberto lắc đầu phẫu thuật bớt kích cỡ theo lời khuyên của bác sĩ. Bác sĩ Gonzalez đến biết: "Chúng tôi sẽ khuim anh ấy rằng điều tốt nhất phải có tác dụng là để bác bỏ sĩ trả lại mang đến "nó" kích cỡ bình thường, còn mang vk, sinh nhỏ, nhưng lại anh ấy từ chối".

Bây Giờ cho dù không được xác lập kỷ lục nhưngông Roberto vẫn mong muốn mình có thể đổi mới một ngôi sao 5 cánh phim fan lớn: "Tôi ý muốn đổi mới một ngôi sao khiêu dâm với tôi nghĩ mìnhđã kiếm được nhiều chi phí trường đoản cú đó", ông nói. "Tôi không cảm thấy bi ai do tôi biết nghỉ ngơi Mỹ có tương đối nhiều đàn bà. Có thể sẽ có được người dân có kích cỡ tương xứng với tôi."

Có mối cung cấp tin nói rằng fan thua cuộc một số trong những series phyên người mập bày tỏ cũng khá hứng trúc trường hợp được làm việc cùng với Roberkhổng lồ.

Nam giới bao gồm yêu cầu kéo dãn cậu nhỏ?

Trong thời điểm này những phái nam do cảm thấy từ bỏ ti cùng với “cậu nhỏ” của bạn dạng thân buộc phải có thể search đầy đủ các cách để nâng cao y như ông Roberto lớn từ bỏ ý treo thứ nặng trĩu vào “cậu nhỏ”.

Thực tế việc làm cho này hết sức nguy nan nếu như trường đoản cú ý thực hiện nhưng mà không có chỉ dẫn của chuyên gia, ngay lập tức chủ yếu phiên bản thân ông Roberlớn đã và đang yêu cầu chịu hậu quả kia. Các bác sĩ cũng đề xuất ví như kéo dài cậu nhỏ dại bằng cách này có thể tạo tổn thương thành phần sinch dục nhỏng gãy “cậu nhỏ”, rách nát domain authority,…

Phẫu thuật kéo dài "cậu nhỏ" nên làm triển khai với những người thực sự tất cả kích cỡ vượt bé bỏng so với khoảng trung bình.

Ngày nay phương thức phẫu thuật được xem như là phù hợp để nâng cao kích thước "cậu nhỏ". Tuy nhiên các bác sĩ cũng ko khuyến khích thực hiện vấn đề này.

Theo đề xuất, chỉ khi kích cỡ của cậu nhỏ dại nđính thêm dưới 7,5cm lúc cưng cửng cứng giỏi bên dưới 4centimet thời điểm bình thường bắt đầu phải thực hiện mổ xoang kéo dãn dài form size. Những ngôi trường phù hợp cậu nhỏ bình thường mà ý muốn tăng size yêu cầu khôn xiết cẩn trọng bởi vì phẫu thuật này không mang về các phép thuật như mong muốn.

Việc phẫu thuật này bây giờ chỉ là gia rứa bỏ phần vỏ xung quanh của cậu nhỏ hay di dịch cấu tạo cương cứng ra phía bên ngoài mà lại không thể can thiệp được vào kết cấu cương cứng trong những lúc ước muốn của bọn họ là nên hầm hố lẫn cả về form size cùng phải biết cương cứng khi gồm kích thích tình dục.

Kỹ thuật y học bây chừ không thể góp nâng cấp được cấu trúc đặc trưng độc nhất vô nhị của cậu nhỏ là kết cấu cưng cửng mà chỉ giúp cho "cậu nhỏ" có dòng xác hùng hổ cơ mà chưa thể nâng cao được dòng hồn (tính năng cương).

Thực tế, mổ xoang tăng kích thước "cậu nhỏ" (mổ xoang tạo hình dương vật) luôn luôn đi kèm với tương đối nhiều trở thành hội chứng. Việc phẫu thuật chế tác hình cơ quphúc lợi an sinh dục nam giới không dễ dàng, vày kết cấu siêu phức hợp của chính nó gồm nhiều huyết mạch thần gớm, cùng tương quan mang đến các cơ sở phần tử không giống nữa.

Những đổi mới bệnh rất có thể chạm mặt bao gồm rối loạn cương, sẹo xơ dính, dương vật tụt quay trở về, truyền nhiễm trùng, chảy máu, tụ máu…

Do kia, những công ty trình độ chuyên môn, các cộng đồng y học chuyên ngành trên thế giới đang lưu ý cần phải khôn xiết cẩn trọng cùng với chuyên môn kéo dãn dài dương vật, đặc trưng với rất nhiều bọn ông tất cả form size "cậu nhỏ" bình thường.


*
*
*