Người phụ nữ ngực to nhất thế giới

      19
bồi bổ - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa thẩm mỹ - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
greenlines.com.vn - Với ý niệm vòng 1 càng to càng đẹp, nhiều thanh nữ đã tìm kiếm mọi cách để sở hữu cỗ ngực "khủng" như vậy này.

Bạn đang xem: Người phụ nữ ngực to nhất thế giới


*
1. Norma Stitz. Người phụ nữ này thương hiệu thật là Annie Hawkins-Turner, tất cả bộ ngực thoải mái và tự nhiên lớn nhất thay giới. Số đo vòng ngực của cô là 1,78 mét và trọng lượng ngực là 50 kg. Cô làm chân dài và xuất hiện trong các bộ phim dành cho những người lớn.

*
2. Miosotis Claribel. Cô bé này là 1 trong những trong những người mẫu nổi giờ của một tạp chí dành cho người lớn. Kích thước ngực của cô rất có thể thấy là rất to lớn trong khi vòng eo của cô ý chỉ 75 cm.

*
3. Ting Hiafen. Cô nàng gốc trung quốc này cũng ham mê sự quan lại tâm của khá nhiều người bởi sở hữu vòng ngực "khủng". Mỗi mặt ngực của cô ấy nặng rộng 10 kg.

Xem thêm: "Thiên Thần Bolero" Quỳnh Trang By Dam San Ft Quynh Trang On Amazon Music


*
4. Lola Ferrari. Thương hiệu thật của cô là Eve Valois. Cô là 1 diễn viên khiêu dâm, danh tiếng vì đã gồm một kỷ lục Guiness là người thanh nữ có bộ ngực lớn nhất. Cô gồm trọng lượng khung hình 56 kg, trong đó bộ ngực nặng trĩu 13 kg. Lola qua đời vào thời điểm năm 2000 vày dùng thuốc vượt liều.

*
5. Charms Chelsea. Năm 2011, chân dài Chelsea Charms vẫn giành danh hiệu bộ ngực lớn nhất thế giới. Chelsea đang phẫu thuật ngực mang lại 3 lần nhằm tăng kích thước và nhiều khi cô cần hút hóa học lỏng thừa thoát khỏi ngực để không khiến đau đớn.

*
6. Sabrina Sabrok. Ca sĩ kiêm người mẫu Argentina khét tiếng này đang ước ao chờ danh hiệu người đàn bà có bộ ngực phệ nhất. Cô đã thử qua rộng 10 lần phẫu thuật và vẫn không có ý định dừng lại. Hiện tại, số đo vòng ngực của cô ý là 1,30 mét cùng vòng eo là 55 cm.

*
7. María Zarring. Cô là người dân có bộ ngực lớn nhất nước Nga. Maria là chân dài và áo ngực của cô vượt quá kích thước 12. Cô hết sức vui về kích cỡ to lớn của bộ ngực cùng nói rằng cô đã thừa kế bộ ngực "khủng" từ những người thân.

*


Kubet